Home Là gì Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Nào? Người Tuổi Dậu Chớ Bỏ Qua

Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Nào? Người Tuổi Dậu Chớ Bỏ Qua

by Admin

Người Á Đông luôn đề cao cuộc sống tâm linh và tìm kiếm lời khuyên tử vi trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Nếu bạn cầm tinh con gà, tức tuổi Dậu. Hãy cùng với Báo Song Ngữ tìm hiểu tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dậu sinh những năm nào?

Nhiều người thắc mắc tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà sinh vào những năm nào. Dưới đây Báo Song Ngữ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Advertisement

Những năm sinh của người mang tuổi Dậu:

  • Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065…
  • Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077…
  • Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089…
  • Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041…
  • Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053…

=> Tính theo thứ tự tăng dần, tuổi Dậu sinh năm: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Dậu

Tiếp theo, để hiểu hơn về tuổi Dậu chúng ta cùng đi tìm hiểu về tổng quan tử vi của tuổi này nhé.

Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi gà là dấu hiệu thứ mười trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm con người họ đều rất phức tạp.

Advertisement

Tuổi Dậu là những con người có nhiều ước mơ, hoài bão và lòng quyết tâm, kiên định.

Khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng. Dù có phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách họ cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuổi Dậu thông minh sắc sảo, nhanh nhẹn hoạt bát, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực.

Họ có thể trở thành những người lãnh đạo tài ba hay một nhân viên xuất sắc. Dù ở vị trí, vai trò nào thì tuổi Dậu vẫn có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm cao của mình.

Những người này khéo léo trong giao tiếp vì vậy họ có thể xây dựng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Không ai giỏi thuyết phục người khác bằng tuổi Dậu, lĩnh vực ngoại giao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay nữ giới tuổi Dậu có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế.

Sự khéo léo, tỉ mỉ, chăm chỉ sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công. Làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ luôn trong tình trạng phấn đấu, nỗ lực hết mình.

Bởi những người này rất cầu toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến họ không ưng ý.

Điểm yếu duy nhất của tuổi Dậu khi làm việc đó là quá do dự, thiếu quyết đoán.

Điều đó khiến cho họ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng để phát triển sự nghiệp của mình. Những người tuổi Dậu phù hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể.

Bởi đôi lúc họ bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai.

Điều đó khiến cho tuổi Dậu bị tụt lại phía sau khi đi ngang hàng với đồng nghiệp của mình. Họ thích được mọi người ca ngợi, khen tụng với những chiến công của mình.

Ngược lại, không ai được phép chê bai, lên án hay phán xét họ. Nếu như bạn lên án gay gắt những sai trái của tuổi Dậu, họ sẽ nổi giận và bỏ đi không nói lời chào.

Thế nhưng, những ưu điểm của tuổi Dậu đáng khen ngợi hơn cả.

Họ tự tin với con đường đi của mình, một khi đã đặt ra mục tiêu, tuổi Dậu không bao giờ bỏ cuộc.

Ban đầu, sự nghiệp của những người này sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sự kiên trì, quyết tâm đã giúp họ vươn tới thành công, chinh phục được ước mơ, hoài bão của mình.

Nhờ vào sự tinh tế, khả năng quan sát và phân tích nhạy bén của mình, tuổi Dậu luôn có những định hướng chính xác, rõ ràng.

Dường như họ luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Vì vậy, tuổi Dậu được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tôn trọng và tin tưởng.

Tuổi Dậu từ khi còn nhỏ đã thông minh, tài trí sắc sảo và có nhiều ước mơ, hoài bão.

Họ làm việc gì cũng có mục đích, trừ việc giúp đỡ người khác. Trong công việc, tuổi Dậu thể hiện những tư duy độc đáo, tinh tế và logic.

Tuổi Dậu sống rất tình cảm nhưng họ lại dễ bị cô lập với người khác, kể cả với những người thân trong gia đình.

Những người này tài lộc dồi dào, thịnh vượng nhưng cần chú ý những vấn đề về sức khỏe. Cuộc đời họ không phẳng lặng, bình yên như mọi người nghĩ.

Để có được cuộc sống sung sướng, ổn định, tuổi Dậu đã trải qua rất nhiều gian nan, thử thách.

Dù gặp  nhiều khó khăn nhưng tuổi Dậu là  những người có ý chí, quyết tâm vững vàng, họ không bao giờ bị khuất phục trước bất kỳ điều gì.

Càng về sau tài lộc cài dồi dào, không lo thiếu thốn về tài chính. Tuổi Dậu là những người độc lập, luôn tự mình giải quyết công việc, không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Họ giỏi trong việc kiếm tiền và cũng không ngần ngại chi tiêu chúng.

Thậm chí tuổi Dậu còn chi tiêu một cách hoang phí. Chả bao giờ những người này tiết kiệm được tiền của.

Bởi vậy dù tài chính rất mạnh nhưng tuổi Dậu vẫn thường xuyên trong tình trạng rỗng túi.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Tam hợp tuổi Dậu

Để trả lời cho câu hỏi: “Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?”, ta cần dựa theo thuyết ngũ hành tam hợp. Theo thuyết này, 12 con giáp được phân thành 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 con tam hợp.

Đây là bộ ba con giáp có quan hệ bổ trợ và giúp đỡ nhau phát triển. Dựa vào thuyết này thì tam hợp của tuổi Dậu gồm tuổi Thìn, Tỵ và Sửu.

 

Tuổi Dậu hợp tuổi Thìn trong tình yêu

Người tuổi Dậu và tuổi Thìn là cặp đôi hòa hợp cả về tính cách lẫn suy nghĩ, mục tiêu trong hôn nhân.

Người tuổi Thìn khá nhiệt tình hợp với người tuổi Dậu năng động, hoạt bát. Họ luôn ngưỡng mộ và thu hút lẫn nhau.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu hợp người tuổi Thìn với suy nghĩ cùng xây dựng gia đình, chung thủy trong tình yêu.

Đều là những người thông minh, khéo léo, nên cặp đôi này ít khi xảy ra tranh cãi quá mức. Họ luôn tôn trọng lẫn nhau, cùng xây dựng kinh tế và đời sống tinh thần.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Tỵ

Trong vòng tam hợp, người tuổi Dậu và tuổi Tỵ được đánh giá là khá nhiều điểm tương đồng có thể bù đắp, hỗ trợ cho nhau.

Tính cách của họ tuy không được hòa hợp tất thảy nhưng bù lại họ lại có thể hỗ trợ nhau, thúc đẩy nhau phát triển.

Người tuổi Dậu khoan dung thấu hiểu hợp với người tuổi tỵ thông minh, chu đáo. Cả hai đều có những đặc tính hấp dẫn đối phương.

Cặp đôi này cũng thường có chung các chí hướng trong việc xây dựng gia đình và phát triển kinh tế. Bởi vậy, họ khá dư giả về tài chính và có cuộc sống viên mãn.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu trong tình yêu và hôn nhân, được đánh giá là cặp đôi mang đến một mái ấm chan hòa và ngập tràn niềm vui.

Tuổi Dậu cá tính, tính tình vui vẻ hòa đồng, kết hợp với người tuổi Sửu điềm tĩnh, chắc chắn, là điểm tựa vững chắc. Bởi vậy, họ luôn có sự thấu hiểu cho đối phương.

Ngoài các tuổi Tam hợp, lục hợp như trên, đường tình yêu, hôn nhân của tuổi Dậu với các tuổi khác cũng có nhiều điểm đáng chú ý.

Trong đó, có một số tuổi kết hợp với tuổi Dậu cũng tạo nên những mái ấm gia đình hạnh phúc. Có thể kể đến trong số này như tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Dậu, Hợi.

Một số tuổi khác khi tính chuyện lâu dài với tuổi Dậu nên cân nhắc, nhường nhịn và thấu hiểu đối phương mới có thể dẫn đến kết quả tốt đẹp.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Hôn nhân được xem là một trong ba điều hệ trọng nhất trong cuộc đời của một con người theo văn hóa phương Đông.

Do đó, bên cạnh việc tìm xem:” Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?” thì việc tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân cũng quan trọng không kém.

Việc xem tuổi trước hôn nhân rất được coi trọng vì theo văn hóa Á Đông, những người có tuổi hợp với nhau khi kết hôn mới thuận lợi, hạnh phúc và sung túc.

Nữ tuổi Dậu hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Thìn > Lục hợp

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Con gái tuổi Dậu và con trai tuổi Thìn là một cặp đôi cực kỳ hòa hợp.

Chàng trai tuổi Thìn khẳng khái nhiệt tình, cô gái tuổi Dậu năng động giỏi giang, hai người thu hút lẫn nhau, luôn ngưỡng mộ và trân trọng đối phương.

Đây là cặp đôi có chung quan điểm về gia đình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc sẽ giúp cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất, kinh tế sung túc, giàu sang.

Họ có rất nhiều điểm chung, cũng có nhiều điều có thể chia sẻ.

Thái độ sống mà họ lựa chọn là tích cực, không ngừng phấn đấu tiến lên phía trước. Đây là những người ham học hỏi, chí cầu tiến, giàu nghị lực, rất độc lập tự chủ.

Người chồng luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của vợ, còn người vợ luôn có cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của chồng. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cùng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nếu có thể đặt ra mục tiêu chung và đạt được sự đồng thuận, họ sẽ phối hợp nhịp nhàng, chung tay góp sức, hết lòng làm việc để đạt được mục tiêu đã chọn, tạo dựng cho mình cuộc sống đầy đủ về vật chất mà hạnh phúc về tinh thần.

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Tỵ > Tam hợp

Người tuổi Tỵ và tuổi Dậu có hợp nhau? Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Tỵ nếu đến với nhau thì thực sự không còn gì có thể chê trách.

Tính cách tuy khác biệt nhưng lại có thể bù đắp, hỗ trợ cho nhau, thúc đẩy nhau phát triển.

Nếu có thể khoan dung, thấu hiểu và một lòng yêu thương, sẵn sàng hy sinh vì đối phương thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân giữa họ sẽ vô cùng mỹ mãn.

Cô nàng tuổi Dậu là người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, là người theo chủ nghĩa cầu toàn, có yêu cầu cao cả về vật chất và tinh thần trong cuộc sống.

Còn đàn ông tuổi Tỵ lại thông minh, chu đáo, cũng rất phong độ, mang chút bí ẩn hấp dẫn, có khả năng quan sát nhạy bén và giác quan tinh tế.

Hai người này có quan điểm khá tương đồng về tình cảm, họ theo đuổi hạnh phúc giống nhau nên có nhiều đồng cảm.

Dù mới gặp như tựa như đã thân quen từ rất lâu rồi, có thể thỏa mãn cho nhau mọi nhu cầu trong cuộc sống. Nếu ở bên nhau, họ sẽ có được tất cả những gì mình mong muốn, cả về vật chất và tinh thần.

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Sửu > Tam hợp

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Chàng trai tuổi Sửu yêu cô gái tuổi Dậu, thiên thời địa lợi nhân hòa, đất trời cùng ủng hộ hai người ở bên nhau.

Sự kết hợp của hai con giáp này sẽ giúp cả hai cùng tiến bước, không khí gia đình ấm áp chan hòa, tràn ngập niềm vui.

Đôi bên cùng thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn không bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Cặp đôi này đều có lý tưởng cao xa, mơ ước cháy bỏng, luôn quyết tâm theo đuổi những gì mình mong muốn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Họ có sự nhẫn nại, kiên trì từng bước từng bước thực hiện kế hoạch đã đề ra, gây dựng đời sống vật chất ngày một tốt đẹp hơn.

Họ tin tưởng và hỗ trợ nhau, tình yêu giữa họ không bao giờ tắt.

Nếu có thể về chung một nhà, có chung mục tiêu phấn đấu vì gia đình thì hai con giáp này sẽ tạo nên một gia đình cực kỳ hạnh phúc, vợ chồng tâm đầu ý hợp.

Nam tuổi Dậu hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Thìn > Lục hợp

Hai người này có thể có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà nhiều người mơ ước.

Tuy nhiên, cô gái tuổi Thìn cần hỗ trợ chồng rất nhiều trong công việc để người chồng có được sự nghiệp thăng tiến phát triển như ý muốn.

Sự kết hợp giữa 2 con giáp này sẽ tạo ra 1 gia đình hạnh phúc trăm năm.

Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ, mọi người sẽ có thể hiểu được thế nào là sự ăn ý trong từng cử chỉ và tình yêu đong đầy trong ánh mắt.

Cặp đôi này luôn duy trì được sức hấp dẫn với đối phương, cũng rất hợp nhau trong cuộc sống. Đàn ông tuổi Dậu năng nổ nhiệt tình, cũng luôn quan tâm đến những chi tiết dù rất nhỏ trong cuộc sống.

Lẽ tất nhiên, họ cũng có yêu cầu rất cao đối với một nửa của mình, thậm chí có thể gọi là kén chọn.

Tuy nhiên, cô gái tuổi Thìn vốn là người lạc quan phóng khoáng, độc lập cá tính, cũng rất có chí cầu tiến.

Lấy vợ tuổi này, bạn sẽ có được một người thấu hiểu mình, không chỉ nỗ lực để bản thân cô ấy thăng tiến mà còn hết lòng cổ vũ, hỗ trợ bạn trên bước đường sự nghiệp.

Nếu cả hai có thể gắn bó chia sẻ với nhau nhiều hơn, thực sự bước vào thế giới nội tâm của người kia thì tình cảm sẽ cực kỳ tốt đẹp.

Từ tính cách đến năng lực, hai người đều có sự tương đồng đáng kinh ngạc.

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Tỵ > Tam hợp

Hai con giáp này rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?

Sự bí ẩn quyến rũ, giác quan nhạy bén của cô gái tuổi Tỵ có sức hút cực kỳ lớn đối với đàn ông tuổi Dậu.

Sự nhiệt tình và trách nhiệm của đàn ông tuổi này khiến cho cô gái rung động và nguyện trao gửi cả đời.

Tuy nhiên, cả hai đều là người rất cẩn trọng trước tình yêu, để đến được với nhau cần có nhiều cố gắng và nỗ lực.

Song quan điểm tình yêu tương đồng khiến họ dễ dàng có cảm tình với nhau.

Hai con người cùng tài năng nhưng lại biết hỗ trợ, bù đắp những khuyết điểm của người kia.

Cuộc sống hôn nhân giữa họ cũng rất hài hòa vì đây là cặp đôi hiểu biết, khéo léo xoa dịu đối phương mỗi khi mâu thuẫn.

Đàn ông tuổi Dậu luôn tràn đầy sức sống, dũng cảm tiến lên chẳng sợ điều gì.

Sự thông tuệ của bạn kết hợp với tinh thần lạc quan của phụ nữ tuổi Tỵ sẽ giúp hai bạn thêm tích cực phấn đấu vì gia đình nhỏ của mình.

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Sửu > Tam hợp

Hai con giáp này nếu kết đôi sẽ có hạnh phúc bền vững lâu dài.

Đàn ông tuổi này luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo dựng cho gia đình đời sống vật chất đầy đủ. Cả hai đều có trách nhiệm với tổ ấm của mình.

Tài năng xuất chúng và khả năng làm việc xuất sắc của đàn ông tuổi Dậu là điểm cuốn hút phụ nữ tuổi Sửu, còn sự đảm đang khéo léo của phụ nữ tuổi Sửu lại là phẩm chất mà đàn ông tuổi Dậu luôn tìm kiếm ở người bạn đời của mình.

Sau khi kết hôn, vận thế tài lộc của cả hai sẽ ngày càng tốt. Hai bạn được mọi người ngưỡng mộ và tán thưởng, là cặp đôi hạnh phúc đến đầu bạc răng long, bách niên giai lão.

Hai người yêu thương và sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì đối phương.

Mỗi khi gặp phải khó khăn, sự bình tĩnh và thông tuệ của người vợ sẽ giúp người chồng có thêm ý chí để vượt qua mọi gian nan, cùng nhau chung hưởng cuộc sống đầm ấm gia đình.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong công việc làm ăn kinh doanh, để bạn có thể thuận lợi, buôn bán suôn sẻ thì việc lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình là điều rất quan trọng.

Khi bạn chọn cho mình người đồng hành tốt đồng nghĩa với việc bạn đã thành công 1 nửa chặng đường.

Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể chọn tuổi làm ăn phù hợp:

Với tuổi Tý

Hai tuổi này nếu hợp tác sẽ rất mạo hiểm vì thực tế cả hai đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng biến trên thương trường nên rất khó có thể thống nhất đưa ra quyết định trong kinh doanh.

Với người tuổi Sửu

Việc xuất hiện những suy nghĩ trái chiều khi kết hợp với tuổi Sửu rất thường xuyên xảy ra. Từ đó khiến hiệu quả công việc thấp hơn rất nhiều.

Không những thế, người tuổi Sửu lại rất cần cù nhưng có tính không chịu công nhận khả năng vượt trội của người tuổi Dậu do đó rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Vậy nên để an toàn cả hai không nên hợp tác với nhau.

Với người tuổi Dần

Tuổi Dậu và tuổi Dần tuyệt đối không nên hợp tác làm ăn với nhau.

Nguyên nhân là do tính cách cả hai có nhiều bất đồng, không chịu nhường nhịn nhau, nếu cứ tiếp tục hợp tác và chịu đựng lẫn nhau thì cả hai sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Với người tuổi Mão

Thực tế người tuổi Dậu không có được định hướng cũng như cách nhìn nhận sâu sắc như người tuổi Mão.

Vậy nên nếu người tuổi Mão chấp nhận cùng nhau hợp tác làm ăn thì chắc chắn họ đã ủ một mục đích khác nên bạn cần phải cảnh giác.

Với người tuổi Thìn thì như thế nào?

Cuộc hợp tác này có thể thành công nhưng thất bại cũng có. Nếu hợp tác người tuổi Thìn sẽ phải chấp nhận nhận trọng trách lớn hơn.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu cũng sẽ giúp đơn và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Với tuổi Tỵ

Hai tuổi này không thích hợp để làm ăn vì cả hai đều chỉ biết nói nhưng khó có thể thực hiện được. Do đó, không sớm thì muộn sợ nghiệp sẽ tan thành mây khói.

Tuy nhiên, nếu chú ý một chút, chủ động hơn một chút thì có thể đạt được một số điểm thành công nhất định.

Với tuổi Ngọ

Cả hai đều có thể bắt tay làm ăn với nhau thế nhưng người tuổi Dậu sẽ phải nắm trong tay trọng trách cao hơn.

Bởi thực tế, người tuổi Ngọ sẽ không chấp nhận những người họ làm ăn cùng nhau xuất hiện sự lười biếng. Tốt hơn hết, cả hai nên chủ động trong công việc nếu muốn có thành công.

Với tuổi Mùi

Người tuổi dậu sẽ không thể biết hết được bản tính, cách sống của người tuổi Mùi do đó không nên hợp tác.

Với tuổi Thân

Tuyệt đối không nên hợp tác vì chỉ tạo ra vướng bận cho nhau mà thôi.

Với tuổi Dậu

Thân và Dậu không hợp nhau thế nên tuyệt đối bạn không nên hợp tác làm ăn.

Với tuổi Tuất

Cho dù muốn hợp tác thì hai bên cũng cẩn phải cảnh giác.

Với tuổi Hợi

Người tuổi Dậu không nên hợp tác với tuổi Hợi thế nhưng ít ra bạn cũng thu được một vài lợi ích.

Tuổi Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Dậu sinh các năm: 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 đều Khắc/Kỵ với các tuổi: Tý, Mão, Ngọ.

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi dậu nằm trong tứ xung “Tí, Dậu, Mão, Ngọ” vì thế Tuổi Dậu khắc/kỵ tuổi Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tuổi Mão

Tuổi Dậu khắc với tuổi nào? Trong tình yêu, Dậu và Mão khó tìm được tiếng nói chung bởi cả hai đều có tính cách, suy nghĩ, quan niệm sống trái ngược nhau.

Điều quan trọng là Dậu thích nhận được sự quan tâm, chăm sóc, che chở của đối phương và Mão cũng cần sự lắng nghe, thấu hiểu.

Họ đều cần được nhận lại mà không ai muốn cho đi tình cảm của mình.

Trong công việc, Dậu là người đứng đầu, tổ chức, lãnh đạo quản lý mọi việc. Mão sẽ không mấy hài lòng với những kế hoạch đó nhưng họ cũng không thể nào làm tuổi Dậu đổi ý.

Bởi vậy mèo sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản với mối quan hệ này.

Tuổi Ngọ

Dậu và Ngọ có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tính cách và quan niệm sống. Bởi vậy trên phương diện tình yêu, mối quan hệ này khó có thể tìm thấy tiếng nói chung.

Tuổi Dậu là những người sống nghiêm khắc với những nguyên tắc, luật lệ của mình.

Ngược lại Ngọ lại phóng khoáng và tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai tuổi này cũng hoàn toàn trái ngược nhau.

Dậu nhẹ nhàng, lãng mạn và trung thành còn Ngọ lại mạnh mẽ, tự do và thích thay đổi.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này cũng chưa phải lý tưởng.

Dậu thường bảo thủ và luôn muốn mọi người nghe theo những ý kiến, kế hoạch của mình. Ngọ thì lại là người mạnh mẽ, kiên định, không dễ bị thuyết phục bởi bất kỳ ai.

Tuổi Tý

Tuổi Tý với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng hai tuổi này chỉ hợp nếu họ hiểu được cuộc sống của nhau, Chuột thông minh sắc sảo nên đôi khi không đánh giá hết được đức tính thẳng thắn, trung thành của Gà.

Xem thêm:

Chắc hẳn qua đây bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?” rồi đúng không nào. Hãy tiếp tục ủng hộ Báo Song Ngữ và nhớ Like, Share để đón chờ những bài viết thú vị từ những bài viết mới nhé!

You may also like

Leave a Comment