Home Là gì Tuổi Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không

Tuổi Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không

by Admin

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào và kỵ hướng nào? Từ lâu phong thủy trong việc xác định phương hướng đã nhận được sự quan tâm khá lớn của nhiều gia chủ. Vậy hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan vận mệnh Kỷ Mùi sinh năm 1979

Theo tử vi, Kỷ Mùi thuộc hành Thổ và hành Thổ sẽ giúp cho người tuổi Mùi trở nên thực tế hơn, củng cố sự vững vàng trong tính cách. Chính vì thế người Kỷ Mùi thường là những người đáng tin cậy và biết nghe lời.

Advertisement

Trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện.

Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với khó khăn.

Advertisement

Cũng giống như các tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự bản thân đáp ứng được nhu cầu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào người khác.

Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương.

Advertisement

Cuộc đời của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn.

Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui.

Công danh của nam Kỷ Mùi không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình.

Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc. Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào Nam mạng:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Kỷ Mùi 1979

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thỏa mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Kỷ Mùi 1979

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thỏa mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Kỷ Mùi 1979

Vị trí phòng ngủ trong và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

Hướng nhà kỵ tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà kỵ tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng bếp nào?

Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng bàn thờ nào?

Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người.

Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Không những được hướng tốt mà người quẻ Chấn chọn hướng này còn được tọa ở Bắc được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe, như vậy là được cả tọa lẫn hướng.

Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ.

Hướng Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới.

Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Nhất là người quẻ Chấn khi chọn hướng này sẽ có tọa ở Nam được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người.

Như vậy được cả hướng tốt và tọa tốt. Hơn nữa, Sinh khí lại là cung tốt nhất trong 4 cung cát, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đặc biệt là có lợi cho nam giới. Cung này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Đông Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận.

Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Đông: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên.

Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng bàn làm việc nào?

Bàn làm việc phải quay về một trong các hướng sau: hướng Đông Nam (Diên Niên) , hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) và hướng Đông.

Tuổi Kỷ Mùi kinh doanh hợp hướng nào?

Để kinh doanh thuận lợi, phát đạt tuổi Kỷ Mùi nên quan tâm các hướng như: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) và tốt nhất là hướng Nam.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi kỵ các hướng:

  • Tây (Tuyệt Mệnh)
  • Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
  • Tây Nam (Họa Hại)
  • Đông Bắc (Lục Sát)

Cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Mùi

Sử dụng cửa khác hướng tốt thường xuyên hơn

Nếu như cửa chính phạm hướng, mang lại điều xấu cho gia chủ khiến cho dòng năng lượng tiêu cực lọt vào nhà thì hãy tạm thời đóng cửa đó lại và đi bằng cửa khác, việc làm này không quá phức tạp lại vô cùng hiệu quả, mang lại giá trị cao trong phong thủy xây dựng.

Việc sử dụng cửa phụ này thường được áp dụng nhiều với những ngôi nhà có thửa đất rộng như biệt thự sân vườn, hay những ngôi nhà có từ 2 mặt tiền trở lên.

Xoay hướng cửa chính

Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì việc xoay hướng cửa chính là điều nên làm bởi cửa chính chính là hướng nhà, việc bạn xoay hướng cửa chính vào hướng tốt có nghĩa là bạn đã xoay hướng nhà vào hướng CÁT rồi đấy.

Tạo ra dòng năng lượng mạnh để bảo vệ cửa chính

Để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng các vật dụng trang trí để tạo ra dòng năng lượng tốt lành bảo vệ cửa chính của gia đình, có thể sử dụng gương bát quái, tượng Quan Công, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, nghê phong thủy… cũng được nhé.

Sử dụng vật phẩm phong thủy khác để làm suy yếu dòng năng lượng xấu

Đây cũng là một cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn, nó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn dễ dàng thực hiện, đem lại lợi ích cao.

Xem thêm

Câu hỏi Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào đã được Báo Song Ngữ giải đáp chi tiết qua nội dung bên trên. Hy vọng, bạn đọc đã có câu trả lời cho mình. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy Like & Share để ủng hộ Báo Song Ngữ cập nhật thêm nhiều thông tin mới nữa nhé!

You may also like

Leave a Comment