Home BlogFun [REVIEW] Khóa học giao tiếp 1 kèm 1 trên SPEC English

[REVIEW] Khóa học giao tiếp 1 kèm 1 trên SPEC English

by Admin
Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 của SPEC English: Liệu có khác biệt và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Báo Song Ngữ nhé!

Review về mô hình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 trên SPEC

Báo Song Ngữ xin phép chia sẻ bài review của một bạn đã tham gia khóa học được gần 1 tháng như sau:

“Chào mọi người. Mình hiện đang là sinh viên năm hai của một trường đại học ở Hà Nội. Ở thời điểm này, mình chắc chắn rằng nhiều bạn ở đây đang rất vất vả tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Anh thật chất lượng nhưng lại không quá đắt. Và mình xin phép chia sẻ một chút về khóa học tiếng Anh mà mình đang theo học tại SPEC English. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Câu chuyện của mình bắt đầu khi mình vô tình lướt phải một bài quảng cáo về Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 của SPEC English trên Facebook. Thông thường, những bài quảng cáo như vậy sẽ được mình “cho vào dĩ vãng” luôn vì mình có ấn tượng không được tốt cho lắm đối với các trung tâm tiếng Anh. Bản thân mình cũng từng có quãng thời gian khá chật vật và không mấy vui vẻ khi chọn sai trung tâm để theo học.

Nhưng chẳng hiểu sao hôm đó mình lại nhấp vào đọc. Đại loại là bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL, TEFL; học online kèm 1:1 rồi thì giá thành rất cạnh tranh.

Ngồi ở nhà mà được giao tiếp với người nước ngoài nghe cũng hấp dẫn đấy. Hơn nữa bài quảng cáo lại đánh trúng tâm lý trọng giá cả của mình. Thôi đã đọc rồi thì tìm hiểu cho trót. Mình tìm thử website của trung tâm thì cũng đọc được kha khá thông tin. Cũng đang có nhu cầu học giao tiếp nên sau một buổi tối tìm hiểu, được tư vấn, hỏi ý kiến nhiều người thì mình quyết định quên đi quá khứ trước đây và đặt niềm tin vào SPEC English. 

Đến nay thì mình học được gần 1 tháng rồi và thật sự rất hối hận…

Hối hận vì không đến với SPEC ngay từ đầu để đỡ phải chán nản và tuyệt vọng một thời gian dài vì kém tiếng Anh. Hối hận vì không đến với SPEC sớm hơn để không phải tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian như trước đây… “

Học giao tiếp tiếng Anh Spec English

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại SPEC có gì hiệu quả?

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ở SPEC là nguồn động lực chính, thôi thúc học viên rất nhiều trong quá trình học. Thầy, cô sẽ tương tác trực tiếp với một mình bạn bằng hình thức video chat qua Skype. Vì vậy, quá trình học trở nên gần gũi giống như 1 buổi trò chuyện thân mật với bạn bè. 

Vì là kèm giao tiếp 1:1 nên bạn sẽ được tha hồ phát âm sai để được sửa mà không phải sợ sai, giấu dốt như những lớp học đông học viên. Khi đã sai và được sửa thì bạn yên tâm mình sẽ nhớ rất lâu rồi dần trở thành thói quen phát âm luôn. Như vậy là càng ngày bạn càng hoàn thiện được các kĩ năng của mình một cách rất tự nhiên chứ không vất vả như trước đây nữa.

Tuy nhiên, vì học với giáo viên nước ngoài và chỉ có một mình bạn nên sẽ có những khó khăn nhất định nếu bạn không nghe kịp và không hiểu những gì giáo viên nói. Tất nhiên giáo viên sẽ giải thích cho bạn. Nhưng yêu cầu cao hơn đặt ra cho bạn là phải luyện nghe, luyện nói thường xuyên tại nhà để cải thiện dần kĩ năng và tận dụng tối đa được thời gian buổi học.

Lộ trình học

Bạn sẽ khá ấn tượng với lộ trình học tại SPEC. Ngay từ khi đăng kí, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào. Mục đích là xác định năng lực ban đầu để so sánh sự cải thiện qua từng buổi học và quan trọng hơn là để SPEC thiết kế một lộ trình học phù hợp nhất với bạn. 

Lộ trình học được xây dựng riêng biệt như vậy nên ngay từ buổi đầu, những kiến thức mà bạn tiếp nhận hoàn toàn mới mẻ, chứ không có tình trạng bỏ tiền ra để học cái biết rồi. Hơn nữa, kiến thức được tổng hợp từ nhiều nguồn nên rất đa dạng, bao quát nhiều đề tài và có tính cập nhật.

Dù giáo viên có kinh nghiệm, môi trường học có hoàn hảo đến đâu nhưng việc học có thành công hay không thì vẫn phụ thuộc phần lớn ở bạn, ở thái độ và sự cố gắng của bạn ngoài giờ học. Nhận định được điều đó, SPEC sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp học tiếng Anh tại nhà rất phù hợp và hiệu quả.

khóa học tiếng anh giao tiếp

Chi phí khóa học

Có lẽ đây là điều mà đa số các bạn quan tâm. Báo Song Ngữ không dám khẳng định chi phí học tại SPEC là đắt nhất hay phải chăng nhất. Nhưng qua một số bài review về khóa học và kinh nghiệm bản thân thì chúng mình có thể khẳng định mức giá ở đây khá cạnh tranh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng học sẽ tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về SPEC English và các khóa học của SPEC chưa nào? Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm thông qua các địa chỉ dưới đây nhé.

Địa chỉ: 118 Trần Tử Bình, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0866 481 922

Email: specenglish.info@gmail.com

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment