Home BlogSách [PDF + REVIEW] Sách Let’s Go: Có phù hợp cho trẻ học tiếng Anh?

[PDF + REVIEW] Sách Let’s Go: Có phù hợp cho trẻ học tiếng Anh?

by Admin
Bạn đang tìm kiếm một quyển sách có thể giúp bạn đồng hành cùng con trong quá trình học ngôn ngữ Tiếng Anh? Let’s Go – bộ sách Tiếng Anh nằm trong top đầu ấn phẩm giúp trẻ học ngôn ngữ thần tốc sẽ chẳng thể làm bạn thất vọng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao bộ sách này lại có sức thu hút lớn như vậy nhé!

bộ sách lets go

button xem sách tại đây

Nội dung sách Let’s Go có gì nổi bật?

Let’s Go là bộ sách Tiếng Anh được biên soạn dựa trên giáo trình Oxford phù hợp cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học. Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà bộ sách này còn được nhiều học sinh trên toàn thế giới sử dụng để học ngôn ngữ quốc tế. Mặc dù là mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây nhưng bộ sách này đã chiếm vị thế khá quan trọng và trở thành một môn học tự chọn. Nhiều trường học đã khuyến khích học sinh sử dụng song song với những bộ sách truyền thống khác.

Nội dung của bộ sách này chủ yếu đi sâu vào khai thác khả năng giao tiếp của trẻ với vốn từ vựng và cấu trúc phù hợp, đi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết nhất. Qua mỗi bài học, trẻ sẽ nắm được những mẫu câu giao tiếp thông dụng và từ đó vận dụng vào từng ngữ cảnh thực tế. Những bài học trong bộ sách này cũng đã được xây dựng và kết hợp các phương pháp và kỹ năng dạy Tiếng Anh vô cùng tiên tiến trên khắp thế giới.

Bộ sách này được chia thành 7 cấp độ và với mỗi cấp độ sẽ tương ứng với 2 khóa học LET’S GO A và LET’S GO B. Từng quyển của bộ sách này sẽ bao gồm giáo trình chính kèm theo các loại bài tập đa dạng, sách giáo viên cùng băng cassette (hoặc đĩa CD, đĩa CD-Rom), truyện, sách luyện phát âm Let’s Go Phonics, sách luyện Ngữ pháp và Nghe, sách bài hát và luyện vần. Qua đó, trẻ sẽ được học đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết.

Cấu trúc của mỗi cấp độ

 • Let’s Talk
 • Let’s Learn
 • Let’s Learn More
 • Let’s Read
 • Listen and Review
 • Let’s Achieve
  • Pre – Test
  • Progress Test
  • Post – Test
 • Review Worksheet
 • Progress Tracker

Review sách Let’s Go

Sau hơn 1 năm cùng con học bộ sách Let’s Go, tôi thấy con học tập linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều. Con thích thú với thiết kế của sách chứ không cảm thấy khô khan hay nhàm chán khi học những quyển sách truyền thống. Nhờ có tài liệu phụ trợ của giáo trình mà tôi có thể dễ dàng cùng con ôn tập bài. Bên cạnh đó, kết quả học tập trên lớp cũng như khả năng giao tiếp Tiếng Anh của con đột phá hơn hẳn, không còn tự ti như lúc mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Sách tiếng Anh Let's go

Ưu điểm:

 • Thiết kế sách bắt mắt kết hợp những hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc giúp cho những kiến thức lý thuyết trở nên hấp dẫn, thu hút hơn.
 • Các tài liệu phụ trợ như tranh hình, từ điển tranh hình, tranh treo tường, đĩa hình V-CD giúp mỗi bài học trở nên trực quan và thú vị.
 • Nội dung bài học được xây dựng bằng những tình huống trong đời sống hàng ngày giúp trẻ dễ học và vận dụng.
 • Các cuộc đối thoại chức năng, các trò chơi tương tác và các hoạt động alfm việc theo cặp thúc đẩy khả năng tương tác của trẻ.
 • Phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nhược điểm:

 • Giá sách hơi cao
 • Một số từ vựng ở Let’s go 3 không thực tế, chẳng hạn skateboard, sled, snowboard, ice skating… (ván trượt tuyết, giày trượt tuyết, xe trượt tuyết…) rất khó nhớ.

Quyển sách này phù hợp với đối tượng nào?

Let’s Go là bộ sách được biên soạn dựa trên ngữ pháp của giáo trình Oxford. Đây là bộ sách phù hợp cho trẻ mới bắt đầu học Tiếng Anh, đặc biệt là trẻ trong độ tuổi tiểu học. Sau khi trẻ đã nhận diện được hết tất cả các mặt chữ thì đây là giai đoạn thích hợp nhất để làm quen với một ngôn ngữ mới. Trẻ sẽ được khuyến khích giao tiếp cùng các bạn đồng trang lứa, theo nhóm và theo cặp. Từ đó, trẻ thêm tự tin và làm quen dần với ngôn ngữ mới. Những hoạt động này rất quan trọng vì nó mang đến trải nghiệm những tình huống giao tiếp cho trẻ giống như trong cuộc sống thật bên ngoài lớp học.

Mua sách ở đâu?

Hiện nay, bộ sách Tiếng Anh này đã có mặt ở hầu hết các hiệu sách trên toàn quốc với giá tiền dao động từ khoảng 90.000 – 100.000 đồng/ quyển. Chất lượng sách rất tốt với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương được in màu.

Mặc dù giá hơi cao và trên mạng có rất nhiều bản PDF có thể cho con học trực tiếp trên máy tính nhưng làm thế sẽ khiến con dễ xao nhãng và khi nhìn quá lâu vào màn hình máy tính làm mắt con yếu đi. Bên cạnh đó, tôi mua sách cũng như một hành động nhỏ ủng hộ tác giả cũng như mong muốn tiếp thêm động lực để họ có thể biên soạn nhiều bộ sách hay và bổ ích như thế.

button xem sách tại đây

Các bậc phụ huynh có thể chọn mua sách thông qua hình thức đặt hàng online cũng rất tiện lợi. Giá cả cũng phải chăng hơn do nhờ có nhiều đợt giảm giá, freeship trên toàn quốc mà chất lượng bọc gói sách cũng đảm bảo. Tôi để link dưới đây nếu bố mẹ nào có nhu cầu mua cho con nhé!

Link mua sách giá rẻ:

Let’s Go Begin: https://shorten.asia/5rZgyqVp

Let’s Go 1: https://shorten.asia/DnAEx5Wc

Let’s Go 2: https://shorten.asia/qEkmRWuM

Let’s Go 3: https://shorten.asia/yHqR4Sh8

Let’s Go 4: https://shorten.asia/f2ta5efp

Let’s Go 5: https://shorten.asia/WqvzHdSF

Let’s Go 6: https://shorten.asia/CU3asv5J

Ngoài ra, tôi cũng cung cấp link PDF + Audio để mọi người có thể tham khảo kỹ hơn trước khi mua sách.

Link PDF + Audio: http://bit.ly/2q06s1d

XEM THÊM:

You may also like

4 comments

Hương 31/05/2021 - 05:16

Tác giả cho mình hỏi mua sách ở đâu ạ? Em vào link nhưng sản phẩm ko tồn tại! Em cảm ơn!

Reply
Admin 31/05/2021 - 20:58

Bạn tìm và mua trên shoppe nhé

Reply
hai anh 26/11/2020 - 23:17

sách k có đa ạ

Reply
Khánh Linh 27/11/2020 - 09:53

Không bạn nhé, tuy nhiên đây đều là những kiến thức cơ bản nhất nên bố mẹ có thể yên tâm dạy trẻ được

Reply

Leave a Comment