Home BlogSách [REVIEW+ PDF] Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

[REVIEW+ PDF] Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

by Admin
Bạn là một người đam mê và không ngừng cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn luôn tìm kiếm những quyển sách ôn luyện hay học từ vựng tiếng Anh tốt nhất. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một quyển sách vô cùng bổ ích mà tôi vừa mới khám phá được, sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Liệu nó có thực sự phù hợp để bạn học hay không thì cùng theo dõi ngay bài viết nhé!

Chinh phục điểm số tuyệt đối với Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – một quyển sách học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp siêu mới đã được xuất bản bởi tác giả Nguyễn Anh Đức. Với trọng tâm gói gọn và xoay quanh 13 chủ đề như doanh nghiệp, văn phòng, thương mại,… giúp cho người học tiếp xúc được những tình huống thực tế dễ dàng. Học tập phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái nổi tiếng và thông minh bậc nhất thế giới, quyển sách này cũng giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng để học và nhớ lâu hơn.

Các từ vựng được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm Online learning và Mobile learning giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là một quyển sách tiếng Anh thông thường mà giờ đây nó còn trở thành một người bạn, người thầy đồng hành với người học bất cứ nơi đâu.

SÁCH LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH

button xem sách tại đây

Nội dung quyển sách được chia thành 13 “bí mật” như sau:

Bí mật thứ nhất: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ mục tiêu rõ ràng – chuyên đề: Offices

Bí mật thứ hai: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn là do rèn luyện – chuyên đề: General Business

Bí mật thứ ba: Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại nhiều bối cảnh – chuyên đề: Technical Areas

Bí mật thứ tư: Liều thuốc bổ cho trí nhớ: giao tiếp tích cực với chính mình – chuyên đề: Travel

Bí mật thứ năm: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu, nhớ sâu – chuyên đề: Entertainment

Bí mật thứ sáu: Cam kết thực hiện đến cùng mới là người xuất sắc- chuyên đề: Purchasinh

Bí mật thứ bảy: Tập trung để đột phá – chuyên đề: Dining out

Bí mật thứ tám: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh – chuyên đề: Personnel

Bí mật thứ chín: Hình mẫu tiếp thêm năng lượng – chuyên đề: Finance and Budgeting

Bí mật thứ mười: Dám sai nhiều để nhanh đúng – chuyên đề: Corporate Development

Bí mật thứ mười một: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của chính mình – chuyên đề: Manufacturing

Bí mật thứ mười hai: Xuất chúng là vượt ra khỏi đám đông – chuyên đề: Housing/Corporate Property

Bí mật thứ mười ba: Dạy lại người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc – chuyên đề: Health

Với mỗi bí mật luyện siêu trí nhớ này, người học sẽ có cơ hội thực hành thực tế theo từng chuyên đề. Qua đó, người học có thể ghi nhớ từ vựng thần tốc hơn, biết cách sử dụng đúng và nhạy bén những gì đã được học trong quyển sách để ứng xử với các tình huống thực tiễn. Đây chính là những mục tiêu cao cả mà quyển sách này hướng tới.

Giá bán Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Hiện nay trên thị trường, sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được bán với mức giá 188.000 nghìn đồng. Đây là một mức giá không hề rẻ tuy nhiên xét về chất lượng thì tương xứng với mức giá. Tuy nhiên do mua sách khá nhiều nên mình có voucher ưu đãi khi mua sách giảm đến 40%. Vì thế, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về quyển sách này thì có thể tham khảo link mua sách dưới đây nhé!

button xem sách tại đây

Cảm nhận về quyển sách ( Kèm file PDF)

Theo đánh giá khách quan của bản thân, tôi khá thích quyển sách này vì cảm thấy thiết kế và nội dung phù hợp với trình độ hiện tại. Ấn tượng ban đầu khi mua sách về là sách được thiết kế siêu đẹp với những hình ảnh sinh động, bắt mắt và đặc biệt là còn siêu siêu dày nữa.

nội dung luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Xét về cách thức trình bày, các đoạn văn Anh – Việt được trình bày logic, khoa học. Điều đó khiến tôi dễ dàng theo dõi bài học. Các bài luyện dịch đều có dịch song ngữ Anh – Việt, được chú thích dễ hiểu và những từ ngữ cực kỳ hữu ích. Không chỉ thế, quyển sách này cũng hướng dẫn cách học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu quả và đây là điều mà tôi thích nhất ở quyển sách này. Bởi mỗi khi tôi học từ vựng là cứ phải chật vật mãi mới có thể nhớ được.

Mặc dù thế, tôi vẫn thấy kiến thức trong quyển này vẫn còn khá sơ cấp vì có vẻ như sách dành cho cả những đối tượng mất gốc tiếng Anh hoàn toàn. Từ vựng tuy được quảng cáo thì có vẻ nhiều nhưng thực tế thì vẫn còn khá ít, phải tự tìm nhiều. Tất nhiên, nó sẽ là phù hợp với những người muốn bắt đầu lại cho việc học ngoại ngữ nhưng để khuyến khích dành cho các non-beginner thì tôi nghĩ là không. Những bạn có trình độ cao hơn thì tôi nghĩ nên tìm kiếm quyển sách khác có trình độ nâng cao.

Link mua sách giá rẻ: https://shorten.asia/v9VeTk8f

Link Ebook: http://bit.ly/2RjgUMr

Phân biệt với Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Cũng do tác giả Nguyễn Anh Đức biên soạn, tuy nhiên Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia là quyển sách dành cho các bạn học sinh cấp ba ôn thi cuối cấp và đại học. Mặc dù cùng tên nhưng hai quyển sách này lại có nội dung kiến thức dành cho 2 đối tượng khác nhau nên khi tìm hiểu các bạn hãy đọc thật kỹ. Bạn nên cẩn thận tránh mua nhầm và có thể tham khảo link mua sách này tại đây nhé!

xem sách ngay

Quyển sách này chủ yếu giới thiệu và phân tích sâu về 12 chủ điểm ngữ pháp thông dụng, toàn diện của bài thi THPT Quốc gia. Phần khiến mình thích thú chính là cách trình bày sáng tạo và dễ hiểu của 12 chủ điểm này. Đồng thời, nó giúp mình nắm chắc kiến thức lý thuyết để áp dụng hiệu quả vào các bài tập tiếng Anh căn bản và dễ dàng chinh phục được các câu hỏi trong bài thi. Một điểm trừ duy nhất là do sách có lượng bài tập khổng lồ khiến mình làm không hết mà vốn từ vựng của mình cũng kém nên gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn siêng năng và cần nâng cao điểm số hơn thì mình tin chắc đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là những review của tôi về quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Nếu bạn muốn tham khảo link PDF trước khi đặt mua sách thì bạn có thể xem dưới đây nhé!

button xem sách tại đây

 

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment