Home Là gì Subscribe Là Gì? Cách Tăng Lượt Sub Cho Kênh YouTube Của Bạn

Subscribe Là Gì? Cách Tăng Lượt Sub Cho Kênh YouTube Của Bạn

by Admin

Subscribe là gì? Bạn thường bắt gặp cụm từ subscribe trên YouTube, trên Facebook hay trên một số trang mạng xã hội khác. Vậy bạn hiểu gì về subscribe. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Báo Song Ngữ để hiểu thêm về nó nhé!

Advertisement

Subscribe là gì?

subscribe nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Subscribe trong tiếng Anh là một động từ, nó mang nghĩa là đặt mua, kí tên, quyên góp, tán thành.

Advertisement

Subscribe là gì trên YouTube, Facebook?

Ta thường xuyên bắt gặp từ subscribe trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube. Vậy, subscribe ở đây có nghĩa là kí nhận, đăng ký.

Khi bạn nhấn vào nút subscribe trên trang cá nhân của một cá nhân hay một tổ chức nào đó thì đồng nghĩa với việc là bạn đang theo dõi toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên trang cá nhân của họ.

Advertisement

Khi đã subscribe thì bạn sẽ thấy tất cả những hoạt động mới nhất của họ như bài viết mới, story, những sự kiện hay bài chia sẻ mà họ đã cập nhật.

 

Một số thuật ngữ liên quan đến subscribe

Click subscribe là gì?

Click subscribe bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là đăng ký khi bạn nhấp chuột vào nút subscribe của một website hay của một trang cá nhân hay là một kênh trên trang mạng xã hội nào đó như YouTube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm subscribe.

Nút subscribe là gì?

Nút subscribe là nút đăng ký, khi người dùng nhấn nút đăng ký thì có nghĩa là thông qua nó người dùng có thể cập nhật được đầy đủ thông tin từ trang, website hay tài khoản mạng xã hội nào đó mà bạn đã đăng ký.

Subscriber là gì?

Subscriber nghĩa là người đăng ký, khi người dùng nhấn vào nút subscribe thì sẽ trở thành subscriber.

Mục đích của subscribe là gì?

Khi chọn nút subscribe tức là bạn đã đăng ký theo dõi một cá nhân hay tổ chức nào đó.

Bạn sẽ theo dõi được toàn bộ hoạt động diễn ra của họ. Trong trường hợp có bài viết, sự kiện mới được đăng tải, bạn sẽ đều nhận được một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Và subscribe sẽ giúp người dùng theo dõi được thông tin của cá nhân, một tổ chức hay một website nào đó khi họ cập nhật tin tức mới.

Ngược lại, qua lượng subscribe thì chủ sở hữu tài khoản, website đó cũng biết được sự tương tác giữa mình với mọi người.

Hướng dẫn bật subscribe cho YouTube và Facebook

Hướng dẫn bật subscribe cho Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, sau đó vào phần cài đặt ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn tiếp mục Bài viết công khai, tại mục Ai có thể theo dõi tôi bạn để chọn Mọi người thì sẽ bật nút Subscribe thành công.

Hướng dẫn bật subscribe cho YouTube

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản gmail đang quản trị kênh YouTube.

Bước 2: Tại biểu tượng logo bạn chọn mục YouTube studio để vào trang quản trị kênh YouTube > chọn cài đặt.

Bước 3: Ngay tại trang quản trị khi bạn chọn cài đặt > sau khi thấy có 1 tab hiển thị ra bạn chọn vào kênh > chọn cài đặt nâng cao.

Bước 4: Bạn bạn di chuyển chuột (scroll) xuống dưới ngay tại phần chữ có tiêu đề “Số người đăng ký > ấn tick vào ô vuông nhỏ để Hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi”

Bước 5: Nhớ ấn lưu để hoàn tất.

Cách tăng subscribe kênh YouTube

Sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho kênh YouTube của mình để tăng lượng subscribe:

Tối ưu hóa hiển thị kênh:

Để thu hút được người xem thì điều đầu tiên là bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua kênh YouTube mà bạn đang sở hữu với việc có đầy đủ một vài tiêu chí như: ảnh bìa; ảnh đại diện kênh; mô tả nội dung kênh; sắp xếp video hợp lí; chất lượng âm thanh, màu sắc bắt mắt, sống động….

Chèn thêm câu kêu gọi ở mỗi video:

Để tăng lượng sub cho kênh của mình bạn đừng ngại với việc chèn thêm lời kêu gọi ví dụ như ” nếu cảm thấy thông tin trên bổ ích thì đừng quên tặng mình 1 sub để mình có thêm động lực nhé.”

Hoặc bạn có thể tổ chức giveaway để thu hút nhiều người cùng tham gia và tăng lượt sub cho kênh của mình.

Viết tiêu đề hướng dẫn đến đúng đối tượng người xem:

Khi muốn xem một thứ gì đó thì người dùng thường tìm kiếm từ khóa mà họ muốn xem. Vậy nên ở mỗi video bạn cần viết chính xác và chọn tiêu đề hấp dẫn để truyền tải video của mình đến người xem nhé.

Làm video trên 10 phút:

Theo nghiên cứu thì 10 phút là khoảng thời gian lý tưởng để người dùng xem một video trên YouTube.

Bạn không cần truyền tải nội dung quá dài trừ những nội dung phim thì việc cô đọng và nội dung hấp dẫn là điểm cộng mà người dùng quan tâm nhất.

Chia sẻ kênh YouTube của mình qua các trang mạng xã hội khác:

Đây là một cách tăng lượng sub của bạn đáng kể. Bạn có thể kêu gọi bạn bè, người thân của mình tham gia kênh và từ qua đó bạn có thể nhờ họ giới thiệu kênh của bạn tới những người khác.

Chạy quảng cáo cho kênh YouTube:

Chạy quảng cáo là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu nếu tăng sub YouTube. Khi đó kênh YouTube của bạn có thể tiếp cận được nhiều người trong thời gian ngắn. Nếu bài quảng cáo thu hút thì sub cũng sẽ tăng rất nhanh.

Khi đã đủ lượng sub mong muốn bạn có thể dừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của cách tăng sub YouTube này là nhanh, chủ động và an toàn.

Xem thêm:

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về subscribe là gì mà Báo Song Ngữ gửi đến các bạn. Nếu thấy những thông tin trên có ích thì đừng quên like, share cho chúng tôi và có đóng gói gì thì bạn có thể comment dưới phần bình luận của chúng tôi nhé!

You may also like

Leave a Comment