Home Việt Nam HLV Australia đặt mục tiêu chiến thắng trong cuộc đụng độ với Việt Nam

HLV Australia đặt mục tiêu chiến thắng trong cuộc đụng độ với Việt Nam

by Admin
Australia coach aims for victory in Vietnam clash  

Australia’s coach Graham Arnold is confident of a win against Vietnam in the next game of the final World Cup qualifying round. 

HLV Graham Arnold của Australia tự tin về một chiến thắng trước Việt Nam trong trận đấu tiếp theo của vòng loại cuối cùng World Cup. 

 “The most important thing for me is we recover well from the game against China and we get ourselves ready mentally and freshen up for the game against Vietnam, and we go there and get three points,” Arnold told Australian media site news.com.au

 “Điều quan trọng nhất đối với tôi là chúng tôi phục hồi tốt sau trận đấu với Trung Quốc và chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cũng như khởi động cho trận đấu với Việt Nam, và chúng tôi đến đó và giành được ba điểm”, Arnold nói với trang news.com.au

 The game between Vietnam and Australia will take place at My Dinh National Stadium in Hanoi without spectators due to Covid-19, with Arnold believing the home advantage would be removed since no fans can attend the match. 

Trận đấu giữa Việt Nam và Australia sẽ diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội mà không có khán giả do Covid-19,  Arnold tin rằng lợi thế sân nhà sẽ bị loại bỏ vì không có cổ động viên nào có thể tham dự trận đấu.  

“I do believe it’s an advantage for the away team to play against a home team with no crowds, and there’ll be no crowds in Vietnam,” he said. The Australia manager affirmed victory is the only result he expects in the clash with Vietnam. 

Tôi tin rằng đó là một lợi thế cho đội khách khi đối đầu với một đội chủ nhà không có đông người và sẽ không có đông người ở Việt Nam”, anh nói. Nhà cầm quân người Australia khẳng định chiến thắng là kết quả duy nhất mà ông mong đợi ở cuộc đụng độ với Việt Nam. 

“We prepare ourselves expecting to go out and win every game. Tuesday against Vietnam will be no different. “For us that’s our mentality – every time we go out we have to win.” 

“Chúng tôi chuẩn bị tinh thần với kỳ vọng ra sân và giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Trận đấu với Việt Nam hôm thứ Ba sẽ không có gì khác biệt. “Đối với chúng tôi, đó là tâm lý của chúng tôi – mỗi khi chúng tôi ra sân, chúng tôi phải giành chiến thắng.” 

The Socceroos are leading group B after winning 3-0 against China in the game on Friday – their ninth consecutive victory. This is also their longest winning streak since 1977, when they last scored nine consecutive wins. Australia will make history if they’re able to beat Vietnam. 

Socceroos đang dẫn đầu bảng B sau khi giành chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc trong trận đấu vào thứ Sáu – chiến thắng thứ 9 liên tiếp của họ. Đây cũng là chuỗi trận thắng dài nhất của họ kể từ năm 1977, khi gần nhất họ ghi được 9 trận thắng liên tiếp. Australia sẽ làm nên lịch sử nếu họ có thể đánh bại Việt Nam. 

“We are here to make history so it is really good for the books but we have got more to come and so we are only just getting started,” winger Awer Mabil told Australian newspaper Herald Sun

“Chúng tôi ở đây để làm nên lịch sử vì vậy điều đó thực sự tốt cho những cuốn sách nhưng chúng tôi còn nhiều việc phải làm và vì vậy chúng tôi chỉ mới bắt đầu,” cầu thủ chạy cánh Awer Mabil nói với tờ Herald Sun của Úc. 

 For Vietnam, the team have returned to Hanoi after losing 1-3 to Saudi Arabia on Friday. They took the lead early but couldn’t maintain it after playing with 10 men from the early second half. 

Đối với Việt Nam, đội đã trở về Hà Nội sau trận thua 1-3 trước Saudi Arabia vào thứ Sáu. Họ dẫn trước sớm nhưng không thể duy trì được điều đó sau khi chơi với 10 người từ đầu hiệp hai. 

 Do Duy Manh, who got a red card in the game, will be absent against Australia. 

Đỗ Duy Mạnh, người bị thẻ đỏ trong trận đấu sẽ vắng mặt trong trận gặp Australia. 

The Vietnam vs. Australia game will start at 7 p.m. on Sept. 7 (Hanoi time), and will be reported live on VnExpress International. 

Trận Việt Nam vs Australia sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối. vào ngày 7/9 (giờ Hà Nội), và sẽ được tường thuật trực tiếp trên VnExpress Quốc tế. 

Nguồn : https://e.vnexpress.net/news/sports/football/australia-coach-aims-for-victory-in-vietnam-clash-4351121.html 

 Từ mới :  

To take place : diễn ra 

Buổi lễ sẽ diễn ra tại quảng trường Ba Đình. 

The ceremony is to take place in Ba Dinh square.

 Spectator [spek’teitə]khán giả 

Một khán giả trung bình tốn 10 đô la tiền vé mỗi tuần. 

An average spectator spends $10 for ticket every week.

 To play against : đối dầu với  

Barcelona đá với đội nào? 

Who did Barcelona play against?

Consecutive  [kən’sekjutiv] : liên tiếp  

Tôi đã có nhiều ngày làm việc liên tục. 

I had many consecutive days of working.

 

The best time to plant a tree was 20 years ago. The second best time is now.” – Chinese Proverb 

You may also like

10 comments

Linh Trung 11/09/2021 - 08:08

Hy vọng admin có thể chia sẻ thêm nhiều bài báo hơn mỗi ngày

Reply
Hồng Giang 13/09/2021 - 20:43

Đón đọc bài mới của chúng tớ nhé ^^

Reply
Kathy 10/09/2021 - 22:46

Cảm ơn page rất nhiều. Ngày nào em cũng vào xem có bài mới nào để đọc và học từ mới. Hi vọng anh chị sẽ có thêm nhiều bài dịch hay như vậy ạ

Reply
Hồng Giang 13/09/2021 - 20:43

Cảm ơn bạn đã đọc báo ở Báo Song Ngữ nha <3

Reply
Phuong Thao 08/09/2021 - 21:18

Hi bạn, cá nhân mình thấy các bài viết của bạn rất hay, nhưng mình có 1 góp ý nho nhỏ là khi bạn note new words thì nên cho thêm từ loại bên cạnh ạ ^^

Reply
Chung Hò 08/09/2021 - 13:47

mình muốn đăng ký nhận thông báo khi có bài viết mới qua email thì làm ntn nào ạ

Reply
Admin 08/09/2021 - 22:58

Chào bạn, bên mình sẽ cài chức năng đó luôn ạ 😀

Reply
Chung Hào 08/09/2021 - 13:42

đã đọc và học thêm từ mới 🥰 cho mình hỏi web có chế độ khi có bài đăng mới thì sẽ gửi vào email của subcribe ko nhỉ

Reply
Mr. Ba 08/09/2021 - 13:33

Tôi học được rất nhiều từ vựng tiếng anh từ các bài viết của các bạn, Chân thành cảm ơn.

Reply
Hồng Giang 08/09/2021 - 17:14

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tớ <3 <3

Reply

Leave a Comment