Home Là gì Song Ngư Hợp Với Cung Nào? 3 Cung Không được Bỏ Lỡ Trong đời

Song Ngư Hợp Với Cung Nào? 3 Cung Không được Bỏ Lỡ Trong đời

by Admin

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất? Mức độ hòa hợp trong tình bạn và tình yêu với các cung hoàng đạo khác ra sao? Tất cả sẽ được Báo Song Ngữ bật mí trong bài viết dưới đây.

Song ngư hợp với cung nào

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Song Ngư được sinh vào tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.

Advertisement

Song Ngư được biết đến là một cung hoàng đạo đa sầu, đa cảm. Những người thuộc cung này thường có vẻ ngoài bí ẩn, khó đoán. Họ sở hữu trực giác mạnh mẽ và nhạy bén, đặc biệt là về những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Nam Song Ngư

  • Nhạy cảm và mơ mộng

Những anh chàng thuộc cung Song Ngư thường có tâm hồn nhạy cảm. Họ sở hữu lòng trắc ẩn sâu sắc, có khả năng thấu hiểu cảm xúc của đối phương. Nam Song Ngư thường là người giao tiếp tốt, hoạt ngôn và thân thiện.

Advertisement

Đa số những anh chàng Song Ngư đều sở hữu nhiều tài năng, đặc biệt là liên quan đến nghệ thuật. Điều này còn thể hiện họ thuộc tuýp người kiên định và giữ được cam kết đối với đam mê của mình.

  • Ấm áp và lãng mạng

Nam Song Ngư thường luôn cảm nhận được chính xác cảm xúc của đối phương trong một mối quan hệ. Họ biết cách làm người khác cảm thấy được che chở khi ở bên.

Advertisement

Bên cạnh sự chân thành và lãng mạng, nam Song Ngư còn khá thắng thắn và bộc trực. Đôi lúc, họ trở nên nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong những cuộc tranh cãi.

Nữ Song Ngư

  • Mơ mộng và lãng mạn

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường có ngoại hình nhẹ nhàng, nữ tính. Họ thích thể hiện tình yêu theo những cách sáng tạo khác nhau và luôn mơ về một tình yêu thuần khiết, lãng mạn và cuồng nhiệt.

Nữ Song Ngữ sở hữu trí tưởng tượng phong phú, họ luôn mơ mộng về những viễn tưởng tươi đẹp trong tương lai. Chính vì thế mà đôi khi họ bị tổn thương bởi những sự thật phũ phàng xảy đến với cuộc đời mình.

  • Nhiệt tình, thoải mái và tốt bụng

Nữ Song Ngư thường là những cô gái sở hữu trực giác tốt và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Trong mắt những người xung quanh, nữ Song Ngư sở hữu trái tim nhân ái và lòng trắc ẩn sâu sắc. Không những thế, nữ Song Ngư còn rất hào phóng và không đặt nặng vấn đề tài chính trong các mối quan hệ.

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư và Nữ Cự Giải

Nam Song Ngư và nữ Cự Giải được mệnh danh là cặp đôi trời sinh bởi họ hợp nhau cả về đời sống tình cảm lẫn quan điểm về tình dục. Nam Song Ngư lãng mạn, bay bổng và nhiệt huyết, trong tình yêu họ luôn thích những cử chỉ ân cần, âu yếm dành cho nhau, cùng với tính cách ấm áp của Cự giải thì đây là sẽ một sự kết hợp tuyệt vời.

Nam Song Ngư và Nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải được cho là người phụ nữ của gia đình bởi họ chung thủy, ít có nhu cầu đổi mới trong cuộc sống, bên cạnh đó nữ Cự Giải còn sở hữu tài năng nấu ăn ngon, chính điều này đã khiến cho trái tim của Song Ngư phải tan chảy. Sự xuất hiện của Xử Nữ sẽ giúp Song Ngư bớt mơ mộng và sống có kế hoạch hơn.

Nam Song Ngư và Nữ Ma Kết

Theo chiêm tinh học, tình yêu giữa nam Song Ngư và nữ Ma Kết là mối lương duyên đã được định sẵn. Trong khi nữ Ma Kết là những cô nàng cá tính, thân thiện, thông minh và độc lập thì nam Song Ngư lại là những anh chàng đa sầu, đa cảm, mộng mơ và phóng khoáng.

Nam Song Ngư và Nữ Ma Kết

Khi ở bên cạnh nhau, Song Ngư và Ma Kết sẽ mang đến cho nhau sự trọn vẹn trong cảm xúc bởi họ hiểu rõ điều mà đối phương mong muốn trong một mối quan hệ.

Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương là sự hòa quyện giữa yếu tố lửa và nước. Cả hai đều nồng nhiệt và chân thành trong tình yêu. Nữ Bạch Dương có phần lạnh lùng và thích sự tự do, điều này đôi khi sẽ khiến nam Song Ngư cảm thấy bất an trong mối quan hệ.

Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Tuy nhiên, nữ Bạch Dương lại rất thích thể hiện tình yêu thông qua những cử chỉ ân cần, thân mật, chính vì thế cô nàng lại càng biết cách để chiều chuộng theo cảm xúc của Song Ngư. Cả hai khi đi cùng nhau luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi cách mà họ quan tâm, lo lắng cho đối phương khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào?

Nữ Song Ngư và nam Bọ Cạp

Tình yêu giữa hai cung hoàng đạo này thường bắt đầu ngay từ giây phút đầu tiên gặp nhau. Khác với vẻ bề ngoài điềm đạm và từ tốn, nam Bọ Cạp rất quyết đoán và nhiệt huyết trong tình yêu, chính vì thế một khi đã bị thu hút bởi vẻ ngoài nhẹ nhàng, thuần khiết của nữ Song Ngư, họ sẽ ngay lập tức tìm cách để làm quen với cô nàng.

Nữ Song Ngư và nam Bọ Cạp

Bên cạnh đó, những cô nàng Song Ngư có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông mang vẻ ngoài mạnh mẽ, chín chắn. Những anh chàng thuộc cung Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác an toàn cho Song Ngư, họ biết cách để khiến Song Ngư được vui vẻ, hạnh phúc và tỏa sáng nhất có thể.

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Chuyện tình giữa nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu tuy gặp nhiều trắc trở ban đầu nhưng nhìn chung, họ khá hợp nhau bởi những nét đối lập trong tính cách giúp họ trở thành mảnh ghép tuyệt vời dành cho đối phương.

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Nữ Song Ngư trong tình yêu thường hay mơ mộng về viễn cảnh màu hồng trong tương lai, họ yêu nồng nhiệt và chân thành.

Bên cạnh Kim Ngưu, họ cảm thấy được chở che, bảo vệ. Kim Ngưu luôn biết cách mang đến cảm giác an toàn cho đối tác trong một mối quan hệ. Anh chàng Kim Ngưu luôn là bờ vai vững chãi cho tâm hồn nhạy cảm của Song Ngư. Ngoài Song Ngư thì Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo cũng là chủ đề nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc.

Nữ Song Ngư và nam Song Ngư

Nếu tính trên thang điểm 10, thì mức độ hợp nhau giữa nữ Song Ngư và nam Song Ngư được đánh giá là 8. 2 yếu tố nước gặp nhau sẽ tạo nên được sự hòa quyện tuyệt vời cho mối quan hệ. Chính vì mang những nét đặc trưng tính cách giống nhau giúp họ hiểu được cảm xúc và nhu cầu của đối phương bằng khả năng trực giác mạnh mẽ của mình.

Nữ Song Ngư và nam Song Ngư

Tuy nhiên, khi tranh cãi thì họ thường có xu hướng chọn cách giải quyết vấn đề giống nhau, cả hai đều bộc trực và nóng tính nên rất khó để một trong hai chịu nhường nhịn nhau. Để đồng hành cùng với nhau lâu dài thì họ nên chấp nhận và kiên trì với những yếu điểm của nhau

Cung Song Ngư khắc cung nào trong sự nghiệp và tình yêu?

Sư Tử được xem là cung hoàng đạo khắc tinh của Song Ngư. Sư Tử luôn tỏa ra một nguồn năng lượng lạnh lùng và mạnh mẽ, điều này khiến Song Ngư cảm thấy khó gần và có đôi phần e dè.

Với bản tính hay nghĩ, đa sầu đa cảm của Song Ngư thì sự lạnh lùng của Sư Tử rất dễ khiến họ cảm thấy bị tổn thương. Việc ở trong cùng một mối quan hệ với Sư Tử có thể sẽ mang lại cho Song Ngư những trải nghiệm đầy thách thức.

Cung Song Ngư khắc cung nào trong sự nghiệp và tình yêu?

Tuy nhiên, nếu Song Ngư mở lòng và đủ kiên trì thì họ lại có khả năng khiến cho đứa trẻ bên trong của Sư Tử cảm thấy được vỗ về, khi ấy Sư Tử sẽ lột bỏ tất cả những vỏ bọc bên ngoài mà đến bên Song Ngư với trái tim thuần khiết, ấm áp, nhiệt huyết và đầy tình yêu thương.

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết được cung Song Ngư hợp với cung nào cũng như có những cái nhìn sâu sắc hơn về những nét đặc trưng tính cách của cung hoàng đạo này. Nếu thấy hữu ích hãy Like và Share bài viết để ủng hộ Báo Song Ngữ nhé!

You may also like

Leave a Comment