Home Là gì Tuổi Tý 1972 Mệnh Gì? Nên Làm Nhà Hướng Nào Cho Tốt?

Tuổi Tý 1972 Mệnh Gì? Nên Làm Nhà Hướng Nào Cho Tốt?

by Admin

Đối với mỗi bản mệnh thì đều có những ưu nhược điểm riêng. Và khi hiểu rõ về bản mệnh của mình, chúng ta cũng sẽ có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân hơn, nhờ đó mà hạn chế được những rủi ro không đáng có, cũng như có thể thu hút được tài lộc. Vậy tuổi Tý 1972 mệnh gì? Người sinh năm này hợp với màu sắc gì? Nên làm nghề gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Báo Song Ngữ giải đáp ngay dưới đây.

Advertisement

Tuổi Tý 1972 mệnh gì? 

Theo phong thủy ngũ hành thì những người sinh năm 1972 cầm tinh con chuột và thuộc hành Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc hay còn gọi là gỗ cây dâu. Vậy là bạn đã biết tuổi Tý 1972 mệnh gì rồi đúng không nào?

Người sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi rồi

Người sinh năm 1972 nằm trong năm Nhâm Tý tính theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 15/02/1972 tới 2/2/1973. Như vậy, tính đến nay thì người tuổi Tý 1972 đã được 50 tuổi kể cả tuổi mụ rồi.

Advertisement

Tính cách của người tuổi Tý 1972

Tính cách chung của người tuổi Tý 1972 đều là người hiền lành, chăm chỉ dù không thể sung túc thì cũng không bao giờ chịu cảnh bần hàn. Người tuổi Tý nói chung và người tuổi Tý 1972 nói riêng vì câm tinh con chuột – con vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhạy nên trong công việc họ luôn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và giao cho các nhiệm vụ quan trọng. 

Advertisement

Đánh giá tổng quan về người tuổi Tý 1972 là người sống tình cảm nhưng họ rất ít khi thể hiện phần tình cảm đó ra ngoài. Chính vì thế rất ít người có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. 

Nhược điểm nổi bật nhất của người tuổi Tý 1972 chính là không có mục tiêu gì cả. Dù cho là tương lai hay bất cứ vấn đến gì thì họ đều đến đâu hay đến đó. 

Tính cách nữ mạng tuổi Tý 1972

Đối với phụ nữ thuộc tuổi Tý 1972 thì tính cách nổi bật nhất của họ chính là có tấm lòng thân thiện và tràn đầy yêu thương. Cũng chính nhờ tính cách này mà các mối quan hệ của nữ mạng tuổi Tý 1972 đều duy trì được bền chặt đồng thời cũng nhận được nhiều sự yêu mến của người xung quanh. 

Đặc điểm chung của nữ mạng tuổi Tý 1972 chính là cuộc đời khổ trước, sướng sau. Thời còn trẻ họ phải bôn ba, vất vả nhưng khi về già lại được an nhàn, nhận được sự hiếu kính to lớn của con cháu.

Tính cách nam mạng tuổi Tý 1972

Trái ngược với nữ mạng tuổi Tý 1972 thì nam mạng tuổi Tý 1972 lại khổ tâm từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành mới thôi. Con đường sự nghiệp và công danh của nam mạng tuổi Tý 1972 cũng đầy trắc trở và có thể nói khó có thể đạt được thành tựu to lớn, đáng kể nào. Nhưng nếu chịu khó làm ăn, chăm lo cho sự nghiệp thì sẽ để lại phúc đức cho con cháu, sau này cũng sẽ được an nhàn hơn. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972

Theo các chuyên gia tử vi đánh giá thì tuổi Tý 1972 có cuộc đời khá gian nan, lận đận. Họ vất vả từ khi còn nhỏ cho đến tận khi đã trưởng thành, thậm chí là yên bề gia thất. Khi hiểu chuyện rồi chăm chỉ làm lụng, có thành quả rồi nhưng lại bị người khác hưởng mất.  

Tuổi Tý 1972 thực sự rất ít người có thể thảnh thơi được. Ho là những người lao động cực kỳ chăm chỉ nhưng đời sống chỉ ở mức làng nhàng. Không đến mức túng bần nhưng lại cũng không khá giả được.

Người tuổi Tý 1972 có tấm lòng lương thiện nên hay giúp đỡ người khác nhưng cũng vì thế mà họ hay bị lợi dụng. Nhưng đối với họ – những người cố chấp như thế – dù có bị lợi dụng vẫn nhất định đặt chữ nhân nghĩa lên hàng đầu.

Tuổi Tý 1972 hợp mệnh nào?

Người tuổi Tý 1972 theo phong thủy thì là người mang mệnh Mộc, Tang Đố Mộc, chính vì thế bản mệnh hợp với họ nhất chính là Thủy và Hỏa. Vì theo ngũ hành sẽ là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Nếu muốn vượng cho người mệnh Mộc thì chọn người mệnh Thủy sẽ hơn người mệnh Hỏa.

Bản mệnh Mộc sẽ tương khắc với những người mang mệnh Thổ hoặc Kim.

Tuổi Tý 1972 hợp màu nào?

Mặc dù nhìn chung tuổi Tý 1972 có nhiều vất vả trong cuộc sống nhưng nếu chọn được đúng màu sắc như hợp với bản mệnh thì không chỉ giúp cải thiện vận mệnh. Đồng thời còn giúp cuộc sống cân bằng, thêm nhiều màu sắc hơn.

Bản mệnh Mộc nói chung và người tuổi Tý 1972 nói riêng hợp màu xanh nước biển, màu ghi sáng hoặc màu bạc đại diện cho mệnh Thủy. Ngoài ra cũng có thể dùng các màu đại diện cho mệnh hỏa như cam, đỏ. Như vậy với câu hỏi tuổi Tý 1972 mệnh gì hợp màu nào thì bạn có thể căn cứ vào hình ảnh trên để chọn màu sắc theo ý thích và hợp phong thủy.

Tuổi Tý 1972 hợp tuổi gì?

Người tuổi Tý 1972 mang thiên can Nhâm nên tương hợp đối với Đinh và tương hình đối với Mậu và Bính. 

Địa chi của người sinh năm 1972 là Tý nên họ nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn và nằm trong tứ hành xung  Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Tý 1972 hợp số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sở hữu các con số sẽ giúp ích khá nhiều trong việc cải thiện vận mệnh, hoặc là thu hút tài lộc. Chính vì lý do đó mà người tuổi Tý 1972 cũng nên bỏ túi cho mình vài con số phù hợp để đường công danh sự nghiệp rạng rỡ hơn.

Đối với nam mạng tuổi Tý 1972 thì những con số may mắn sẽ là 1, 6, 7. Đối với nữ mạng tuổi Tý 1972 thì nên chọn các số 2, 8, 5, 9

Tuổi Tý 1972 hợp hướng nào?

Chẳng phải tự nhiên mà người ta mỗi khi làm nhà đều xem hướng nhà thật kỹ. Bởi vì nó gần như ảnh hưởng đến tất tần tật các yếu tố trong cuộc sống của gia chủ. Người tuổi Tý 1972 cũng không ngoại lệ. 

Việc lựa chọn được hướng nhà phù hợp không chỉ giúp sức cho sự nghiệp của gia chủ mà tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng theo đó mà tốt đẹp hơn. Đồng thời sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng tốt hơn, sức khỏe cũng theo chiều hướng đi lên. 

Theo các nghiên cứu thì người tuổi Tý 1972 hợp với hướng chính Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam hoặc hướng Bắc.

Người tuổi Tý 1972 xây nhà như thế nào là tốt và xấu

Hướng xấu

Đối với cả nam mạng và nữ mạng tuổi Tý 1972 thì không được làm nhà các hướng này, kẻo gia đình gặp biến cố. Đó là các hướng Tây Bắc là hướng lục sát, hướng Tây là hướng họa hại, hướng Tây Nam là hướng tuyệt mệnh hay hướng Đông Bắc là hướng ngũ quỷ.

Hướng tốt

Đối với tuổi Tý 1972, gia chủ là nam mạng thì có thể lựa chọn các hướng làm nhà như sau:

  • Hướng Nam: Là hướng diên niên, mọi sự đều ổn cả
  • Hướng Bắc: là hướng phục vị. Làm nhà hướng này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.
  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng sinh khí sẽ giúp tài lộc dồi dào
  • Hướng Đông là hướng thiên ý, được trời cao che chở.

Đối với tuổi Tý 1972, gia chủ là nữ mạng thì cân nhắc làm nhà các hướng sau”

  • Hướng Tây là hướng diên niên, mọi thứ sẽ ổn định
  • Hướng Tây Bắc là hướng thiên y sẽ được ông trời thương xót
  • Hướng Tây Nam: là hướng sinh khí, là hướng mà phúc lộc đều toàn vẹn dồi dào
  • Hướng Đông Bắc là hướng phục vị. Đây là hướng nhận được nhiều sự giúp đỡ

Đặc tính đồ nội thất trong nhà

Đặc tính đồ nội thất trong nhà người tuổi Tý 1972 nên là gỗ vì nó đại diện cho bản mệnh của gia chủ. Đồ nội thất cũng nên sử dụng các gam màu phù hợp với bản mệnh để phong thủy thuận lợi. 

Nên hạn chế các vật dụng kính hay kim loại vì nó đại diện cho hành Kim tương khắc với bản mệnh gia chủ.

Xem thêm:

Vậy là bạn đã biết được tuổi Tý 1972 mệnh gì rồi đúng không? Với những thông tin hữu ích xoay quanh người sinh năm 1972 Báo Song Ngữ hy vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về bản mệnh của mình và có được sự lựa chọn hợp với ý thích và cả phong thủy trong nhiều lĩnh vực. Nếu thấy hay thì đừng quên like, share để chúng mình có động lực ra tiếp nhiều bài bổ ích nữa nhé!

You may also like

Leave a Comment