Home Là gì Tuổi Mậu Ngọ Nên Xây Nhà Năm Nào để Vạn Sự Hanh Thông?

Tuổi Mậu Ngọ Nên Xây Nhà Năm Nào để Vạn Sự Hanh Thông?

by Admin

Xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người. Do đó, ai cũng phải xem xét các yếu tố về tài chính cũng như phong thủy, tâm linh. Trong bài sau, bạn hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ

Trước khi tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào. Chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan tử vi nam nữ tuổi Mậu Ngọ qua các thông tin sau bạn nhé!

Advertisement

Nam mạng sinh năm 1978

Nhìn chung, mọi việc đối với nam mạng sinh năm 1978 đều ổn định, công việc luôn suôn sẻ thành công.

Advertisement

Chính vì thành công nên sẽ có tiểu nhân hãm hại. Do đó, nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 cần cẩn thận trong tiếng nói để mọi chuyện được tốt đẹp hơn.

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới với họ, làm ăn phát đạt và luôn gặp nhiều may mắn.

Advertisement

Tình duyên của nam mạng sinh năm 1978 có nhiều khởi sắc. Người cô đơn sẽ gặp được điều may mắn và người bạn đồng hành với mình.

Về của sống gia đình thì không có gì đáng lo ngại. Tuy có những mâu thuẫn nhỏ nhưng đâu sẽ lại vào đấy. Cả nhà hạnh phúc, những người thân trong gia đình cũng thấu hiểu nhau hơn.

Nữ mạng sinh năm 1978

Bên cạnh tìm hiểu tử vi nam thì tử vi của nữ sinh năm 1978 ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào.

Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có gia đình thiếu đi hòa khí, dễ bất hòa và thường xuyên muộn phiền.

Với những ai độc thân hoặc đã ly hôn thì tình duyên dễ được như ý.

Để đảm bảo sức khỏe, nữ mạng sinh năm 1978 nên ăn uống cẩn thận và quan tâm về chế độ dinh dưỡng.

Họ cũng cần cẩn thận để tránh gặp tai nạn khi đi xa. Công việc, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ luôn thuận lợi do được quý nhân giúp đỡ.

Tài chính của các quý cô tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 luôn thuận lợi, kiếm tiền với nhiều phương pháp khác nhau.

Tuy nhiên, cũng có người lại dễ mất tiền do tham gia vào những trò may rủi. Nhìn chung, mọi phương diện với nữ mạng sinh năm 1978 khá tốt.

Tuy nhiên những ai đã có gia đình cần cẩn trọng trong tình cảm có xung đột và buồn rầu đưa đến.

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào?

Theo phong tục từ lâu đời ở Việt Nam, việc xây nhà sẽ lấy theo tuổi của người đàn ông.

Với nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Mộc (Đông Tứ Mệnh) khi xây nhà cần xem tuổi có trùng với cấm kỵ hay không. Bao gồm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu, là các điềm xấu với họ.

  • Tam Tai: Đây là vận xấu với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Trong 3 năm liên tiếp tai họa sẽ ập đến liên tục. Làm việc lớn dễ bị hư hỏng và không có nhiều may mắn. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng nếu họ không cẩn thận.
  • Kim lâu: Tức là phạm phải điều xấu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng, gia đình bị lục đục. Ảnh hưởng đến việc đại sự do ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tinh thần. Theo dân gian từ xưa truyền lại nếu xây nhà phạm kim lâu rất xui xẻo.
  • Hoang ốc: Nghĩa là có hạn về bệnh tật, mất mát tiền của, kinh tế suy sụp, làm ăn không khấm khá. Nếu tìm xem tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào. Bạn hãy tìm hiểu và tránh xây nhà vào các năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc nhé!

Hướng xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào? Hướng nào là phù hợp nhất? Dưới đây là các hướng nhà tốt với người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ.

  • Hướng Bắc (Sinh Khí): Với hướng này, người tuổi Mậu Ngọ ngày càng làm ăn khấm khá. Sớm thành đạt và trở nên giàu sang, phú quý.
  • Hướng Đông (Diên Niên): Gia đình trên dưới đều hòa thuận, cuộc sống yên ổn an khang, thịnh vượng.
  • Hướng Nam (Thiên Y): Gặp nhiều điều may mắn và luôn đến vào thời điểm cần nhất. Con cháu sẽ nhận được nhiều phúc đức, ai cũng tài giỏi thông minh.
  • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Xây là hướng này sẽ cuộc sống luôn vui vẻ, gặt hái được thành công. Làm gì thành công nấy và ngày càng tiến bộ trong cuộc sống.

Xem tuổi làm nhà tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà cho người tuổi Mậu Ngọ. Dưới đây những chia sẻ về tuổi làm cho người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, với người tuổi Mậu Ngọ thì năm này không phạm vào tam tai, kim lâu.

Tuy nhiên nếu xây nhà vào năm này thì họ lại phạm vào hoang ốc. Khi xây nhà vào năm hoang ốc thì gia chủ sẽ dễ mắc bệnh tật, không tốt cho gia chủ.

Tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm 2023

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào? Có nên xây nhà vào năm 2023 hay không? Năm 2023 là năm Quý Mão, gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm vào các yếu tố Tam Tai và Hoang Ốc.

Tuy nhiên họ lại phạm vào yếu tố Kim Lâu. Cho nên gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên sửa chữa hay xây nhà mới vào năm 2023 (Năm Quý Mão).

Nếu không thì bản thân họ sẽ gặp chuyện không may như đau ốm, bệnh tật, đại nạn…

Tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm vào yếu tố Tam Tai, Kim Lâu.

Nhưng họ phạm vào yếu tố Hoang Ốc vì vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ không nên xây cất nhà mới hay sửa chữa nhà trong năm này.

Nếu xây nhà vào năm 2024 thì trong nhà chia rẽ, dễ lâm vào cảnh tử biệt sinh ly tóm lại không tốt cho họ.

Tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm 2025

Tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào? Có nên xây nhà vào năm 2025 hay không?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm vào yếu tố Tam Tai. Nhưng sẽ phạm vào các yếu tố Kim Lâu và Hoang Ốc.

Do đó, người tuổi Mậu Ngọ không nên sửa chữa, xây nhà mới trong năm Ất Tỵ. Nếu không họ khó mà thành đạt được thành công. Sẽ mang hại cho vợ, nhìn chung là không tốt cho gia chủ.

Tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm vào yếu tố Tam Tai, Kim Lâu.

Nhưng họ sẽ phạm vào yếu tố Hoang Ốc là “Nhất Kiết”. Có câu nói “Nhất kiết an cư nhân vạn sự.

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 xây nhà vào năm này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc đều thuận lợi và thành công.

Xem thêm:

Trên là những chia sẻ về tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà năm nào. Nếu thấy hữu ích bạn hãy like và share để ủng hộ Báo Song Ngữ thêm phát triển bạn nhé!

You may also like

Leave a Comment