Home BlogFun [999] Stt, cap LẠNH LÙNG ngắn – Những câu nói lạnh lùng vô cảm

[999] Stt, cap LẠNH LÙNG ngắn – Những câu nói lạnh lùng vô cảm

by Admin
Sự vô tâm chính là thủ phạm giết chết tình cảm lứa đôi, khiến tình bạn vụn vỡ, làm tổn thương trái tim của những người trong cuộc. Những stt, cap lạnh lùng hay chính là than thở của những anh chàng, cô nàng đang phải sống trong cuộc tình buồn bã, đầy trăn trở. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau lựa chọn những stt hay, sâu sắc nhất nhé.

STT, CAP lạnh lùng trong tình yêu đau khổ

Bạn không biết diễn tả tâm trạng đó như thế nào để chia sẻ lên trang cá nhân để cho bạn bè, người thân, người yêu hiểu để họ tâm sự sẻ chia những nỗi buồn, những khó khăn trong học tập, tình yêu, cuộc sống.  những stt, caption lạnh lùng sau đây như là lời muốn nói 

1.

“Trong lòng em rốt cuộc tôi là gì?

– Anh vốn dĩ không ở trong lòng tôi.”

2.

Thật đáng buồn khi không ai quan tâm đến những gì mà tôi nghiêm túc quan tâm; Tôi chỉ mong muốn được hiểu, tôi cố gắng nói chuyện với một người nào đó, nhưng không ai thực sự lắng nghe tôi.

3.

Bạn phải hiểu rằng, bạn và người đó vốn dĩ không tồn tại hai chữ “sau này”. Không có cách nào cả đâu.

4.

Tôi hy vọng bạn có thể hiểu rằng người mà một khi đã rời bỏ bạn, bất kể vì lý do gì mà rời đi vào thời điểm đó, có thể người đó đã do dự đã đấu tranh tinh thần, nhưng cuối cùng người đó vẫn quyết định ra đi. Đơn giản vì họ cảm thấy rằng nếu không có bạn, họ sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

5.

Tôi luôn nghĩ rằng tôi là một người dễ tính, nhưng tôi luôn cảm thấy cô đơn, thậm chí tôi còn có dấu hiệu bị trầm cảm, tôi cảm thấy rằng mình được sinh ra trên đời này là sai lầm. Tôi luôn luôn là người làm sai. Liệu trên đời này có ai thật sự cần tôi?

6.

Mỗi khi muốn làm dịu cơn nóng nảy hoặc chịu đựng sự dằn vặt, bạn sẽ uống nhiều rượu, bạn thức thâu đêm, bạn nghe rất nhiều bài hát, bạn thử rất nhiều cách, nhưng bạn vẫn không tìm được lối thoát. Tuy vậy, bạn vẫn phải chịu đựng nó, rồi lại đứng dậy, giả vờ rằng không có gì xảy ra, như một người trưởng thành, che đậy mọi cảm xúc và giả vờ rằng cuộc sống rất tốt.

7.

Tôi gần như đã xem cả cuộc đời này là em.

8.

Không có thứ gì gọi là đồng cảm trên thế giới này. Không ai quan tâm đến nỗi buồn của bạn, vì vậy đừng ngu ngốc mà đem phơi bày vết thương của bản thân hay phàn nàn với người khác.

9.

Tôi là một người khuyết thiếu cảm giác an toàn, can đảm của tôi rất ít. Vì vậy, làm ơn, nếu không thể bảo vệ tôi, cũng đừng làm tổn thương tôi. Tôi đã đủ đau khổ rồi.

10.

Tôi chỉ thích em một chút thôi

Đến ngày mai sẽ lại thích em ít đi một chút chút

Em xem, có phải tôi rất ngoan không

Tôi không có phiền phức em, cũng không có quậy nháo

Tôi không làm gì cũng nhớ đến em

Tôi chỉ muốn 100 năm, 1000 năm sau chúng ta có thể ở bên nhau

Vì vậy nên tôi cảm thấy

Kiếp này tôi không cần cùng em ở bên nhau nữa.

11.

Ngày khác là ngày nào? Lần tới là khi nào? Sau này là bao nhiêu lâu?

12.

Khi người đó gặp được người tốt hơn bạn, bạn sẽ bị quên lãng.

13.

Có một kiểu người, nhìn bên ngoài thì rất bình thường, đi ăn, đi ngủ, đi học đi làm… Nhưng thật ra trong lòng họ đã chết rồi.

14.

Cho dù bạn có trang điểm thì đối với người đó bạn cũng không đủ xinh đẹp bằng cô ấy.

15.

Tôi đã uống qua rượu trắng 52 độ

Cũng uống qua bia nồng độ 4,7%

Nhưng lại không ôm được em 37 độ.

16.

Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.

17.

Người xưa có câu: “Cuộc sống này tất cả các duyên phận đều là nợ đến từ kiếp trước, có những người đến rồi lại đi là bởi vì họ nợ bạn không nhiều, trả xong nợ rồi, thì đi thôi.”

18.

Sau này, có người cho tôi thấy ánh mặt trời ấm áp, có người lại đưa tôi vào bóng tối vô tận. Nực cười thay, hóa ra đó lại là cùng một người, càng nực cười hơn nữa, trong tim tôi vẫn luôn níu giữ hình bóng người đó.

19.

Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?

20.

Nếu như một ly rượu có thể khiến bạn quên đi được tất cả chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không… là bao nhiêu chai cũng được!

21.

Người con trai mà tôi thích, cậu ấy thích chơi bóng rổ. Thật tiếc là tôi chưa một lần lau mồ hôi cho cậu ấy, cũng chưa nhìn thấy cậu ấy cười với tôi mỗi khi ghi điểm, đáng tiếc nhỉ…

22.

Đáng buồn là khi trên đời này có rất nhiều chuyện mà ngay cả khi chúng ta có cơ hội quay trở lại, cũng không thể làm tốt hơn.

23.

Tôi không dám nói thế giới này xấu, đều tại tôi không đủ tốt.

24.

Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.

25.

Lời nhiều thì sẽ cảm thấy phiền, lời ít thì lại sợ không biểu đạt được đúng ý. Vì vậy tôi lựa chọn không nói, nói rồi cũng chả có tác dụng gì.

26. 

Em có thể gặp anh một chút không? Dù chỉ là đứng từ xa…

27. 

Anh chỉ mải yêu em, lỡ quên mất rằng đôi ta không hợp.

28. 

Nếu con người ta có thể nhìn rõ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu, thế gian này có lẽ sẽ không bi thương đến thế.

29. 

Thế giới này rộng lớn, nếu không muốn gặp nhau, sẽ chẳng bao giờ gặp lại.

30. 

Chỉ có nuối tiếc mới khiến người ta nhớ mãi không quên

Stt, cap LẠNH LÙNG ngắn

STT, cap lạnh lùng buồn đến não lòng

Sẽ có những ngày bạn về nhà với tâm trạng chán nản, cảm thấy như cả thế giới quay lưng lại với mình. Đôi lúc cuộc sống luôn bất công và trơ trẽn với mình đến như vậy, sao gặp chuyện gì cũng đều không suôn sẻ, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, còn mình đã thở thôi đã thấy mệt. Đôi lúc chỉ muốn lạnh lùng vô cảm với tất cả mọi thứ nhưng rồi…. Cùng xem loạt status lạnh lùng dưới đây nhé.

1.

Em nghe người ta nói, ban đêm khóc ướt gối sẽ mơ thấy đại dương.

2.

8 cái kẹo, 9 đứa trẻ, chia thế nào đây?

– Vậy cháu không ăn nữa.

– Thế đấy, đứa trẻ ngoan sẽ không có kẹo.

3.

Nụ cười đẹp nhất cuộc đời tôi, tất cả đều dành cho màn hình điện thoại.

4.

Thế giới này rất tối tăm, xin lỗi, em cũng chẳng thể cho anh ánh sáng.

5.

Mọi thất vọng đều bắt nguồn từ “em cứ tưởng”.

6.

Tất cả mọi thứ đẹp đẽ đều bắt đầu vào mùa hè, và ở lại với mùa hè.

7.

Vé máy bay trả lại cho anh. Từ giờ về sau, khổ đau hay tuyệt vọng, tự mình em gánh vác.

8.

Người duy nhất trên đời mà tôi muốn cưới, hôm nay trở thành vợ người ta.

9.

Cánh diều ấy của tôi, gả cho bầu trời xanh thẳm.

10.

Chưa từng quên đi, nhưng cũng không nhớ đến.

11.

Sau này gặp được người làm mình rung động, cũng chỉ đành lắc đầu cho qua.

12.

Chúng tôi chia tay được nửa năm rồi, nhưng điện thoại tôi mua cho cô ấy vẫn trong kỳ trả góp.

13.

Có một số việc, nghĩ thông suốt rồi, cũng chấp nhận được rồi. Nhưng vẫn sẽ cảm thấy khổ sở.

14.

Trên thực tế, không một ai có thể chỉ dẫn bạn làm thế nào mới có thể từ bỏ một người. Bạn chỉ có thể tự mình vượt qua vô số đêm đen, rồi ngày hôm sau vẫn thức dậy như bình thường, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Khi bạn tự mình trải qua hết những đau khổ, sẽ phát hiện thực ra cũng chả có gì ghê gớm. Chuyện tình yêu là dành cho hai người. Họ không yêu mình thì tự mình yêu mình.

14.

Thứ tự xuất hiện giữa người trước và người sau thật sự rất quan trọng. Người cùng bạn uống đến say mèm, thì không thể đưa bạn về nhà được.

15.

“Trong lòng anh, em giống với cái gì nhất?”

“Ngôi sao.”

“Thì ra em đối với anh lại sáng ngời như vậy.”

“Không phải, chỉ là thêm một cái hay thiếu một cái đều không có vấn đề gì cả.”

16.

Muốn trò chuyện cùng anh, mở tin nhắn ra lại phát hiện câu nói cuối cùng trước khi cuộc trò chuyện kết thúc là em nói, và anh vẫn chưa trả lời. Tin nhắn chưa kịp viết ra đã phải thu hồi lại.

18.

Cảm thấy thật tiếc nuối khi cuối cùng cũng gặp được người mà em thương mến. Sớm gặp được anh từ mấy năm về trước có phải là tốt hơn không. Những nhiệt huyết hăng hái của tuổi trẻ, những niềm vui, hồn nhiên của thời thanh xuân, dù cho cả thế giới này cũng nguyện dành hết cho anh. Nhưng anh đã đến quá muộn. Em đã tự mình trải nghiệm cảnh sắc khi hoàng hôn buông xuống, cũng đợi xem được cảnh bầu trời đầy sao. Nhiệt huyết của em sớm đã bị mài mòn và cạn kiệt trong vô vàn khoảnh khắc cô đơn, bất lực ấy.

 19.

“How are you?”

̶S̶A̶D̶,̶ ̶B̶R̶O̶K̶E̶N̶,̶ ̶D̶E̶F̶E̶A̶T̶E̶D̶,̶ ̶C̶R̶U̶S̶H̶E̶D̶,̶ ̶L̶O̶N̶E̶L̶Y̶,̶ ̶F̶A̶L̶L̶I̶N̶G̶ ̶A̶P̶A̶R̶T̶ I’M FINE. “

20.

Em vẫn không có cách nào ngăn cản anh chạy về phía người tốt hơn em.

21.

Mặt trăng tuy sáng, nhưng sáng cũng vô dụng, tuy vô dụng nhưng nó vẫn rất sáng.

Em thích anh, dù thích cũng vô dụng, dù vô dụng vẫn cứ thích anh.

22.

Khi còn nhỏ, bị vấp ngã, tôi luôn nhìn xem xung quanh có người nhìn hay không. Có người thì nằm bò mà khóc, không có người thì cười hề hề mà tự đứng dậy.

23.

Lớn lên rồi, bị“vấp ngã”, tôi vẫn luôn nhìn xem xung quanh có người nhìn hay không. Có người thì cười hề hề mà tự đứng dậy, không có người thì nằm bò mà khóc.

24.

Những người nhay cảm sẽ luôn dễ dàng thông cảm với nỗi đau của người khác. Và dĩ nhiên, sẽ rất khó để trở thành một người thẳng thắn. Cái gọi là thẳng thắn, thực ra chẳng khác gì bạo lực.

25.

“Nếu trong lòng có chuyện khó chịu cậu thì nói với ai?”

“Không ai cả”

“Vậy nếu gặp phải chuyện khó khăn thì làm sao bây giờ?”

“Một mình chịu đựng.”

26.

Đóng sầm cửa mà bỏ đi trong lúc tức giận, hành vi tùy hứng như vậy chắc chỉ có những người được yêu thương mới có tư cách làm.

27.

Nhà bà ngoại tôi có nuôi một con chó đen, thức ăn thường ngày của nó chính là cơm thừa. Bất kể xuân, hạ, thu, đông, hay trời đông lạnh giá, buổi tối đều bị xích ngủ ở ngoài, không một ai sẽ dịu dàng mà vuốt ve nó, xem nó như là thú cưng. Dù vậy ban ngày khi mở xích, nó cũng chưa bao giờ trốn đi. Tôi nghĩ, nó nhất định rất sợ hãi, dù cho nó có rời đi, vẫn sẽ không có một ai tìm kiếm nó.

28.

Trước kia cho rằng bí mật là không thể nói. Hiện tại mới biết, có khổ sở cũng không được nói ra.

STT lạnh lùng

Bật khóc vì những stt, cap lạnh lùng, vô tâm

Lạnh lùng vô tâm trong tình yêu có thể là bạn là người lạnh lùng còn hai là người bạn yêu quá lạnh lùng và vô tâm với bạn. Thường thì bạn sẽ gặp trường hợp thứ hai, một con người lạnh lùng sẽ làm bạn khó tiếp cận, bạn quan tâm họ nhưng họ lại phớt lờ đi, sự lạnh lùng của họ đôi khi lại làm bạn điên cuồng và muốn chinh phục sự lạnh lùng nhẫn tâm đo. Cùng xem loạt status lạnh lùng nhẫn tâm dưới đây để tìm ra hướng đi cho mình nhé.

1.

Đợi một người không yêu mình, giống như là một cái sân bay chờ thuyền cập bến.

2.

Khi bạn đang hớn hở nghĩ đến cách tỏ tình, người kia có thể đang nghĩ cách từ chối bạn một cách lịch sự.

3.

Ngôi sao bảo tôi mệt rồi, bạn đừng cầu nguyện nữa.

4.

Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

5.

Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.

6.

Không cần phải dạy bảo tôi, người trải qua là tôi, với câu “Vui vẻ lên!” của bạn có thể làm tâm trạng tôi tốt hơn sao?

7.

Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

8.

Giải thích chỉ khiến tôi càng giống một tội nhân.

9.

Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong bất lực.

10.

Có những người yên lặng mà rời đi, lại có những người báo cho bạn một tiếng rồi mới bước đi. Suy cho cùng chính bạn cũng không biết chắc, cái nào mới là đau lòng nhất.

11.

Bạn sẽ không tưởng rằng đổi một chiếc ảnh đại diện sau một thời gian dài sẽ có người hỏi bạn “Làm sao vậy?” chứ?

12.

Ngoan một chút, dù buồn cũng đừng để người khác biết.

13.

Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

14.

Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.

15.

“Được thôi, đi đi, không sao, không cần lo cho tôi…” Nhẹ nhàng nhỉ? Hiểu chuyện nhỉ?

16.

Anh ta bước vào phá hủy cuộc sống yên bình của tôi, hủy hoại tôi của những ngày vô lo vô nghĩ. Nhưng cuộc sống của anh ta vẫn không thay đổi, thậm chí còn tốt hơn xưa. Điều nực cười nhất là vẫn tôi không thể hận anh ta dù chỉ là một chút…

17.

Anh đã nói chỉ cần em quay đầu là có thể nhìn thấy anh, nhưng em chưa kịp quay đầu thì anh đã rời đi mất…

18.

– Thật ra con người ai cũng đều cô đơn cả 

– Làm gì có ai thích cô đơn chứ, chẳng qua là họ không thích sự thất vọng mà thôi 

19.

Cá nói cậu không nhìn thể nhìn thấu được những giọt lệ trong mắt tôi, vì tôi ở trong nước. Nước nói nhưng tôi có thể cảm nhận được chúng, vì cậu ở trong lòng tôi.

20.

Cô đơn không đáng sợ, chỉ cần bạn đã từng yêu một người bằng cả trái tim thì điều đó đã cứu rỗi lấy cuộc đời bạn rồi, cho dù bạn không thể cùng người đó đi đến cuối cuộc đời.

21.

Tôi cứ nghĩ rằng con người đều sẽ  dần dần già đi . nhưng không phải vậy, con người là trong nháy mắt sẽ già đi 

22.

Bạn phải trở thành một người trưởng thành trầm tĩnh . Đừng giữ trong lòng quá nhiều ưu tư. Đừng mãi hướng ánh nhìn về quá khứ, hãy nhìn về phía tương lai . Bạn phải nhớ rằng, không phải tất cả các loài cá đều có thể sống trong cùng một đại dương. 

23.

Đứng trong ánh sáng của ban ngày,  làm sao có thể cảm thấu độ sâu của bóng đêm

24.

Cái gọi là cuộc sống chính xác là một quá trình không ngừng mất đi. Những thứ bạn trân quý nhất, sẽ như những chiếc răng trên  chiếc lược, dần dần từng cái  từng cái rơi xuống , tuột khỏi tầm tay bạn. Những gì bạn nhận lại chỉ là những mất mát . sức khỏe, năng lượng, hi vọng , mơ ước và những lý tưởng, hay cả người bạn yêu quý , đều sẽ từng thứ từng thứ lần lượt rời bỏ bạn. 

Mối tình cánh là một sức hút khác nhau, và sự lạnh lùng cũng chính là tính cách của một con người, nhưng nó có phần đặc biệt hơn là lại làm người khác phải khó chịu nhất là trong chuyện tình cảm khi mà mọi thứ xung quanh như nội bất xuất mà ngoại bất nhập. Hy vọng qua bài viết stt, cap lạnh lùng buông lơi tất cả ở trên sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về một con người lạnh lùng nhẫn tâm là như thế nào nhé.

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment