Home BlogFun Tổng hợp stt, cap XIN LỖI từ tận trái tim chân thành [999 QUOTES]

Tổng hợp stt, cap XIN LỖI từ tận trái tim chân thành [999 QUOTES]

by Admin
Trong cuộc sống này không ai mà không từng phạm sai lầm, biết sửa sai và tìm lại bản thân mình chính là điều quan trọng nhất. Nhưng có lẽ có một số người trong lúc tức giận vô tình bạn đã làm tổn thương họ rất là nhiều. Dưới đây là những stt, cap xin lỗi hay nhất mà chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng bạn và người ấy sẽ mau làm lành nhé.

Những stt, cap xin lỗi chân thành nhất

Chắc hẳn trong cuộc sống bạn khó có thể tránh khỏi những việc làm sai, ảnh hưởng đến một số người. Lúc đó bạn sẽ thấy vô cùng hối hận, một lời xin lỗi ngay lúc này sẽ khiến bạn cũng như đối phương cảm thấy thoải mái hơn. Thế nhưng, trong những giây phút ấy bạn lại không biết nói lời xin lỗi như thế nào để đối phương cảm nhận được sự chân thành từ bạn.

1.

Một câu thì không thể, nhưng một câu rồi lại một câu, một lần rồi thêm một lần thì có thể rồi!
2.

Rốt cuộc em thì em đang đứng ở vị trí nào trong trái tim của anh?!”_ “chẳng lúc nào có em cả…, anh xin lỗi”
3.

Nếu như bản thân là một người nhạy cảm, thì bạn rất dễ bị tổn thương~
4.

Có thể giết chết bạn, nhưng còn phải xem là ai nói ra
5.

“Tôi không tin!” _ “Đừng có biện minh”. Và những lời như thế cứ nói ra, không nhận được sự tin tưởng thật sự rất đau lòng
6.

“Mày không có cái tư cách”_ “Mày không xứng”
7.

Ước ao có một chuyện tình
Tay vẫn nắm chặt qua nhiều bình minh
8.

Có thể chứ, một lời từ chối vô tình hoặc một câu trả lời mà không kịp suy nghĩ đều có thể giết chết trái tim của một người, người nói thì chỉ là vô tình, nhưng người nghe lại nghe bằng cả trái tim, trong rất nhiều tình huống là do người nói cố tình nói ra
9.

Đối với người bạn yêu thương thì có thể, còn đối với người mà bạn không có tình cảm thì cho dù họ có nói ngàn lời tổn thương bạn, họ vẫn không thể kích động được bạn!
10.

Xin lỗi, tôi chính là kiểu người như vậy đấy, khó chịu sẽ nói không thích sẽ bảo, cảm thấy thành phần nào loãng hàm quá liền không nói câu thứ hai mà chửi thẳng, tôi chính là kẻ đầu đội trời chân đạp đất cao cao tại thượng như vậy đấy.
11.

Thật sự rất xin lỗi, tôi chính là kiểu người như vậy đấy, bạn dù thích hay không thích tôi cũng ở đây đợi bạn.
12.

Em hết yêu anh rồi, thành thực xin lỗi!
13.

Là đàn ông nói lời xin lỗi trước bạn gái có gì mất mặt?
14.

Em luôn muốn một lần làm người yêu cũ của anh
15.

Em không chấp nhận được việc cả thanh xuân chỉ yêu một người, hãy cho em cơ hội quen người mới nhé!
16.

Hôm nay em tới tháng, mình chia tay đi
17.

Anh à… cảm ơn anh đã đến vào lúc em cô đơn nhất. Giờ em hết cô đơn rồi, anh có thể ra đi được không?
18.

Sự có mặt của anh trong thời điểm hiện tại với em là không cần thiết. Chúng ta dừng lại đi.
19.

Em xin lỗi, em đang nhầm tưởng đây là tình yêu
20.

Anh sinh năm 99, em 2000, chúng ta không cùng thế hệ

Những stt, cap xin lỗi chân thành nhất

Stt, caption xin lỗi người yêu

Trong tình yêu giận hờn nhau là việc bình thường, nhất là những cặp đôi mới yêu thương chưa hiểu nhau và khi đó sẽ xuất hiện phút giây mâu thuẫn, lớn tiếng với nhau. Nếu cặp đôi nào cũng giải quyết bằng cách xây dựng rào cản để bảo vệ cái tôi của bản thân thì làm sao có được nhiều chuyện tình lãng mạn. Vì vậy cách giải quyết tốt nhất là phải xin lỗi nhau bằng những lời xin lỗi chân thành nhất. “Xin lỗi” hành động giản đơn nhưng lại có ý nghĩa. Dù là người làm lỗi hay trách lỗi thì lời xin lỗi cũng đáng trân trọng. Các caption xin lỗi dưới đây biết đâu lại khiến nàng/chàng nguôi ngoai?

21.

Thời gian này chẳng cùng nhau anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết anh sai rồi. Tha thứ cho anh em nhé

22.

Anh xin lỗi mà, em chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.

23.

Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”.Anh rất mong được gặp em, em yêu à

24.

Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

25.

Điều ước hiện giờ là anh mong em hết giận anh rồi chúng ta lại cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi chơi em nhé!

26.

Anh xin lỗi em nhiều lắm, em hãy tha thứ cho anh nhé em.

27.

Có lẽ anh đã sai rồi nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.

28.

Đối với anh em là người con gái tốt nhất. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em, em à!

29.

Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.

30.

Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.

31.

Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì em sẽ làm những điều em không thể. Vì vậy, cho em xin lỗi nhé!!!

32.

Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh chỉ đang giận em, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi anh khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, em sẽ ôm anh, và anh lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay em. Đừng giận em nữa nhé!

33.

Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện.

Stt, caption xin lỗi người yêu

34.

Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Và liệu em có tha thứ cho anh không?

35.

“Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận dược sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.”

36.

“Em là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em!”

37.

“Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!”

38.

Em thật ngọt ngào. Em thật tuyệt vời và nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em là số 1.”

39.

“Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak.”

40.

“Anh gửi lời xin lỗi này cho người anh yêu, em hãy chấp nhận nó và làm anh hạnh phúc nha em.”

41.

“Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!”

42.

“Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.”

43.

“Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này, nhưng nói xin lỗi anh biết là không đủ. Anh hi vọng em sẽ hiểu cho anh.”

Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của anh lúc này

44.

“Anh yêu em sâu sắc, anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.”

45.

Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.

46.

Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

47.

Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo. Đừng giận em nữa nhé.

48.

Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.

49.

Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.

50.

“Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.”

stt, cap xin lỗi dành cho bạn trai

Các chàng thường bị hội chị em mắng là không tâm lý và ngờ nghệch trong chuyện tình cảm. Đôi khi họ còn chẳng biết bản thân có lỗi lầm gì. Vậy làm sao để “lươn lẹo” mỗi lần bạn gái khó ở đây? Hãy cùng chúng mình khám phá những status xin lỗi phù hợp với các bạn trai để dỗ người yêu nhé!

51.

“Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé!”

52.

“Em có trái tim của một thiên thần, vì vậy hãy tha thứ cho anh nha tình yêu. Anh sẽ không bao giờ mắc sai lầm này nữa đâu.”

53.

“Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.”

54.

“Anh sẽ thức giấc cùng em, nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra lần nữa đâu.”

55.

“Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa.”

56.

“Cuộc sống của chúng ta giống như bông hoa trong mùa xuân. Và nếu em bỏ lại anh, anh sẽ mất đi bản thân minh! Hãy quay lại và chúng ta sẽ ở bên nhau em nhé!”

57.

Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời nay sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

58.

Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm ọt ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

59.

Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

60.

Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chập nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em chỉ là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

61.

“Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?”

62.

“Hãy cầm tay anh và dẫn anh đi. Hãy nhận lời xin lỗi của anh và tha thứ cho anh”

63.

“Cuộc sống thật ảm đạm nếu anh không có em. Anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh!”

64.

“Hãy để cuộc sống của chúng ta trở về đúng quỹ đạo của nó đi em và chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé”.

65.

Xin lỗi em vì khi đó anh không kìm chế được bản thân nên khiến em buồn.Nhưng anh đã biết nhận ra mình sai nên em “tha” cho anh nhé, hihi. Chờ tin nhắn của em, nhớ em!

66.

Nếu có một điều ước, em sẽ ước là anh sẽ hết giận em thôi. Em xin lỗi anh.

67.

Anh à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Em biết em sai khi nổi nóng với anh. Nhưng mong anh hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của em nhé.

68.

Anh là người dẫn đường cho em. Nhưng khi anh tức giận, em như người mất phương hướng. Vì vậy anh hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em đi!

69.

Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn… Anh đã rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay lúc đó.Hãy tha thứ cho anh em nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh yêu em!

70.

Xin lỗi cho những lời hứa tôi đã không thể nào thực hiện, dẫu rằng biết sẽ làm cho ai đó thấy thất vọng…

71.

Xin lỗi em, mong em tìm được hạnh phúc thực sự và đừng bao giờ viển vông nghĩ rằng, em có thể chinh phục được trái tim mọi gã đàn ông. Đơn giản là, em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự biến người đàn ông ấy thành của riêng mình, nhé em!!!

72.

Xin lỗi vì tôi đã cố gắng mà vẫn chưa làm được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời và cho xã hội

73.

Xin lỗi vì tôi đã làm cho nhiều người thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi…

74.

Xin lỗi vì tôi đã quá khác, quá thay đổi, vì đã không thể làm khác được…

75.

Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé.

76.

Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em”

77.

Em ơi! Anh sai rồi! Em có biết giẫn dỗi và bực mình sẽ làm cho trán bị nhăn đi đó, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé.

78.

Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!

79.

Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

80.

Em xin lỗi, có lẽ anh đang trách em đã che giấu sự thật suốt một năm dài. Cho đến khi anh tự mình tìm ra sự thật ấy, nó lại trở thành một cú sốc quá lớn phải không anh?

Những câu stt, cap xin lỗi vô cùng chân thành và cảm động chắc hẳn người ấy sẽ nhanh hết giận thôi. Đừng vì gây ra lỗi lầm vì chút sĩ diện hão mà đánh mất đi tình yêu, tình bạn, tình thân của mình nhé!

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment