Home Giới thiệu

Giới thiệu

by Admin

Bắt đầu với đam mê

Xin chào các bạn, tôi là admin của website https://baosongngu.net/. Cũng như hàng triệu bạn trẻ khác trên đất nước Việt Nam, tôi từng ước ao và có khát vọng chinh phục thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ đó chính là tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu. Càng học chuyên sâu về nó tôi càng bị cuốn hút bởi vì ích lợi mà tiếng Anh đem lại là vô cùng rõ rệt trong cuộc sống hàng ngày, tiếng Anh đem lại cho tôi nhiều cơ hội mới mẻ giúp thể hiện bản thân cũng như khẳng định được giá trị của mình. Hồi còn là sinh viên tôi có thi chứng chỉ Toeic, mặc dù điểm số không được cao như mong đợi nhưng nó cũng là những kết quả ban đầu động viên tôi trên con đường học tập vươn tới thành công.

Báo song ngữ

Với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ bé nào đó cho xã hội, giúp nhiều bạn có thể học tốt tiếng Anh hơn…

Tôi chọn Báo Song Ngữ là điểm khởi đầu cho tất cả…

Website này có thể đem lại cho bạn điều gì?

Baosongngu.vn là trang báo chia sẻ những bài viết được cập nhật hàng ngày từ các trang báo lớn trên thế giới dưới hai ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Đọc báo tiếng Anh thường xuyên, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhất là về vốn từ vựng cũng như được mở mang nguồn thông tin đa dạng và phong phú trên thế giới.

Nếu bạn đang choáng ngợp và mệt mỏi với những phương pháp học tiếng Anh nhàm chán hằng ngày mà hiệu quả đem lại không được bao nhiêu. Bạn hãy tìm đến với Báo Song Ngữ, tôi nghĩ việc đọc tin tức thú vị khắp thế giới sẽ đem lại cho bạn sự hứng thú và nguồn cảm hứng học tiếng Anh thật dồi dào.

Nội dung website

Những bài báo tại baosongngu.net được trích từ các báo lớn như E.Vnexpress, Reuter, Telegraph, Newsweek, NY Times,… với mức độ khó dễ ở nhiều thang bậc khác nhau phù hợp với trình độ của hầu hết các bạn. Do đó việc tiếp nhận thông tin cũng như học cách sử dụng từ ngữ tiếng Anh cũng rất đơn giản và hiệu quả.

Ở cuối mỗi bài báo, tôi đều chú thích cẩn thận chi tiết những từ mới, những cụm từ hay xuất hiện ở trong bài. Có giải thích nghĩa, có ví dụ minh họa đi kèm giúp bạn ghi nhớ từ mới hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, hàng tuần hàng tháng website đều cho ra lò những bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đó là những bài viết chất lượng tổng hợp kinh nghiệm học tiếng Anh của tôi và rất nhiều người đi trước khác đã thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này. Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào trên con đường học tập.

Liên hệ

Phía trên là một số dòng tâm sự ngắn của tôi giới thiệu về website. Tôi rất hy vọng nếu bạn có thắc mắc hay có những nguyện vọng khác hãy liên hệ với tôi để chúng ta có thể cùng giải quyết:

Email: baosongngu.net@gmail.com

Facebookhttps://web.facebook.com/docbaotienganh/

Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/bao-song-ngu/

Printesthttps://www.pinterest.com/baosongngu/

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCvv3HuEK59rN-VTs_FIA3-w

Twitterhttps://twitter.com/baosongngu

Reddit: https://www.reddit.com/user/Baosongngu

Ask.fm: https://ask.fm/baosongngu

Vk: https://vk.com/id553308587

Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/baosongngu

Dailymotion: https://www.dailymotion.com/baosongnguvn

Instagram: https://www.instagram.com/baosongnguvn/

Myspace: https://myspace.com/baosongnguvn

Địa chỉ: U Minh, Cà Mau

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 302/GP-STTTT cấp ngày 25/4/2019

Google map: https://www.google.com/maps?cid=17272214858051244888

Đánh giá về website tại: https://g.page/BaoSongNgu/review

Hãy ghé thăm website thường xuyên nhé!