Unit 6 – Lớp 6: Project

PROJECT (trang 67 SGK Tiếng Anh 6 mới)

Write down in big letters the three dreams you have for this New Year. Share them with your friends.Viết một lá thư kể về ba ước mơ của mình cho năm mới này. Chia sẻ chúng với bạn của em.

Hi Nhu,

It has been a long time since we last met. I hope you are doing well.

Tet holiday is coming soon and I am really looking forward to it. How about you?

This New Year, I will try to study better to get the good marks in exams. Moreover, I will travel abroad. My dream is to travel to Japan, and my parents are looking for a tour. Last but not least, I and my sister will plant a small garden in front of my house this New Year. I want to plant peach blossoms while my sister wants some roses to brighten up our house.

What about you? What are your dreams for this New Year?

Regards,

Vy

Dịch:

Chào Như,

Đã khá lâu kể từ lần cuối chúng ta gặp nhau. Tớ mong cậu vẫn ổn. 

Kỳ nghỉ tết sẽ đến sớm và tớ đang rất mong chờ nó. Còn cậu thì sao? Năm mới này, tớ sẽ cố gắng học tốt hơn để đạt được điểm tốt trong các bài kiểm tra. Hơn thế nữa, tớ sẽ du lịch nước ngoài. Ước mơ của tớ là đi du lịch đến Nhật Bản, và bố mẹ tớ đang tìm kiếm tour du lịch. Cuối cùng thì, tớ và em gái sẽ trồng một vườn cây nhỏ ở phía trước nhà tớ vào năm mới này. Tớ muốn trồng hoa đào trong khi em tớ muốn hoa hồng để làm sáng rạng rỡ căn nhà. 

Còn cậu thì sao? Những ước mơ của cậu trong năm mới là gì? 

Thân ái, 

Vy

Giải bài tập tiếng Anh 6 Unit 6: Our Tet holiday

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Unit 6 - Lớp 6: Looking back
Unit 7 lớp 10: Listening
Tác giả: Phạm Thư

Xin chào các bạn, mình là Thư, giáo viên dạy tiếng Anh đồng thời cũng là tác giả các bài viết trên Website Báo Song Ngữ. Mình hy vọng chuyên mục giải bài tập này sẽ hữu ích với các bạn

Viết một bình luận