Home Là gì Vén Màn Tính Cách Cung Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh Năm 2022

Vén Màn Tính Cách Cung Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh Năm 2022

by Admin

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung có tính cách dễ tính, hào phóng và rộng lượng nhất. Tuy nhiên không phải người nào thuộc cung Sư Tử đều có tính cách giống nhau. Vậy nếu bạn đang muốn khám phá tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh thì hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn gọi là Leo hoặc là Hải Sư (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây. Cung Sư Tử là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế và đặc biệt họ là người luôn đề cao bản thân.

Advertisement

 

Advertisement

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử

Sư Tử mang phong thái của một vị vua, vì vậy màu vàng phù hợp nhất, giúp tài lộc và sự nghiệp của Sư Tử thịnh vượng nhất. Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi bật như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam cùng với đó là màu tím của quyền lực.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Biểu tượng của cung Sư Tử là hình ảnh con sư tử. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình.

Advertisement

Các tính cách đặc trưng của người thuộc cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để có được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một mục tiêu là trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu.

Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Họ yêu cầu bản thân phải luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu trong mọi hoàn cảnh.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao, vì vậy đôi khi chính điều này khiến cho mối quan hệ của họ vấp phải nhiều bế tắc, bức bối.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể. Mỗi khi gặp gỡ, giao tiếp, Sư Tử lại gây được ấn tượng sâu sắc với đối phương nhờ sức hút và ngoại hình nổi trội của mình.

Trong công việc, Sư Tử luôn thể hiện tài năng lãnh đạo, chỉ huy của mình một cách xuất sắc. Chính vì vậy họ luôn nhận được sự kính trọng của mọi người xung quanh.

Tính cách cung Sư Tử trong tình yêu

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu.

Tính cách cung Sư Tử trong tình cảm bạn bè

Sư Tử hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành.

Vì vậy một khi đã trở thành bạn của Sư Tử bạn sẽ luôn được Sư Tử coi trọng và giữ gìn. Tuy rằng đôi lúc tính thích sở hữu của họ sẽ khiến bạn mệt mỏi nhưng cũng chỉ vì họ sợ sẽ mất bạn mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử trong sự nghiệp

Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Sư Tử thuộc tuýp người có khả năng lãnh đạo. Nghề phù hợp với Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình.

Tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 23/07

Người có ngày sinh này thuộc tuýp người thích trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Tuy bản tính khá thẳng thắn nhưng tâm tính họ rất dễ chịu pha chút dí dỏm. Họ luôn sẵn sàng thay đổi bản thân chỉ để hòa hợp và duy trì mối quan hệ lâu dài nhất có thể. Về chuyện tình cảm, họ thuộc tuýp người truyền thống và mong chờ một tình yêu chân thành, lãng mạn.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 24/07

Sư Tử có ngày sinh 24/07 này thuộc tuýp người có năng lực, tình thần lạc quan rất yêu đời. Chính sự lạc quan, yêu đời giúp họ nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người, đi đến đâu cũng được yêu thương. Về chuyện tình cảm, một khi đã chọn được người hợp ý, họ sẽ quyết tâm có được và gắn bó cả đời, dù có bao nhiêu trở ngại hay lời bàn tán cũng không làm suy giảm ý chí của họ.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 25/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có bộ óc vô cùng tuyệt vời với những sáng kiến khó ai nghĩ ra được. Họ bộc trực, nhiều tham vọng và cũng rất thẳng tính. Với bản lĩnh vốn có, thích người khác tôn sùng mình, người này thường sẽ phù hợp đảm nhận những chức vụ cao, đứng đầu dẫn dắt một nhóm người hoặc cả tập thể.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 26/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay, tinh thần năng động và vô cùng cuồng nhiệt. Họ biết được năng lực bản thân ra sao và cần có những gì để đáp ứng cuộc sống hiện tại từ đó họ quyết tâm để đạt được điều đó.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 27/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người nội tâm, ít nói và không thường biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dù ở cạnh họ nhiều đến đâu một khi họ không nói cho bạn biết thì cố sức đến đâu cũng không thể hiểu được họ. Tuy nhiên, vẻ ngoài không nói lên tất cả, bởi trong mắt nhiều người họ là người tốt bụng và tình cảm.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 28/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người dễ thương, cá tính và đôi lúc ngạo mạn. Tuy nhiên, người này nhiệt huyết và quyết tâm rất cao, đã đề ra mục tiêu nhất định họ sẽ làm được.

Con đường sự nghiệp của người này khá thuận lợi, bởi chính sự tự tin, năng nổ, ý chí kiên định giúp họ vượt qua mọi gian nan và lòng dạ ngay thẳng không chịu sự chi phối hay tác động từ một ai.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 29/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có nguyên tắc và quy luật phải tuân thủ. Con đường sự nghiệp của người này bằng phẳng hơn bình thường. Họ độc lập, tài năng và thẳng thắn, họ có thể tự gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình, họ phù hợp với vị trí một thương gia hoặc doanh nhân.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 30/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay và đam mê nghệ thuật. Họ thông minh, luôn phấn đấu để giúp cuộc sống bản thân hoàn thiện hơn.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 31/07

Sư Tử có ngày sinh 31/7 thuộc tuýp người tính cách khác biệt, sự xuất hiện của họ luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Họ vốn trọng tình nghĩa nhưng không dễ bị tác động bởi người khác. Về chuyện tình cảm, họ thường kết hôn khá muộn, bởi vận đào hoa khiến họ phải trải qua nhiều mối tính mới có kết thúc viên mãn.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 01/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 01/08 vốn thuộc tuýp người có trí tuệ, họ tự tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến bản tính quá hống hách và kiêu ngạo. Tính cách người cung Sư Tử sinh ngày 1/8 này có cách ứng xử rất khéo léo giúp họ kết thân với nhiều người.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 02/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 02/08 vốn thuộc tuýp người nhạy bén, rất có cá tính, thường hứng thú với nhiều chuyện xung quanh.

Dù trong tình yêu hay tình nghĩa bạn bè người này chẳng mấy hào hứng, họ chỉ biết đến lợi ích bản thân. Những người này có tiềm năng lớn về các ngành nghề như luật sư, người mẫu hoặc một nghệ sĩ.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 03/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 03/08 vốn thuộc tuýp người gần gũi, thích tán dóc, hướng ngoại và rất thích hợp với vị trí người của công chúng. Người này năng lực hơn người, dễ dàng thành công nên cũng khiến nhiều người đem lòng đố kỵ.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 04/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 04/08 vốn thuộc tuýp người nghịch ngợm và tinh quái, không nghe lời người khác. Bản tính người này thích càng nhiều bạn càng tốt. Năng lực phù hợp với công việc như báo chí hoặc nhà nghiên cứu.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 05/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 05/08 vốn thuộc tuýp người sáng dạ, tinh nghịch nhưng khá tinh tế. Tính cách thân thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt. Năng lực phù hợp công việc truyền thông hoặc công nghệ.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 06/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 06/08 vốn thuộc tuýp người nhân hậu, thẳng tính nhưng đôi lúc rất nóng nảy. Nhu cầu cuộc sống cao nên họ có nhiều anh em, bạn bè. Người này năng lực phù hợp các nghề về giải trí.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 07/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 07/08 vốn thuộc tuýp người ít nói, sống nội tâm và khó đoán. Họ là người trọng tình nghĩa, tình thân. Năng lực phù hợp công việc như họa sĩ, nhiếp ảnh, nhà văn hoặc người mẫu.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 08/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 08/08 vốn thuộc tuýp người điềm tĩnh, có nhiều tham vọng, đầu óc trí tuệ và sáng suốt. Bạn bè không cần nhiều, với họ ít nhưng tốt với nhau là được. Năng lực phù hợp với công việc thiêng về sáng kiến, di chuyển xa bởi khả năng thích ứng rất tốt.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 09/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 09/08 vốn thuộc tuýp người gan dạ, thích đương đầu với nguy hiểm. Với họ, bạn bè, người thân là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 10/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 10/08 vốn thuộc tuýp người có tiềm năng thu hút sự chú ý từ người khác. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn là người nhiệt huyết và khiến người khác phải ngước nhìn.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 11/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 11/08 vốn thuộc tuýp người thích thú tìm tòi và khám phá điều mới mẻ và đặc biệt. Dáng vẻ điềm tĩnh, không khôn khéo trong ứng xử nên thường ít bạn bè. Năng lực thích hợp với các ngành nghề như bác sĩ, y tá hoặc hoạt động thiện nguyện.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 12/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và có tầm nhìn. Dù trong công việc hay việc yêu đương, họ luôn làm chủ bản thân rất tốt.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 13/08

Người sinh ngày này có cá tính riêng. Dù là tình bạn, tình yêu hay tình thân họ đều rất chân thành. Năng lực phù hợp các công việc tính chất khó khăn và nguy hiểm.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 14/08

Người sinh ngày này khá bốc đồng và nóng nảy. Tuy nhiên, sự khác biệt giúp họ nổi bật giữa một tập thể. Tự tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và yêu thích tự do.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 15/08

Người sinh ngày này có tinh thần thép, phù hợp vị trí dẫn đầu. Trong cuộc sống hay tình yêu, họ đều hòa nhã và thân thiện. Năng lực cao giúp họ có sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 16/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và rất hiểu chuyện. Họ mong muốn có thật nhiều bạn bè, chiến hữu. Năng lực cao, nhiều hoài bão phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 17/08

Người sinh ngày này có một tinh thần thép, quyết tâm cao độ và trọng nghĩa khí. Năng lực họ phù hợp với ngành nghề về nghiên cứu lịch sử hoặc khoa học.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 18/08

Người sinh ngày này có tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục lòng người và có nhiều sáng kiến độc đáo mà không ai có thể nghĩ ra. Năng lực phù hợp với lĩnh vực giải trí và nghệ thuật.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 19/08

Người sinh ngày này có tinh thần chịu khó rất cao, sự cần cù khiến nhiều người yêu thương và trân quý. Năng lực giúp họ có được sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 20/08

Người sinh ngày này sống khá nội tâm, điềm tĩnh, ít nói nhưng một khi nói ra vô cùng thẳng tính và đôi lúc khó nghe. Dù là thế nhưng họ rất hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ chỉ muốn mang nụ cười đến cho người khác mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 21/08

Sư Tử sinh ngày 21/08 này trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học hỏi nhanh. Tâm tính hòa nhã giúp họ có nhiều bạn bè hơn. Người này thường tham công tiếc việc, năng lực phù hợp với công việc tầm cỡ và có tính thử thách.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 22/08

Người sinh ngày này có trái tim mạnh mẽ nhưng không kiểm soát được tính tình. Đối với người xung quanh họ luôn hòa nhã nhất có thể. Năng lực giúp họ đạt nhiều thành tựu nhưng phong độ khá bất ổn.

Tính cách của cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Sư Tử và Cự Giải

Khi Cự Giải và Sư Tử yêu nhau, cả hai biết cách làm thế nào để thỏa mãn cảm xúc của nhau. Cả hai tận tụy và dịu dàng trong tình yêu. Trong khi Cự Giải tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc và hòa điệu cảm xúc thì Sư Tử thích được ngưỡng mộ và khen ngợi. Cả hai là người yêu chung thủy và cá tính mạnh mẽ của nhau.

Sư Tử luôn nổi bật và dày dạn hơn, trong khi Cự Giải khép kín và yêu thích một gia đình nên cả hai là một bức tranh gia đình hoàn chỉnh. Tình yêu rất chân thành dành cho nhau và sự thấu hiểu nhau rất sâu sắc.

Hai người chia sẻ với nhau những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu.. Mọi người đều nhận thấy đây là sự kết hợp rất tốt và cả hai có thể tìm thấy ở nhau sự an toàn để từ đó tập trung phấn đấu cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Sư Tử và Bạch Dương

Khi Bạch Dương và Sư Tử yêu nhau, mọi cảm xúc sẽ luôn bay bổng. Cả hai đều mang dấu ấn của Lửa, chính vì vậy tình yêu của hai người luôn nồng nàn, mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng đầy ganh đua. Luôn có những tình huống diễn ra trong tình yêu của hai người, nó xuất phát từ việc cả hai thích tự xem mình là người làm chủ và quá quan trọng cái tôi của mình trong tình yêu.

Nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau, vì vậy hai người sẽ ngầm học cách để thay nhau làm vai trò chỉ huy và nhường nhịn, thậm chí chỉ là trong việc chọn lựa một cuốn phim trong cửa hàng.

Sư tử và Xử Nữ

Khi Sư Tử và Xử Nữ yêu nhau, ban đầu khi yêu hai người có thể xem xét những mối quan tâm chung và rồi cảm thấy rằng dường như hai người không thể tìm thấy ở người mình yêu bất kỳ điều gì chung cả. Nhưng khi mối quan hệ kéo dài trong một thời gian, mỗi người sẽ hiểu và nhận ra giá trị của người khác.

Sư Tử có tính hướng ngoại, nổi trội, có uy tín và khả năng kiềm chế rất giới hạn. Xử Nữ lại là người ham học hỏi, chan hòa và có sự linh hoạt hơn Sư Tử. Mặc dù có nhưng sự khác nhau nhưng tình yêu của họ sẽ là một tình yêu diệu kỳ bởi người này luôn tìm cách phá tan sự không thân thiện của người kia.

Tính cách của cung Sư Tử tương khắc với cung hoàng đạo nào?

Sư Tử và Song Ngư

Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều.

Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.

 

Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Trong khi đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tự do, yêu đời.

Khái niệm “sống thoải mái” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế nếu họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết phải thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương lai.

Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, không ai có thể phủ nhận rằng người thuộc cung Sư Tử vô cùng mạnh mẽ và táo bạo. Dù là con gái nhưng nàng Sư Tử cũng có thể phát huy được hết tính cách bá đạo đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nàng không bao giờ chùn bước trước khó khăn, luôn nỗ lực hết mình, tự làm mọi thứ, rất ít khi thấy họ nhờ vả một ai.

Cô nàng vô cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình, từ người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu thương, nàng luôn cố gắng dành ra rất nhiều thời gian để ở bên cạnh họ.

Tính cách hào hiệp trượng nghĩa được mọi người khen ngợi và ủng hộ nhưng nó cũng không ít lần khiến nàng vướng phải rắc rối và phiền phức. Nếu Sư Tử có thể bình tĩnh hơn, chín chắn và trầm ổn hơn thì có lẽ cuộc sống của họ sẽ trôi qua rất yên bình.

 

Những người thuộc cung hoàng đạo này đều có một tính cách chung đó là cố chấp. Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với người khác. Nàng có năng lực và luôn tin vào bản thân chính mình do vậy mà cô nàng luôn có ảo tưởng cho rằng mình là người giỏi nhất.

Một sư tử hào hùng, mạnh mẽ hàng ngày bỗng chốc trở thành một con mèo nhỏ hiền lành và đáng yêu. Đứng trước người họ yêu thương, nàng tỏ ra rất ân cần và chu đáo, Sư Tử sẵn lòng làm theo đề nghị của đối phương.

Cô nàng cũng là người khá lãng mạn và hài hước, nhiều lúc nàng có thể “không quản mặt mũi” mà bày trò khiến đối phương vui vẻ.

Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử nam

Từ lời nói cho tới hành động và suy nghĩ anh chàng này luôn khiến người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng động. Chàng mạnh mẽ, luôn thích dẫn đầu trong mọi việc. Anh chàng thích bản thân đứng ở vị trí đầu não, trung tâm hơn là các vị trí khác.

Yêu một ai đó chàng chắc chắn sẽ thể hiện hết mình trước mặt người đó. Thuộc tuýp người cá tính và năng động, chàng cũng rất thích tham gia những hoạt động tập thể, với tính cách của anh chàng này thì đương nhiên Sư Tử sẽ chiếm cho mình một vị trí cao rồi.

Tình cảm, tình yêu và tình bạn, chàng đều cố gắng để cân bằng tất cả những mối quan hệ này. Sư Tử sẽ không thể chịu được khi nhìn thấy những người họ yêu thương buồn phiền, chàng cũng là một người rất tâm lý và sáng suốt.

Hầu hết những người thuộc cung Sư Tử đều muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý. Anh chàng quyết đoán và thông minh, phù hợp vô cùng với những vị trí tầm cao như quản trị cấp trung trở lên.

Chàng tự tin nhưng cũng là người biết mình biết ta, do vậy mà sẽ không bao giờ Sư Tử mạo hiểm vào việc nào đó khi chưa nắm chắc thông tin.

Khi yêu chàng trai này rất thẳng thắn và bộc trực, sự rụt rè, ngượng ngùng sẽ chẳng bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt chàng đâu.

Xem thêm:

Trên đây là những bật mí của Báo Song Ngữ để giải mã tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh. Nếu thấy hay thì đừng quên Like và Share những bài viết của Báo Song Ngữ để có thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.

You may also like

Leave a Comment