Home Là gì Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Mẹo Chọn Cây Hợp Phong Thủy 2022

Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Mẹo Chọn Cây Hợp Phong Thủy 2022

by Admin

Việc chọn cây cảnh hợp phong thủy với không gian sống lại vô cùng quan trọng, bởi nó giúp thu hút lại bình an và may mắn trong cuộc sống cho gia chủ. Để chọn được loại cây phù hợp thì một trong những yếu tố quyết định chính là năm sinh, bản mệnh của bạn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu xem tuổi Dậu hợp cây gì nhé!

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi, người tuổi Dậu thường có tính cách cứng rắn, kiên cường, mạnh mẽ. Họ đam mê, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Những người thuộc tuổi Dậu thường có xu hướng trọng vẻ ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Advertisement

Không những thế, người tuổi Dậu rất thích học hỏi và trao dồi bản thân, họ có ý thức thay đổi và nhìn nhận vấn đề trên nhiều phương diện, góc nhìn khác nhau.

Tuổi Dậu thường khá chín chắn và cẩn trọng trong lời nói, hành động của mình. Người tuổi Dậu luôn tin vào giá trị của bản thân và biết cách kiến tạo một cuộc sống như ý.

Advertisement

Chính vì vậy, họ thường là những người có tầm ảnh hưởng nhất định đối với cá nhân, cộng động trong thế giới quan của họ.

Trong tử vi học, tuổi Dậu là người mang vận mệnh khó đoán, biến động khó lường trước được.

Hay nói cách khác, cuộc sống của người tuổi Dậu thường có những bước ngoặc lớn, khiến mọi sự đều được sắp đặt lại, cả về mặt tài lộc lẫn phúc lộc.

Năm 2021 là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình của tuổi Dậu.

Họ gặp được nhiều may mắn và quý nhân tương trợ trên đường công danh sự nghiệp.

Vận khí hành thông, đón nhiều điềm lành, người tuổi Dậu được dự đoán sẽ có nhiều bước tiến quan trọng trong phương diện công việc.

Ngoài ra, nhân duyên của người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu cũng được thúc đẩy. Người độc thân sẽ sớm yên bề gia thất, đời sống tình cảm nhìn chung hòa hợp và gặp nhiều điềm lành.

Tuổi Dậu mệnh gì?

Mệnh ngũ hành của tuổi Dậu được xác định dựa trên năm sinh của họ, cụ thể như sau:

  • 1957 – Đinh Dậu – Mệnh Hỏa
  • 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh Thổ
  • 1981 – Tân Dậu – Mệnh Mộc
  • 1993 – Quý Dậu  – Mệnh Kim
  • 2005  và 1945– Ất Dậu  – Mệnh Thủy

Tuổi Dậu hợp cây gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp cây gì để bàn làm việc?

Đế Vương là loài cây tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng và thịnh vượng. Đặc điểm sinh học của loài cây này vô cùng hợp với người tuổi Quý Dậu (1993).

Không những thế, màu sắc của Đế Vương còn là màu tương lai của mệnh Kim.

Chính vì vậy người tuổi Dậu sinh năm 1993 nên chưng loại cây này ở phong hoặc bàn làm việc, lưu ý nên hướng về phía ánh sáng mặt trời, sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh Đế Vương, Cọ Nhật cũng là loài cây hợp với mệnh Kim của tuổi Quý Dậu.

Loại cây này được các chuyên gia phong thủy khuyên nên trưng bày trong nhà và phòng khách.

Nó giúp thu hút vận may, tài lộc cũng như dung hòa không khí trong gia đình, giúp gia chủ cảm thấy bình an và hạnh phúc tại không gian sống của mình.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp cây gì trong nhà?

Ngọc Bích là loài cây tượng trưng cho sự đủ đầy, viên mãn.

Đây là loại cây đặc biệt phù hợp với người tuổi Tân Dậu (1981), chưng Ngọc Bích trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút lại may mắn, bình an, tránh những năng lượng xấu bên ngoài xâm nhập vào gia đình.

Tuổi Tân Dậu rất thích hợp với cây vạn niên tùng bởi đây là loài cây giúp chủ nhân thu hút về sức mạnh nội tại từ bên trong.

Với đặc trưng có thể sống trong môi trường khắc nghiệt, cây vạn niên tùng là biểu tượng của sự bền vững, trường tồn theo năm tháng.

Cây vạn niên tùng còn thôi thúc gia chủ phát triển được trực giác của mình một cách mạnh mẽ. Loại cây này thích hợp để chưng trong sân vườn hoặc trước cửa nhà.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp cây gì theo phong thủy?

Người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy, chính vì thế Lộc Nhung là loại cây phù hợp với nhất với họ. Chưng Lộc Nhung trong nhà có thể giúp gia chủ thu hút về bình an, may mắn và tài lộc.

Không những thế, với dáng cây thẳng, màu xanh tươi mát, cây Lộc Nhung còn đại diện cho ý chí vươn lên, giúp tiếp thêm năng lượng lành cho gia chủ, từ đó có thể tu chí làm ăn.

Đúng như cái tên của nó, Phát Tài là loài cây giúp thu hút bình an, tài lộc cho gia chủ.

Nó còn giúp tinh thân của chủ nhân luôn được thoải mái, tích cực và thư thái. Nguồn năng lượng dồi dào từ cây Phát Tài có thể thu hút vận mệnh may mắn trong con đường làm ăn, con đường thăng tiến của gia chủ từ đó mà cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp cây gì để bàn làm việc?

Trong phong thủy, màu sắc của loài hoa này tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu 1969.

Chính vì thế, chưng loại cây này trong sân nhà hoặc nơi làm việc có thể giúp người tuổi Kỷ Dậu thu hút được may mắn và tài lộc đến với vận mệnh chung của mình.

Không những thế, nét đẹp kiêu sa, lộng lẫy của loài Hồng Nhung là biểu tượng của quyền quý, giúp nâng cao tần số rung động của gia chủ, thu hút về cuộc đời rạng rỡ hơn.

Đỗ Quyên là biểu tượng của tình yêu lứa đôi son sắt, thủy chung. Màu sắc của Đỗ Quyên thuộc tông màu tương khắc với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu.

Chưng Đỗ Quyên trong nhà có thể giúp người sinh năm 1969 thu hút tình yêu đích thực và bền chặt về với mình.

Năng lượng mà cây Đỗ Quyên mang lại có thể giúp gia chủ nâng cao tần số rung động, từ đó có thể tránh xa các mối quan hệ độc hại bám víu vào mình.

Xem thêm:

Báo Song Ngữ hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc biết được tuổi Dậu hợp cây gì cũng như giải đáp đầy đủ những thắc mắc liên quan đến yếu tố phong thủy trong cách chọn cây cảnh dành cho những người mệnh tuổi Dậu. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ và để lại bình luận bên dưới nhé!

You may also like

Leave a Comment