Home Là gì Tử Vi Tuổi Tý 1996 Và Những điều Cần Biết Trong Năm 2021

Tử Vi Tuổi Tý 1996 Và Những điều Cần Biết Trong Năm 2021

by Admin

Với nhiều người am hiểu sẽ biết sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe của gia chủ. Năm Tân Sửu 2021 có lẽ là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần với những người Bính Tý 1996. Vậy tử vi tuổi Tý 1996 như thế nào? Hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Tý 1996

Tý (Chuột) là con vật được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét tổng quan tử vi tuổi Tý 1996 nhé.

Advertisement

Người Bính Tý khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

Tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng, nữ mạng có Thiên can là Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên vận mệnh của tuổi Bính Tý khá suôn sẻ. Theo thuyết phật giáo, tuổi này được Bồ Tát Thế Chí ban phúc. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Advertisement

Hầu hết, tính cách của tuổi này khá hòa đồng với mọi người. Vì vậy, xung quanh họ thường có rất nhiều bạn bè. Một nhược điểm của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn về người khác. Có thể nói tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Số mệnh tốt và gặp nhiều may mắn.

Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có cuộc đời xen lẫn giữa gian nan và hạnh phúc. Cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Công việc đặc biệt phát triển vào những năm 29 – 30 tuổi. Khi ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu hay thay đổi ý định thì không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng. Mà có thể sẽ tự tạo ra nhiều sóng gió cho bản thân.

Advertisement

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng có nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Họ thường chú trọng về công danh sự nghiệp. Thời còn trẻ họ dành phần lớn thời gian để thử thách với nhiều công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bức sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi để phát triển nhất trong cuộc đời của nam sinh năm 1996.

Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc sống có nhiều trắc trở, luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn.

Nữ mạng Bính Tý có sự nghiệp khá gian nan nhưng cả cuộc đời có một khoảng thời gian phát triển cực kì chói lọi. tóm lại cuộc đời của nữ Bính Tý xen lẫn gian nan và thành công. Trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi.

Tài lộc

Nam Bính Tý là những người khá đề cao công việc lẫn sự nghiệp, họ có năng lực, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm nên dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm. Sự nghiệp thành công nhanh chóng, càng về sau càng phát triển, có vận tiền tài.

Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của nam mạng 1996 cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính.

Số về vấn đề tình duyên rất khắt khe, không tạo được một cuộc sống ý hợp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến.

còn về tình duyên trong tử vi tuổi Tý 1996 nữ mạng có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Phần gia đạo, lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến nỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa.

Sức khỏe

Nam Bính Tý có tuổi thọ trung bình từ 72 đến 84 tuổi, nếu sống có phúc, ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện và chú ý sức khỏe.

Nữ Bính Tý có tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành thì tuổi thọ sẽ tăng lên. Nên chú ý sức khỏe vì nữ Bính Tý có nhiều biến động.

Tuổi Tý 1996 mệnh gì? Hợp mệnh gì và khắc mệnh nào?

Sau khi hiểu tổng quan tử vi tuổi Tý 1996 thì hãy cùng đi tìm hiểu tuổi Tý 1996 là mệnh gì, hợp hay khắc với mệnh gì nhé. Sẽ có ích trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn hoặc tìm kiếm bạn đời.

Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), là những người có tính cách phức tạp, khó đoán. Họ ít bộc lộ bản thân, thường che giấu nhiều bí mật, cảm xúc, khó kết thân với người khác. Họ cũng là người có đầu óc, thông minh, giỏi giang và có tài ứng biến. Tuy nhiên, đôi lúc họ hay ngờ vực, đa nghi, thiếu quyết đoán nên dễ vuột mất nhiều cơ hội.

Nam 1996 Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Nữ 1996 Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

 • Theo quy luật ngũ hành tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
 • Theo quy luật ngũ hành tương khắc: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy):

 • Đại Lâm Mộc: Một sự kết hợp hoàn hảo, với những cây gỗ lớn thì mạch nước ngầm được cho là nguồn tài sản vô cùng có giá trị trong việc phát triển, nhờ đó có thể nhận được kết quả là sinh hoa ra trái.
 • Kiếm Phong Kim: Các công cụ được chế tạo từ kim loại sẽ là cách để tạo nên một dòng nước được mài dũa sắc bén, nên đây là điều tốt.
 • Giản Hạ Thủy: Hai mệnh Giản Hạ Thủy kết hợp với nhau thì mang lại điều lợi, vì số lượng mạch nước ngầm sẽ được tăng lên, thể hiện cho sự giàu có.
 • Dương Liễu Mộc: Cây liễu muốn sống được thì mạch nước ngầm là một yếu tố vô cùng quan trọng cho việc hai mệnh gặp được nhau.
 • Truyền Trung Thủy: Hai mệnh hợp nhau, tạo nên sự thành công, hai hành Thủy tạo thành một khối lớn hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau.
 • Tích Lịch Hỏa: Nếu được cung cấp thêm nguồn nước từ trời xuống thì mạch nước ngầm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần, thể hiện cho sự đầy đủ và của cải.
 • Tùng Bách Mộc: Nước ngầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng có giá trị đối với cây tùng bách, tạo nên một thời kỳ của sự phồn vinh, phúc đức.
 • Trường Lưu Thủy: Nước sông có thể thấm xuống đất tăng thêm nguồn nước ngầm, cát thịnh, phúc hậu.
 • Sa Trung Kim: Đây là sự kết hợp may mắn, đem đến nhiều tài lộc, phú quý.
 • Bình Địa Mộc: Cây cối đồng bằng cần một nguồn nước ngầm dồi dào, tạo thành một khối đầy đủ, tạo nên một thời kỳ hạnh phúc vui vẻ.
 • Thiên Hà Thủy: Hai mệnh này có thể đi chung đường với nhau, tạo nên một sự hanh thông cho con đường tương lai.
 • Thoa Xuyến Kim: Sự làm sạch của nước cho trang sức là một điều tốt, tạo nên một con người đẹp toàn diện.
 • Tang Đố Mộc: Đối với cây cối thì nước ngầm luôn là điều cần thiết, tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.
 • Mạnh Khê Thủy: Đều là nước nên hợp nhau, tạo nên một sự bổ sung rất tốt, tạo nên nhiều điều độc đáo.
 • Thạch Lựu Mộc: Đây là sự kết hợp tuyệt vời, tạo nên thành công tốt đẹp.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Giản Hạ Thủy mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Tuổi Tý 1996 hợp tuổi nào?

Vậy tuổi Tý 1996 hợp với những tuổi nào nhỉ? Cùng xem nhé.

Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Bính Tý 1996 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu sẽ mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công trong những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp.

Nam nữ mạng Bính Tý 1996 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi hợp kết hôn:

Với nam mệnh Bính Tý muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư giả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1996 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Bính Tý nên duyên vợ chồng với tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi đại kỵ:

Người nam 1996 Bính Tý không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Theo tử vi tuổi Tý 2021, người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý có một năm mới đầy triển vọng. Bạn còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa. Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái, bạn có cơ hội thành đôi với người mình yêu mến. Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định, không nên cậy rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng

Theo lịch Vạn Niên Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng Bính Tý có chút ảm đạm nhưng cơ bản vẫn bình yên thuận hòa. Bản thân tài lộc ít nhưng nếu cố gắng hết mình sẽ thu hoạch được rất nhiều thành quả. Trong năm nên khiêm tốn, tránh  manh động. Cuối năm vận khí suy giảm nên cần chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, cân bằng cuộc sống hơn.

Công việc, sự nghiệp

Xem qua tử vi năm 2021 cho thấy, năm nay mọi thứ bình thường, công việc ổn định, không có nhiều bước phát triển vượt bậc nhưng cũng không gặp nhiều trắc trở. Sẽ có một khoảng thời gian công việc bị trì trệ nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên giải quyết kịp thời.

Đến giữa năm công việc khởi sắc hơn, bản mệnh gặt hái được chút thành quả. Nhưng về cuối năm sẽ gặp nhiều thử thách, cần tập trung và cố gắng nhiều hơn thì mới giữ vững được phong độ.

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Tuy nhiên năm nay lại là tiền đề cho sự phát triển của những năm sau. Vì vậy quý bạn hãy cố gắng hơn để xây dựng được nền tảng cho mình.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Với người nam đang độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên của mình. Đi ra ngoài sẽ có sự thu hút, hấp dẫn với phái nữ.

Đối với những bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp, mối quan hệ vợ chồng được vun vén.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường. Tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng chỉ cần bảo vệ sức khỏe, năng tập thể dục thể thao, duy trì chế độ ăn uống hợp lý.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên, thuận hòa. Bản mệnh năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai phát triển sau này.

Khoảng thời gian giữa năm quý bạn có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng tới cuối năm thì có âm khí khu thấp, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn cũng tránh đầu tư mạo hiểm.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ ở mức bình ổn, không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn xảy ra. Bản mệnh tứ bình tĩnh thực hiện các công việc của mình. Nếu cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ có chút thử thách. Tuy nhiên cũng không cần suy nghĩ quá nhiều, về cuối năm thì công việc của bạn có dấu hiệu phát triển tốt hơn.

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn.

Tình duyên, gia đạo

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay khá suôn sẻ. Những người đang độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt.

Đối với những quý cô đã lập gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, yêu thương nhau.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tử vi tuổi Tý 1996 năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không vấn đề gì. Bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, ngoài ra thì chú ý chăm chỉ luyện tập thể thao.

Dự báo cát hung tuổi Tý 1996

Những yếu tố phong thủy của tuổi Bính Tý ứng chiếu với năm 2021 mang đến nhiều cơ hội và khó khăn đối với những người sinh năm 1996 trên các phương diện cuộc sống. Sau đây là phần dự đoán chi tiết cát hung trong vận trình tử vi tuổi Tý 1996 trong năm 2021 trên 4 phương diện: Tình duyên, công việc, sức khỏe và tiền tài.

Về phương diện tình duyên trong tử vi tuổi Tý 1996 có vẻ khả quan và nhiều thuận lợi. Đối với người tuổi Bính Tý nam mạng hay nữ mạng đã kết hôn, trong năm Tân Sửu gia đạo sẽ có nhiều tin vui về việc thêm người thêm của, tình cảm gia đình khá tốt. Đối với những người chưa kết hôn, năm 2021 là năm có tin vui về đường tình duyên, có thể sẽ yên bề gia thất trong năm nay.

Trong tử vi nam bính tý năm 2021 nam mạng thì trong năm này gặp nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên dù có những trở ngại ban đầu sau cùng vẫn có thể nhanh chóng được giải quyết và đạt những thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Nhưng công việc làm ăn của nữ Bính Tý trong năm này không được như mong muốn, càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi. Nhiều người có sự thay đổi công việc hay mở mang làm ăn thêm thì cần xem xét kỹ lưỡng, tránh nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ nên cố gắng phát triển trên nền công việc cũ.

Đây là một năm tuổi Bính Tý nam mạng tiền bạc hanh thông, tài vận tốt. Người tuổi này có nhiều phương pháp, cách thức kiếm tiền khác nhau và được lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Còn nữ mạng lại có tình hình tài chính có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn, cũng như chi tiêu trong gia đình.

Do đó, quý bạn nữ tuổi Bính Tý nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong cuộc sống hàng ngày nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chi một khoản tiền lớn.

Xem tử vi tuổi Tý 1996, trong năm nay nam mạng và nữ mạng cần chú ý sức khỏe. Nam tuổi này cần hết sức chú ý về đường ăn uống, bởi có thể dẫn tới các bệnh liên quan đến dạ dày, hoặc tiêu hòa không được tốt cũng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Nữ tuổi này nên đề phòng bệnh thiếu máu hay các bệnh về phụ khoa, nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe sớm, tránh việc bệnh lâu khó khỏi.

Về cơ bản tử vi tuổi Tý 1996 trong năm 2021 có nhiều điều may mắn và đạt được một số thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những người tuổi Bính Tý 1996 nên chú ý sức khỏe, nên năng tập luyện thể dục thể thao và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Những người tuổi này nên tránh sử dụng trang phục, quần áo, trang sức màu vàng và màu nâu.

Xem thêm:

Trên đây là những bật mí của Báo Song Ngữ về tử vi tuổi Tý 1996. Hy vọng thông qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về tử vi tuổi Tý 1996, từ đó lựa chọn công việc cũng như lối sống phù hợp để tránh những vận hạn, thu hút vận may. Đừng quên Like và Share để Báo Song Ngữ có động lực mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.

You may also like

Leave a Comment