Home BlogFun Top 6 Bài hát tiếng Anh cho bé Hay & Dễ học nhất

Top 6 Bài hát tiếng Anh cho bé Hay & Dễ học nhất

by Admin
Với suy nghĩ tân tiến, hiện đại và tầm nhìn xa của các vị phụ huynh hiện nay thì việc cho con nhỏ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm đang là mục tiêu to lớn mà đa phần các bậc cha mẹ đều cố gắng đạt được. Để có thể khơi dậy sự thích thú và vui vẻ của các bé khi tiếp xúc với tiếng Anh trong những bước đầu tiên thì việc cho các bé nghe những bài hát tiếng Anh thiếu nhi là một lựa chọn vô cùng phù hợp và chuẩn xác.

Những bài hát tiếng Anh thiếu nhi dành cho bé với giai điệu vui nhộn, dễ hát và lời nhạc đơn giản luôn có thể khiến các bé cười khanh khách hát theo sẽ là một khởi đầu vô cùng tốt đẹp để chuẩn bị cho những bước đầu học tiếng anh của bé đấy!

Bài hát thiếu nhi tiếng Anh

Và dưới đây là một số bài hát mà các bố, các mẹ có thể bật cho con nghe, và thậm chí dạy con và hát cùng con luôn!

Bài hát If You’re Happy | Bài hát tiếng anh cho bé | Bài hát thiếu nhi tiếng Anh cho bé

Đây là một bài tiếng Anh thiếu nhi hát có giai điệu vô cùng vui tươi và dễ thuộc. Đảm bảo khi nghe thì các bé chỉ muốn nhún nhảy mà thôi. Không những thế, lời bài hát lặp lại theo giai điệu vô cùng đơn giản và dễ thuộc nữa. Đây chính là bài hát được đề cử ở đầu danh sách cho các bố, các mẹ nếu muốn con tiếp cận với tiếng Anh từ khi còn nhỏ

Twinkle Twinkle Little Star | Bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho bé

Đây là bài hát có giai điệu vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp để các bậc phụ huynh hát ru con mỗi tối trước khi đi ngủ. Lời bài hát đã phong phú hơn bài hát trước đây, nhưng vẫn rất đơn giản đối với người lớn để thuộc và hiểu một cách nhanh chóng. Và từ đó, các bố mẹ có thể đích thân dạy con mình cách hát bài hát này rồi!

Bài hát bảng chữ cái tiếng Anh cho bé | Bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho bé

Một bài hát vô cùng quen thuộc với bất kì ai trong chúng ta. Với đặc điểm là giai điệu nhanh, vui nhộn cộng với sự hữu dụng khi là bài hát đánh vần bảng chữ cái, đây là bài hát được sử dụng không chỉ bởi các vị phụ huynh mà còn được các thầy cô dạy học trên lớp sử dụng vào những buổi đầu tiên trong các lớp học tiếng Anh. Sẽ thật tuyệt nếu các bố các mẹ có thể giúp con mình thuộc bảng chữ cái tiếng Anh trước khi đến trường đấy!

Head Shoulders Knees & Toes (Speeding Up) | Bài hát tiếng Anh thiếu nhi về bộ phận cơ thể cho bé

Bài hát vô cùng hữu dụng và cũng vu cùng vui nhộn. Bài hát có một đặc điểm là lời nhạc được kết hợp từ một số bộ phận dễ nhận diện trên cơ thể. Trong video thì các bạn động vật cũng đã chỉ tay đến các bộ phận trên cơ thể mình theo lời bài hát. Vì vậy, trong bài hát này, các bố mẹ có thể hướng dẫn con mình múa theo những động tác đơn giản này. Và đảm bảo, sau khi đã thuộc lời bài hát thì bé đã có cho mình một số từ ngữ tiếng Anh đơn giản về chủ đề cơ thể người rồi đấy!

ITSY BITSY SPIDER – Song for Children | Bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho bé

Tiếp tục là một bài hát có giai điệu đáng yêu, nhẹ nhàng và cũng thích hợp để các bố, các mẹ hát ru cho các bé trước khi đi ngủ. Lời bài hát cũng đáng yêu không kém gì so với các giai điệu nhạc đâu nhé, hơn nữa cũng không hề phức tạp một chút nào. Rất dễ thuộc để các phụ huynh có thể dạy con mình hát theo..

Baby Shark | Bài hát thiếu nhi tiếng Anh về gia đình

Bài hát khá là phổ biến thời gian gần đây với giai điệu cực kỳ thú vị và bắt tai. Hiện tại đây là bài hát thiếu nhi phổ biến nhất mà đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp các vị phụ huynh đang bật cho con mình. Bài hát với ca từ được lặp lại khá nhiều lần nên cực kì dễ hát. Nhưng nếu để ý một chút thì các bố các mẹ có thể nhận ra ngay đây là một bài hát về gia đình. Với cấu trúc được lặp lại nhưng với mỗi lời hát mới thì chủ ngữ sẽ được thay thế lần lượt là Baby, Mommy, Daddy, Grandma, Grandpa. Thế nên đây sẽ là bài hát tuyệt vời để giúp bé học tiếng Anh về chủ đề các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số những bài hát tiếng Anh thiếu nhi phổ biến cho các bậc phụ huynh nếu muốn con mình tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Để các bé có thể thuộc được những bài hát này thì các bậc phụ huynh hãy cho con nghe nhiều và cùng hát với con để khuyến khích con hơn nhé. Ngoài việc nghe các bài hát ra thì các bố, mẹ còn có thể giúp con hiểu thêm ý nghĩa của các từ đơn giản có trong lời nhạc và từ đó giúp con có một vốn từ nhất định trước khi bước vào đi học tiếng Anh trên trường.

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment