Home Là gì Tháng 10 Là Cung Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Tháng 10

Tháng 10 Là Cung Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Tháng 10

by Admin

Với các bạn đam mê tìm hiểu về chiêm tinh học, ắt hẳn cung hoàng đạo không còn là một khái niệm quá xa lạ. Hãy cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu xem tháng 10 là cung gì qua bài viết bên dưới nha.

Tháng 10 là cung gì?

Advertisement

Bất kỳ ai sinh vào tháng 10 đều thuộc một trong hai cung hoàng đạo: Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Biểu tượng của cung Thiên Bình là cán cân, còn của cung Thiên Yết là con bọ cạp.

Những bạn sinh từ 1/10 – 22/10 thuộc chòm sao Thiên Bình. Như vậy, từ 23/10 – 31/10 nhận được sự bảo hộ của chòm sao Bọ Cạp.

Advertisement

Tháng 10 là mệnh gì?

Bên cạnh câu hỏi tháng 10 là cung gì, tháng 10 là mệnh gì cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích cung hoàng đạo.

Advertisement

 Theo chiêm tinh học phương Tây, các bạn nằm trong chòm sao Thiên Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí. Thế nhưng với phong thủy học phương Đông, không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố này.

Với các bạn thuộc cung Thiên Yết, nguyên tố Nước được cho là nguyên tố đại diện cho cung hoàng đạo của các bạn. Theo phong thủy học, nguyên tố nước tương ứng với mệnh thủy.

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 10

Sau khi đã biết tháng 10 là cung gì, hãy cùng Báo Song Ngữ xem qua tổng quan về cung hoàng đạo tháng 10 nha.

Cung Thiên Bình

Các bạn sinh từ ngày 23/09 – 23/10 nhận được sự bảo hộ từ cung Thiên Bình.

Tổng quan chung

Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là cán cân. Thiên Bình nhận được sự bảo hộ của sao Kim.

Tính cách

Điểm mạnh của Thiên Bình chính là ngay thẳng và chân thành. Thiên Bình sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn và giúp đỡ bạn bằng tất cả khả năng của mình. Người khác ấn tượng với Thiên Bình bởi sự hiền lành và tốt bụng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Thiên Bình chính là thiếu quyết đoán. Khi gặp khó khăn, Thiên Bình có xu hướng trở nên suy sụp và đánh mất tất cả.

Tình yêu

Trong tình yêu, các Thiên Bình luôn chung thủy với đối phương. Hơn nữa, người bạn đời giống như báu vật trong mắt Thiên Bình. Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, họ đặt gia đình ở vị trí đầu tiên.

Sự nghiệp

Vì sự thiếu quyết đoán của mình nên các Thiên Bình khó thành công trong sự nghiệp. Họ dễ mất phương hướng khi đối mặt với khó khăn.

Xem thêm: Giải mã tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

 Cung Bọ Cạp

Các bạn sinh vào ngày 23/10 – 21/11 sẽ nhận được sự bảo hộ của cung Bọ Cạp.

Tổng quan chung

Thiên Yết, hay Bọ Cạp, là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Như tên gọi của mình, biểu tượng của cung này là con bọ cạp. Thiên Yết thuộc nhóm nguyên tố nước và nhận được sự bảo hộ của sao Diêm Vương.

Tính cách

Bọ Cạp gây ấn tượng với người khác bởi nét quyến rũ và bí ẩn của mình. Điểm mạnh của Bọ Cạp chính là khả năng quyết đoán. Trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào, Bọ Cạp luôn xem xét vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Khi đối mặt với khó khăn là lúc sức bền của Bọ Cạp được dịp thể hiện. Dường như gục ngã và bỏ cuộc không nằm trong từ điển của Bọ Cạp. Họ lấy quá khứ thất bại làm nền tảng để xây dựng tương lai.

Tình yêu

Lúc ban đầu, Bọ Cạp sẽ chịu nhiều đau khổ mặc dù họ là người chung thủy và chân thành. Tuy nhiên hậu vận tình yêu của Bọ Cạp vô cùng tốt đẹp, hạnh phúc.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Bọ Cạp rất tốt. Cho dù có gặp khó khăn họ vẫn được quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo tháng 10 hợp cung hoàng đạo nào?

Kéo lên trên nếu bạn vẫn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi tháng 10 là cung gì nha. 

Cùng Báo Song Ngữ xem qua các cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình và Bọ Cạp nha.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo phối hợp ăn ý với Thiên Bình chính là Bảo Bình và Song Tử.

Bọ Cạp

Các cung thuộc nhóm nước như Song Ngư và Cự Giải là những cung hoàng đạo hợp tính hợp nết với Bọ Cạp.

Người sinh tháng 10 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tháng sinh sẽ mang đến may mắn cho bạn. Cùng xem qua những người sinh tháng 10 hợp với màu gì nha.

Thiên Bình hợp với màu xanh lá cây, màu hồng,….

Bọ Cạp hãy sử dụng các màu hồng, xanh dương, đen và vàng,… để thu hút may mắn đến với mình nha.

Người sinh tháng 10 hợp đá phong thủy nào?

Ngoài màu sắc thì đá phong thủy cũng được cho là mang may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó. Cùng mình điểm qua một số viên đá phù hợp với người sinh tháng 10 nha.

Đá ngọc mắt mèo và đá sapphire là những loại đá quý mang lại may mắn cho Thiên Bình. Đá mắt mèo giúp chủ nhân của món trang sức luôn sáng suốt, tỉnh táo để đưa ra quyết định nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra loại đá này còn tăng lòng biết ơn và duy trì cảm xúc tích cực.

Mang đá Sapphire bên người còn giúp Thiên Bình tập trung tâm trí, giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái và loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Sapphire còn giúp Thiên Bình thu hút tình cảm và giao tiếp tốt hơn nữa đấy.

Thiên Yết hợp với đá hoàng ngọc và đá opal.

Opal theo quan niệm cổ xưa là loại đá quý tượng trưng cho tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Đeo trang sức từ đá opal giúp Thiên Yết khuếch đại suy nghĩ tích cực và khơi gợi cảm hứng tốt đẹp.

Hoàng ngọc hay còn gọi là topaz theo tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là lửa. Thiên Yết mang theo đá hoàng ngọc sẽ được củng cố thêm sức mạnh và lòng nhiệt huyết.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tháng 10 là cung gì. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy để lại một like, share và comment nha. Đừng quên theo dõi Báo Song Ngữ để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của chúng mình nha.

You may also like

Leave a Comment