Home BlogSách Chinh phục tuyệt đối cùng “Hacker Toeic Vocabulary”

Chinh phục tuyệt đối cùng “Hacker Toeic Vocabulary”

by Admin
Bạn đang bắt đầu học Toeic từ con số 0? Bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của bản thân thêm đồ sộ? Sau quá trình tự học từ vựng với quyển Hacker Toeic Vocabulary, hôm nay mình sẽ “bật mí” cho bạn bí kíp, cũng như những đánh giá của bản thân về quyển sách mới ra lò nóng hổi này của David Cho. Chắc hẳn, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được việc cải thiện vốn từ vựng Toeic một cách dễ dàng.

Sách chứa đựng những điều gì?

Với thiết kế nhằm giúp người học có thể hoàn thành mục tiêu nhớ và nắm bắt cạc sử dụng của các từ vựng, cuốn Hacker Toeic Vocabulary đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả hâm mộ David Cho từ khi mới ra mắt. Gần 7600 từ vựng, chia theo chủ đề khác nhau tạo một “plan”  trong vòng 30 ngày.

Cuốn sách không chỉ đem tới từ vựng thông dụng, mà còn cung cấp những nội dung cần thiết, liên quan như: câu hỏi định dạng bài thi thật, các xu hướng ra đề của bài thi dạng thức mới. Đặc biệt, “120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết để chinh phục bài thi Toeic” ở phần cuối sách chính là nguồn tài liệu quý giá. Điều này tạo cho các câu hỏi trong bài thi Toeic không thể làm khó bạn trên con đường chinh phục điểm số mơ ước.

Review Sách Hacker Toeic Vocabulary

xem tai day

Cuốn sách phù hợp với ai?

Sách Hacker Toeic Vocabulary học từ vựng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Từ người mới bắt đầu tới người muốn chinh phục band với điểm số cao nhất của bài thi Toeic. Luôn nằm trong vị trí “best seller” luyện thi Toeic tại Hàn Quốc, cuốn sách này là một bí kíp mà không có thí sinh nào muốn bỏ lỡ. Bởi lẽ, vốn từ vựng có phong phú thì việc làm bài mới có thể tự tin và chắc chắn.

Chinh phục Toeic cùng sách Hacker Toeic Vocabulary

nút xem

Điểm nổi bật của cuốn sách

Với thiết kế bám sát xu hướng đề thi Toeic dạng thức mới, Hacker Toeic Vocabulary kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn lộ trình ôn tập hiệu quả trong vòng 30 ngày. Các nội dung trong bài hợp lý, cùng từ vựng Toeic cơ bản, mức 800 điểm, mức 900 điểm, có tỉ lệ xuất hiện ở bài thi cao.

 √ Chinh phục từ vựng Toeic trong vòng 30 ngày

Cuốn sách được biên soạn nhằm đem tới cho người học vốn từ vựng cần thiết, có khả năng cao xuất hiện trong bài thi Toeic dạng thức mới, trong vòng 30 ngày.

 √ Cung cấp một khối lượng lớn từ vựng cùng các ví dụ thường gặp trong bài thi Toeic

Với gần 7600 từ vựng, cuốn sách còn đem đến cả những cụm từ quan trọng và các ví dụ cụ thể, sinh động để người học có thể hiểu và ghi nhớ cách sử dụng dễ dàng nhất.

Sách Hacker Toeic Vocabulary

nút xem

 √ Nhấn mạnh những nội dung thường gặp trong bài thi Toeic dạng thức mới

Người học sẽ bắt gặp liên tục những nội dung được trình bày nổi bật, với tiêu đề Bài thi Toeic dạng thức mới. Điều này tạo cho người học nắm bắt được điểm nhấn và khuynh hướng xuất hiện của các từ vựng trong đề thi.

 √  120 thành ngữ và cụm từ cố định

Ở cuối sách, chủ yếu nằm tại Part 3, 4 và 7 có các thành ngữ và cụm từ cố định giúp người học chuẩn bị hoàn hảo nhất cho phần thi Toeic dạng thức mới.

 √  Các cụm câu hỏi bám sát với bài thi thật của Toeic dạng thức mới

Sau 10 bài học, cuốn sách lại có một phần luyện tập, với  cụm 13 câu hỏi có hình thức giống với câu hỏi trong bài thi thật.

Review cuốn sách sau khi đã học

Từ khi sách mới ra mắt, mình đã háo hức đón chờ và đặt trước để có thể sở hữu ngay.

– Về thiết kế: bắt mắt, hình ảnh sinh động, giấy dày dặn, in sắc nét dễ tạo cảm hứng học.

– Về nội dung: Nội dung tập trung về Vocabulary nên có thể bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, chia làm lộ trình rõ ràng cho từng người học. Phần nội dung tiếng Anh khá hay, biên soạn ổn. Có vẻ phần dịch nghĩa chưa thực sự sát, có một số chỗ còn dịch sai. Tuy nhiên, để đánh giá một cách khách quan nhất thì mình thấy nếu chưa có đủ điều kiện đầu tư bản Hàn “xịn xò” thì cuốn sách này có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tới thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo cuốn sách tại đây trước khi mua sách.

Tạm kết

Chỉ xin phép review “nho nhỏ” thế thôi. Vì chắc chắn câu từ của mình không thể diễn tả hết về cuốn sách này.

Nếu như có ý định hoặc bắt đầu học Toeic, thì nên cân nhắc về Hacker Toeic Vocabulary, với vốn từ vựng của bản thân ngày càng trở nên phong phú.

Link đặt sách tham khảo: https://shorten.asia/WmJFYZJ9

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment