Home BlogFun 999+ Stt, tus, câu nói Vui, Hài hước về tình yêu và cuộc sống!

999+ Stt, tus, câu nói Vui, Hài hước về tình yêu và cuộc sống!

by Admin
“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, thật vậy, ai cũng nói tiếng cười mang lại tâm trạng vui vẻ, sảng khoái và là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy thái độ sống tích cực của con người.

Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề lo toan, áp lực về đủ thứ trên đời, mỗi người cần sống chậm lại, bình thản hơn và dành một chút thời gian để giải trí, giảm bớt căng thẳng cho não bộ.

Những lúc như vậy, các bạn hãy lên mạng và tìm đọc những mẩu chuyện cười, những status hay câu nói, câu bình luận hài hước, vui nhộn trên mạng xã hội facebook hay Internet. Sau đây là những câu nói, stt ngắn về tình yêu và cuộc sống vui nhộn, hài hước khó đỡ câu like mà chúng tôi đã sưu tập được. Tôi hy vọng chúng sẽ mang lại nhiều tiếng cười cùng những phút giây thư giãn, thoải mái cho tất cả các bạn đọc.

Tus hài hước, vui nhộn câu like về tình yêu

1.1.

stt hài hước vui nhộn

Đen thật đấy, lần đầu tiên không làm bài tập, xấu hổ mặt đỏ đứng dậy nhận lỗi với cô trước ánh nhìn ngạc nhiên của các bạn. Bất chợt crush cũng đứng dậy và hai đứa cùng phải chịu phạt chạy quanh sân trường, không biết tình huống thả thính hài hước này là nên vui hay nên buồn.

Mặt tôi đỏ lựng với những giọt mồ hôi lấm tấm trên má, cậu ấy đưa khăn tay cho tôi và hỏi tại sao tôi không làm bài tập, tôi đáp: “tớ trúng thưởng lần này vì tớ nghĩ mai mới học Toán, ai như cậu, suốt ngày không chịu làm bài, đi đêm lắm có ngày gặp ma là đúng”, cậu ấy mỉm cười và đáp “tớ làm rồi”.

1.2.

yêu ai để không bị phản bội? Yêu tổ quốc, yêu đồng bào chứ còn gì nữa

Bao nhiêu đôi từ ngôn tình đi ra, bao nhiêu cặp người nổi tiếng tưởng chừng sẽ có một cái kết ngọt ngào nhưng cuối cùng họ đã làm mất niềm tin vào tình yêu đích thực của không ít các cô gái, chàng trai trẻ.

Vậy yêu ai để không bị phản bội? Yêu tổ quốc, yêu đồng bào chứ còn gì nữa 😊

1.3.

câu like vui nhộn

Trời nóng thế nhưng anh vẫn phải hiếu thảo anh nhé 😊

1.4.

gây cười

Đoạn quảng cáo ấy chỉ gây ấn tượng được lúc đầu thôi, những lần sau thấy phiền lắm. Anh cũng vậy, biết điều thì đừng có xuất hiện trước mặt tôi không là tôi cho tắt điện đấy. Phiền quá!!!

1.5.

tình yêu vui nhộn

Yêu đương cũng giống như đi thang máy. Người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa. Mà cái mặt hiện lên chữ Tuestay như thế thì có ngày bị chèn cho bẹp ruột đấy.

1.6.

thú vị

Nhiều khi thấy bạn mình được anh người yêu quan tâm, chăm sóc và thỉnh thoảng, họ thể hiện tình yêu “ngọt chết cú” với nhau thông qua những cử chỉ, hành động rất đỗi đáng yêu.

Tôi cảm thấy thật ghen tị và ao ước có một mối tình như vậy, nhưng bản thân vẫn còn ham chơi, thích tự do bay nhảy, hiện tại chưa muốn chú tâm vào tình yêu và nghiêm túc để nhớ một người. Nói chung là cái bệnh lười nó khó chữa lắm, lười ăn, lười làm lười cả yêu luôn.

1.7.

Nhưng sự thật là tình yêu như một ly café đen đá vậy

Nhiều lúc bạn không biết mình sai ở đâu, có điểm nào chưa tốt mà phải “đội nón xanh”. Nhưng sự thật là tình yêu như một ly café đen đá vậy, bạn đen thì bị đá, thế thôi.

1.8.

Dù cho đã biết nếu đâm đầu yêu đơn phương

Dù cho đã biết nếu đâm đầu yêu đơn phương sẽ không ai thấu mình đau thế nên tôi vẫn cứ ngu ngốc như vậy. Nhiều lúc cảm thấy mình điên rồi hay sao mà cứ cố gắng về một thứ không thể chạm tới nhưng rồi lại tự an ủi bản thân rằng IQ là thứ có chọn lọc tự nhiên, mình không may nên thế thôi.

1.9.

Có nên sắm một hộp bút carrot để dùng dần không nhỉ

Có nên sắm một hộp bút carrot để dùng dần không nhỉ vì bản thân crush nhiều lắm, chỉ vài tuần là hết crush người này và chuyển sang người khác rồi à.

Và cũng nên đa dạng bằng cách viết cụm “Tớ thích cậu” bằng các thứ tiếng khác nhau nữa. Mình đúng là trái tim chùm nho có khác 😊

1.10.

Được hôm thầy giáo bận và cho lớp tự học

Được hôm thầy giáo bận và cho lớp tự học, hai đứa xúm lại thỏ thẻ nói chuyện với nhau, chắc cuộc nói chuyện này có nhiều bí mật lắm đây.

Thật vậy, một câu quen thuộc luôn có thể xuất hiện đó là: “hình như cậu ấy thích mình”. Thật ra tự mình đa tình là một biểu hiện của trí tưởng tượng phong phú đó, các cô gái cứ tha hồ mà phát huy khả năng nhé.

1.11.

Yêu tiền cũng là một loại tình yêu mà.

Yêu tiền cũng là một loại tình yêu mà. Tiền luôn làm mình hạnh phúc còn người yêu có lúc làm mình tức giận, buồn chán lắm. Các cô gái đừng vì thấy người xung quanh có người yêu nên cũng cảm thấy mình cần có nhé.

Trước hết hãy tự kiếm tiền để tự nuôi sống bản thân, báo đáp bố mẹ và thuê giang hồ khi cần nhé. Trai thì có thể thiếu chứ tiền nhất định không thể thiếu.

1.12.

Nhưng mà cưới về rồi thì dù có bớt yêu đi

Nhưng mà cưới về rồi thì dù có bớt yêu đi (chứ không phải hết yêu) thì vần phải ở với nhau đấy nên suy nghĩ cho kĩ vào rồi hãy quyết định nhé.

1.13.

20 tuổi đầu rồi, đến một mối tình vắt vai cũng chưa có.

20 tuổi đầu rồi, đến một mối tình vắt vai cũng chưa có. Nhiều lúc vắt tay lên trán và tự hỏi: Ông trời ơi vì sao thế, tại sao người như con lại ế?

1.14.

Tình yêu sẽ đến thật nhẹ nhàng vào một ngày bạn không mong chờ nhất.

Tình yêu sẽ đến thật nhẹ nhàng vào một ngày bạn không mong chờ nhất. Đó là ngày bạn ngủ dậy muộn, chưa kịp makeup “sương sương”, trên đường vội vã đi đến trường thì va phải mối tình định mệnh.

Chưa kịp nói xin lỗi và bạn nhận ra làn tóc tối, bờ môi khô, hàng mi buông và ôi trời ơi….Tình huống hài hước, dở khóc dở cười này thì phải làm sao đây??

1.15.

Thời buổi này kết đôi bền vững sao mà khó thế cơ chứ.

Thời buổi này kết đôi bền vững sao mà khó thế cơ chứ. Nhiều khi còn có thể ghen với bạn thân (giới tính nam trên chứng minh thư) của người yêu mình, chả hiểu nổi nữa rồi.

1.16.

Cô bạn thân: “Nếu 30 tuổi tớ chưa kết hôn và cậu còn độc thân

Cô bạn thân: “Nếu 30 tuổi tớ chưa kết hôn và cậu còn độc thân thì mình cưới nhau nhé”. Tôi: “Sao lại phải lâu như thế, biết trước sẽ không có ai thèm lấy chúng ta và thực sự tớ thì cũng thích cậu nữa, sao mình không cưới nhau luôn đi”

1.17.

Tính ảo tưởng của tôi mạnh đến mức chuyển thành bệnh lý luôn rồi.

Tính ảo tưởng của tôi mạnh đến mức chuyển thành bệnh lý luôn rồi. Cứ khi người khác nhìn tôi mỉm cười, lại còn đẹp trai tỏa nắng nữa chứ, tôi liền nghĩ ngay đến tên bé con sau này của chúng tôi.

Một dreamer như tôi sẽ tưởng tượng nào là ngôi nhà có vườn hoa hồng, nào là mỗi sáng anh ấy thức dậy trước tôi và nấu bữa sáng rồi hôn trán chào buổi sáng, … ôi ôi xin đừng ai cắt mạch suy nghĩ của tôi lúc này.

1.18.

Thời thế thế thời thay đổi nhanh quá, phụ nữ có bao nhiêu

Thời thế thế thời thay đổi nhanh quá, phụ nữ có bao nhiêu là chuyện phải lo mà còn phải đi tranh giành đàn ông với cả những người phụ nữ lẫn đàn ông khác. Nhiều địch thủ thế này ai mà cam cho nổi cơ chứ??

1.19.

Vì muốn tớ để ý nên cậu nghĩ ra cái cách này

Vì muốn tớ để ý nên cậu nghĩ ra cái cách này. Cách tán gái của cậu có thể được đưa vào sách cẩm nang được rồi đấy nhưng tớ chưa có đổ đâu. Trừ khi cậu có thể bắt 100 con đom đóm và xếp thành hình tên tớ thì tớ còn xem xét.

1.20.

Đọc đến nửa thì đừng nghĩ bậy nhé các bạn.

Đọc đến nửa thì đừng nghĩ bậy nhé các bạn.

STT hài hước, vui nhộn về cuộc sống

2.1.

Câu thần chú đơn giản ấy mà hiệu nghiệm

Câu thần chú đơn giản ấy mà hiệu nghiệm với không biết bao nhiêu người đó. Bạn nên nhớ, việc mình mình làm, đừng nghĩ xem người khác nghĩ gì, chỉ cần cái tâm bạn lương thiện thì đúng hay sai chỉ là chuyện của người khác. Cứ bơ đi mà sống cho đời nó đẹp.

2.2.

Người ta thường nói ngu si hưởng thái bình các bạn ạ.

Người ta thường nói ngu si hưởng thái bình các bạn ạ. Biết ít thì sẽ sống lâu, người không biết thì không có tội.

2.3.

Hoang tưởng là đây chứ đâu nữa.

Hoang tưởng là đây chứ đâu nữa. Hồng nhan thì bạc phận nhưng bạc phận thì đừng đổ lỗi là do hồng nhan nhé.

Mà bây giờ khác xưa rồi, hồng nhan là bạc tỉ đó. Là con gái dù gì đi chăng nữa thì nhất định phải xinh đẹp bởi thời đại này cứ xinh đẹp trước đã thì mới có lợi thế.

2.4.

Lúc đó, bạn sẽ sớm hiểu được cảm giác của việc yêu một người không yêu mình

Lúc đó, bạn sẽ sớm hiểu được cảm giác của việc yêu một người không yêu mình và lời từ chối ấy có sức công phá trái tim tới mức độ nào. Báo ứng như vậy có vẻ còn nhẹ chán bởi số lượng của bạn mới dừng ở con số một đó.

2.5.

Ai là con gái mới hiểu, bao nhiêu là thứ cần phải chi tiêu,

Ai là con gái mới hiểu, bao nhiêu là thứ cần phải chi tiêu, lương về chưa kịp nóng ví đã hao gần hết.

2.6.

Đúng là không thể đỡ được người đã review câu này,

Đúng là không thể đỡ được người đã review câu này, đến phải bảo họ ăn gì để mang đến cúng chứ như thế này ai mà theo kịp. Thực sự thời thế có thể thay đổi nhưng kì hoa dị thảo thì đời nào cũng có.

2.7.

Thích nhất là hai đứa bạn thân cùng ghét một người

Thích nhất là hai đứa bạn thân cùng ghét một người, hở ra tí lại ngồi nói xấu nó cho vui. Được phen khẩu nghiệp cho đã để thắt chặt tình bạn tri kỷ.

2.8.

Sự cố gắng và nỗ lực của bố mẹ chính là để từng bước có thể đặt con ở vạch đích,

Sự cố gắng và nỗ lực của bố mẹ chính là để từng bước có thể đặt con ở vạch đích, cho con cái khởi đầu tốt nhất. Thế nên vì nó may mắn là con của bố mẹ nó, sinh ra đã ở vạch đích, người bình thường như chúng ta không nên ghen tị, nhất định phải cố gắng hơn nó trăm lần.

Không được hưởng phúc thì cũng phải tích đức, không có thế lực thì cũng phải có năng lực.

2.9.

Trời đất ơi đã nhạt lại còn hãm thì ai mà chịu được cơ chứ

Trời đất ơi đã nhạt lại còn hãm thì ai mà chịu được cơ chứ. Nhạt có thể còn chứa được chứ thêm cái hãm vào là không có cửa đâu.

2.10.

Tuổi trẻ mà, dại gì không thử thách bản thân.

Tuổi trẻ mà, dại gì không thử thách bản thân. Thành công đều đi lên từ sự thất bại mà sợ thất bại, không dám làm thì hoang phí tuổi trẻ, hoang phí tương lai lắm.

2.11.

Thật ra câu này cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé:

Thật ra câu này cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé: “Trên đời này, có những thứ không thể nào tin tưởng được: Lời quảng cáo, miệng lưỡi đàn ông và đề minh họa”. Những câu này có vẻ phụ nữ từng trải và những thí sinh đã từng thi đại học mới thấu được hết.

2.12.

Ngủ chính là cách tốt nhất để giảm căng thẳng, buồn bã và ổn định túi tiền.

Ngủ chính là cách tốt nhất để giảm căng thẳng, buồn bã và ổn định túi tiền.

2.13.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Ai mà rảnh để đi làm vừa lòng thiên hạ cơ chứ. Tình cảm của mình chỉ dành cho những người trân trọng nó.

2.14.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Thời trẻ đứa nào cũng có nhiều quan điểm lắm, kiểu “tao sẽ thể này, tao sẽ không bao giờ thế kia”. Nhưng rồi sau này ra đời rồi mới nhận ra rằng bản thân có thể thành thứ gì đó, làm việc gì đó mà trước đây từng mạnh miệng bảo sẽ không bao giờ như thế.

2.15.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Đọc câu này tối lại nhớ tới câu thơ nổi tiếng của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong bài “Thói đời”. Đó là:

“Còn tiền, còn bạc còn đệ tử

Hết cơm, hết rượu hết ông tôi”

Đồng tiền mang lại lợi ích vô cùng to lớn và có tiền gần như là sẽ có tất cả, kể cả những thứ xa xỉ như tình cảm.

2.16.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Khôn hồn thì đừng có đụng đến tôi không là đừng có hỏi tại sao nước biển lại mặn đấy nhé. Đến lúc đó thì đừng có trách tôi không hạ thủ lưu tình đó.

2.17.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Mình tốt thế này cơ mà cớ sao chưa có chàng trai nào đến yêu thương, chiều chuộng mình nhỉ? Nhất định kiếp sau mình sẽ là con trai, sau đó sẽ hết lòng yêu thương một cô gái xinh đẹp, tốt bụng như mình ở kiếp này và nhất định không để cô ấy có phút giây nào buồn bã, thất vọng.

2.18.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Là con gái thì nhất định phải thật xinh đẹp. Có thể ông trời không cho bạn dung mạo tự nhiên tuyệt vời nhưng bạn có thể làm cho nó đẹp theo cách của riêng bạn. Đừng có nghĩ rằng “cái nết đánh chết cái đẹp” mà không quan tâm tới vẻ bề ngoài, suy nghĩ đó thật thiển cận.

Thời buổi này trước khi được người ta khám phá ra cái nết của bạn thì bạn phải đẹp, phải tiếp cận bước đầu được đã. Xinh đẹp có nhiều lợi thế lắm nên con gái phải vừa không ngừng rèn luyện nhân cách vừa không ngừng xinh đẹp nhé.

2.19.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Ế vui mà, cảm thấy chưa đủ chín chắn và vẫn muốn duy trì cuộc sống tự do hiện tại thì đừng bắt đầu một mối tình làm gì.

2.20.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Nhìn lại thì hiện tại vẫn bảng thành tích còn thiếu nhiều thứ lắm nhưng đổi lại mình có cuộc sống tự do tự tại, thích gì làm nấy, không vướng hồng trần.

2.21.

câu nói, stt vui vẻ hài hước câu like

Đang khóc ròng vì bị sếp mắng chậm deadline thì ông bụt hiện lên với giọng nói trầm ấm bảo: “Làm sao con khóc”. Tôi sụt sùi đáp: “Con mắc một bệnh hiềm nghèo, không thể chữa trị được”.

Bụt an ủi: “Vậy ta sẽ làm phép để chữa bệnh cho con”, tôi vội vàng: “Ơ bệnh đó là bệnh lười và con cũng không muốn được chữa đâu, Bụt cứ kệ con đi”.

Trên đây là tuyển tập những câu nói, stt hài hước về cuộc sống và tình yêu mà chúng tôi đã tìm hiểu và sưu tập được. Hy vọng các bạn sau khi đọc bài viết này sẽ có những phút giây vui vẻ để refresh lại tinh thần và có động lực hơn trong cuộc sống. Nếu các bạn tìm được những câu nói, tus khác về chủ để này hãy tự do bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Xem thêm: Câu nói hay về cuộc sống hạnh phúc, an nhiên, bon chen, mệt mỏi

You may also like

Leave a Comment