Home Là gì Tuổi Sửu Hợp Cây Gì? Chọn Cây Hợp Phong Thủy Tuổi Sửu 2022

Tuổi Sửu Hợp Cây Gì? Chọn Cây Hợp Phong Thủy Tuổi Sửu 2022

by Admin

Theo quan niệm dân gian, mỗi con giáp sẽ có những loại cây đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy tuổi Sửu hợp cây gì? Hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu nhé!

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Sửu

Tính cách chung của người tuổi Sửu

Theo tử vi, người tuổi Sửu là người có những phẩm chất tốt như cần cù, chăm chỉ. Bên cạnh đó họ cũng là người mạnh mẽ, kiên định và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Những người sinh vào năm Sửu thường có tính nhẫn nại, chịu đựng cao nên có thể dễ dàng vượt qua được khó khắn trong cuộc sống.

Advertisement

Nhưng đôi khi họ có tính bướng bỉnh, cứng nhắc vì khi họ quyết định một điều gì đó thì họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình.

Advertisement

Lời nói và hành động luôn đi liền với nhau. Đó là tính cách nổi trội của người tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ làm việc có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, khiến người khác phải nể phục.

Họ có tầm nhìn và không dễ bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Họ lựa chọn nghề nghiệp kỹ càng miễn là nghề mà họ yêu thích.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu nhìn chung

Có ý thức và đáng tin cậy, người tuổi Sửu thường gánh vác trọng trách quan trọng. Họ luông được mọi người tin tưởng vì tính chu đáo và hiệu quả trong công việc.

Họ thích làm việc độc lập hơn là theo nhóm. Dù không quan tâm đến danh lợi nhưng bao công sức họ bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Cho nên vị trí dẫn đầu sẽ sớm thuộc về họ.

Thuở nhỏ và thời thanh niên, tuổi Sửu khá bình lặng nhưng đến khi trung niên thì sự phiền muộn dần xuất hiện đặc biệt là tình yêu và hôn nhân.

Tuổi Sửu mệnh gì?

Tùy theo năm sinh mà người tuổi Sửu có mệnh khác nhau:

  • Tuổi Ất Sửu (năm 1985), Trâu giữa biển (tức là Hải trung Kim)
  • Tuổi Đinh Sửu (năm 1997) Trâu dưới khe (tức là Giản hạ Thủy)
  • Tuổi Kỷ Sửu (năm 1949) Trâu trong rào (tức là Tích lịch Hỏa)
  • Tuổi Tân Sửu (năm 1961) Trâu giữa đường (tức là Bích thượng Thổ)
  • Tuổi Qúy Sửu (năm 1973) Trâu trong chuồng (tức là Tang đố Mộc).

Tuổi Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì trong nhà?

Cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi,… là những loại cây được tuổi Ất Sửu lựa chọn do bản mệnh tuổi này là Kim nên rất hợp với những giống cây thân trắng.

Ngoài ra tuổi Ất Sửu 1985 còn có thể chọn các cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy giúp cuộc sống gia đình thêm ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp cây xanh phong thủy gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 có mệnh Thủy nên rất hợp với cây cảnh có màu xanh thẫm như tùng bồng lai, cây lưỡi hổ,…

Vì Thủy và Kim tương hợp nên bạn có thể chọn các loại cây thuộc hành Kim vì chúng có khả năng hỗ trợ mệnh bạn giúp gia đình thêm bình an, hạnh phúc.

Tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp cây gì để bàn làm việc?

Theo phong thủy thì tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp với cây có hoa và lá màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím như cây lan quân tử, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc,… sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, nhanh chóng giàu sang.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp cây gì trong nhà?

Tuổi Tân Sửu 1961 là người mệnh Thổ nên theo phong thủy gia chủ nên chọn cây cảnh có sắc đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như cây hồng môn, cây sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền,… những loại cây này giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây xanh phong thủy gì?

Tuổi Quý Sửu 1973 là người mệnh Mộc nên theo phong thủy người tuổi này hợp với cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như phát tài, cây vạn tuế, cây tình yêu, sen đá, xương rồng,… những loại cây này giúp gia chủ luôn an khang, thịnh vượng, công việc làm ăn suôn sẻ.

Xem thêm:

Như vậy bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về vấn đề tuổi Sửu hợp cây gì. Hãy Like và Share để ủng hộ Báo Song Ngữ tiếp tục hoạt động và phát triển thêm nhiều bài viết có nội dung sáng tạo nữa nhé!

You may also like

Leave a Comment