Home BlogSách Bộ sách Tiếng Anh ‘My Little Island’ level 1, 2, 3 cho bé (REVIEW)

Bộ sách Tiếng Anh ‘My Little Island’ level 1, 2, 3 cho bé (REVIEW)

by Admin
Ngay từ khi con còn bé, bạn muốn con được tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Anh nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào để đạt hiệu quả cao? Đừng lo lắng vì đã có bộ sách ‘My Little Island’ 1,2,3 dành cho các bé lứa tuổi mầm non sẽ đồng hành cùng bạn mang đến cho con những trải nghiệm thú vị trong quá trình tiếp xúc với ngôn ngữ Tiếng Anh.

My Little Island – bộ sách Tiếng Anh lý thú

My Little Island là bộ sách Tiếng Anh được biên soạn theo những kiến thức phù hợp với trẻ trong độ tuổi mầm non. Nội dung sách xoay quanh các cuộc phiêu lưu vui nhộn và đem đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ. Những câu chuyện thúc đẩy và đem đến cảm hứng giúp con có niềm đam mê và sự hào hứng khi học Tiếng Anh.

Bộ sách gồm có 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao cùng đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Xuyên suốt mỗi cấp độ là những sự tương tác phù hợp với kỹ năng mầm non.

Nội dung chính nổi bật

– Kỹ năng giao tiếp xã hội và khả năng phát triển ngôn ngữ

– Học Tiếng Anh bằng cách thông qua các mẩu chuyện ngắn, bài hát và thơ dễ hiểu, dễ nhớ

– Làm quen cùng ngữ âm, cách đọc và viết đơn giản

– Xoay quanh các chủ đề là những bài học đạo đức, nhân văn và những chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Trọn bộ sách, gồm:

– Sách có 3 quyển được chia thành 3 level khác nhau kèm CD – Room

– Sách bài tập kèm Audio CD

– Sách giáo viên kèm phần mềm giảng dạy điện tử

– Class Audio CD

– Thẻ hình ảnh

– Poster

My Little Island 1, 2, 3

xem sách ngay

Bộ sách ‘My Little Island’ dành cho đối tượng nào?

Như đã đề cập, My Little Island được phát hành dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non (3 – 5 tuổi) hay các bậc phụ huynh, giáo viên mong muốn cho con mình được tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài sớm nhất. Đây sẽ là trợ thủ rất đắc lực cùng các bậc phụ huynh, giáo viên đồng hành cùng con trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc dân.

Qua quá trình sử dụng bộ sách này, trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên. Thông qua đó, trẻ sẽ được hình thành nhân cách theo hướng tích cực mà các bậc phụ huynh không cần mất quá nhiều thời gian để uốn nắn con. Đồng thời, trẻ cũng học được nhiều hành động thú vị và hiểu cách sử dụng ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh.

Review bộ sách ‘My Little Island’

Với tư cách là một phụ huynh vừa cùng con có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bộ sách này, tôi cũng muốn dành một chút đánh giá. Sau đó, các bậc phụ huynh sẽ có những cân nhắc hợp lý nếu muốn tìm một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho con ngay từ nhỏ.

Ưu điểm:

– Sách rất hay và hữu ích, phù hợp với trẻ học mẫu giáo.

– Nội dung sách xây dựng khoa học, logic, dễ dàng giúp mình hỗ trợ đem đến một ngôn ngữ mới cho con.

– Thiết kế sách bắt mắt cùng những hình ảnh dễ thương, sinh động với các nhân vật xuyên suốt trong từng mẩu chuyện nhỏ ở mỗi bài học giúp con dễ dàng nhớ từ.

– Điểm nổi bật là sự kết hợp của phương pháp truyền thống với công nghệ thông tin để đem đến cho con sự giáo dục tốt nhất.

Chỉ có một điểm trừ duy nhất của bộ sách là giá cho từng quyển khác đắt. Tuy nhiên, theo mình thì “tiền nào cảu nấy” nên sau khi tham khảo link PDF thì mình quyết định đầu tư bộ sách này để giúp con có bước đệm tốt nhất cho tương lai. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo link mua sách dưới này để đảm bảo uy tín. Mình đã đặt mua sách ở đây và thấy chất lượng giấy in khá tốt, vận chuyển được bọc gói cẩn thận, giữ được nếp sách như khi tại các cửa hàng sách mà không mất thời gian đi lại.

xem sách ngay

Link mua sách giá rẻ:

My Little Island (Ame) 1: Workbook With Audio CD:

https://shorten.asia/936jd4tb

My Little Island (Ame) 2: Value Pack (Student Book With Activity Book):

https://shorten.asia/936jd4tb

My Little Island 3 SB -WB W/CD-ROM:

https://shorten.asia/936jd4tb

Bên cạnh đó, mình cũng để sẵn link PDF + Audio để các phụ huynh có những đánh giá khách quan và lựa chọn đúng đắn hơn khi quyết định đầu tư trọn bộ sách ‘My Little Island’ cho con. Vì là bản mềm chụp từ sách in nên file PDF có chất lượng không đẹp nên mình không khuyến khích các phụ huynh in ra cho con học, tiết kiệm một chút cũng tốt nhưng cũng chỉ chênh so với sách in một chút thôi!

Link PDF + Audio:     http://bit.ly/2NBk76l

Một số sách Tiếng Anh khác dành cho bé:

My Little Angels: https://shorten.asia/3FMs4aaZ

My Little Picture Bible: https://shorten.asia/5Nqt8vuz

Kid’s Box 1 Activity Book FAHASA Reprint Edition: https://shorten.asia/VV8vPGFt

Kid’s Box 3 Pupil’s Book FAHASA Reprint Edition: https://shorten.asia/Dh8ZYMPN

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment