Home BlogFun #99 Lời chúc mừng Sinh Nhật bằng tiếng Anh hay ❤️ [ UPDATE]

#99 Lời chúc mừng Sinh Nhật bằng tiếng Anh hay ❤️ [ UPDATE]

by Admin
“HAPPY BIRTHDAY!” – Lời chúc đã quá quen thuộc trong ngày sinh nhật. Nếu bạn đang muốn tìm một câu chúc bằng tiếng Anh mới mẻ, hay và ý nghĩa hơn dành cho những người mình yêu quý thì hãy đón đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Lời chúc dành cho cha

1. All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

➔ Cả cuộc đời mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

2. I’ve been so lucky to have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!

➔ Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/nội tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!

3. Happy Birthday to the man who fought all the monsters under the bed and in the closet. Thank you for always making me feel safe!

➔ Chúc mừng sinh nhật với người đàn ông đã chiến đấu tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố đã luôn luôn làm cho con cảm thấy an toàn!

4. It’s not easy being a father, but you do it with class and style. Happy Birthday to the dad who can do it all.

➔ Trở thành một người cha thật không dễ dàng gì, nhưng bố đã làm điều đó với sự đẳng cấp và phong cách. Mừng sinh nhật người bố có thể làm được tất cả điều đó.

5. To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you.

➔ Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là kim chỉ nam của con. Cảm ơn vì luôn chỉ con đường đúng nhất cho con. Mừng sinh nhật bố, con yêu bố.

6. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. 

➔ Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố.

7. Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

➔ Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật bố!

8. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad!

➔ Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật bố.

9. Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday!

➔ Tình yêu và nụ cười là hai điều tuyệt vời nhất bố mang đến cho con. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố.

10. Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday!

➔ Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm áp và yên lành. Cảm ơn bố vì mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!

Lời chúc dành cho mẹ

11. To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

➔ Với thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

12. You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!

➔ Mẹ là người bạn đầu tiên, thân nhất. và vĩnh cửu của con. Con không thể chờ đợi để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

13. It’s amazing how good you look for your age, considering all the grief I gave you when I was younger. Happy Birthday, Mom!

➔ Thật tuyệt vời khi mẹ nhìn trẻ so với tuổi của mình khi nhìn lại tất cả những buồn phiền con đã mang đến cho mẹ khi con còn nhỏ. Mừng sinh nhật mẹ!

14. Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday!

➔ Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một. Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!

15. When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

➔ Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn luôn nói ‘Đó là mẹ tôi.’ Chúc cho ngày sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!

16. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

➔ Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

17. If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

➔ Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

18. Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!

➔ Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhé mẹ yêu!

19. On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama.

➔ Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

20. Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday.

➔ Những đứa trẻ được dạy phải khiến cho ba mẹ chúng tự hào nhưng con tự hào nói với mọi người rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

21. All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday.

➔ Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ.

Lời chúc dành cho con yêu

22. Happy birthday to my precious little angel! You truly are becoming more wonderful and adorable each day. And for that, you amaze me sweetie! May you enjoy your birthday!

➔ Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý báu của bố mẹ! Chúc con mỗi ngày lại thêm tuyệt vời và đáng yêu hơn. Và vì thế, con khiến chúng ta kinh ngạc đấy, con gái yêu ạ!

23. Dear daughter, you have made everything about life sweeter than any sweets in the world. Happy birthday our little angel!

➔ Con gái yêu, con đã làm mọi thứ khiến cuộc đời này thêm ngọt ngào hơn bất cứ đồ ngọt nào trên đời. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!

24. To our beloved daughter, on your birthday, we wish that all your wishes will come true. We want you to know that we love you and may you have many more birthdays to come.

➔ Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và cầu mong con có thêm nhiều sinh nhật nữa.

25. Our dear daughter, you have given us something that no one else could ever do for us – undying love and concern. And we are forever thankful for that. Happy birthday our sweet darling!

➔ Con gái yêu dấu của bố mẹ, con đã cho bố mẹ điều mà không ai có thể làm được – tình yêu và sự gắn kết bất diệt. Và chúng ta mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của bố mẹ!

26. Every father in this world would wish that their son will grow taller and wiser than him. For now, let me congratulate you my son for fulfilling the first part of it. Have a happy birthday!

➔ Mỗi người cha trên thế giới này đều muốn con mình trưởng thành cao lớn và hiểu biết hơn cha mình. Giờ đây, hãy để cha chúc mừng con trai của cha đã hoàn thành được vế đầu tiên rồi. Chúc mừng sinh nhật con!

27. With love and best wishes to the most amazing son in the world, happy birthday!

➔ Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến người con trai tuyệt vời nhất trên đời này, chúc con sinh nhật vui vẻ nhé!

28. Happy birthday to the world’s kindest and greatest boy – my son!

➔Chúc mừng sinh nhật chàng trai tốt bụng nhất và tuyệt vời nhất thế giới – con trai của bố mẹ!

29. Son, I cannot find the exact phrases to tell you how proud we are for what you have become all these years! Happy birthday and I wish you all the best things in life.

➔ Con trai, bố/mẹ không thể tìm thấy từ nào chính xác để nói con rằng bố mẹ tự hào về những gì con đã làm trong những năm qua! Chúc mừng sinh nhật con và bố/mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

Lời chúc dành cho bạn bè

những lời chúc sinh nhật hay tuyệt vời nhất

30. Happy birthday! May your day be filled with lots of love and happiness.

➔ Chúc mừng sinh nhật! Chúc ngày sinh nhật của bạn tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

31. Wishing you a very happy birthday today. I hope you will be showered with spoils and joys!

➔ Chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn sẽ được “đắm chìm” trong thật nhiều quà và niềm vui!

32. I hope today will be your best birthday yet. Keep smiling!

➔ Tôi hy vọng hôm nay sẽ là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất của bạn. Luôn giữ nụ cười của mình nhé!

33. Happy birthday! Stay as bright, bubbly and lovely as you are.

➔ Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn luôn tỏa sáng, sôi nổi và đáng yêu như hiện tại nhé.

34. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!

➔ Chúc bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời sẽ đến!

35. Wishing you a very special birthday and a wonderful year ahead!

➔ Chúc bạn một sinh nhật thật đặc biệt và sẽ có một năm tới thật tuyệt vời!

36. Warmest wishes for a very happy birthday.

➔ Thật lòng chúc cho bạn một ngày sinh nhật thật hạnh phúc.

37. Happy Birthday! I hope you have a great day today and the year ahead is full of blessings.

➔ Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và năm tới có nhiều may mắn.

38. Happy Birthday! I hope you have a wonderful day and that the year ahead is full of fun and adventure.

➔ Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và năm tới nhiều niềm vui và phiêu lưu.

39. May your birthday be sprinkled with fun and laughter. Have a great day!

➔ Chúc sinh nhật của bạn có thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Hãy có một ngày thật tuyệt vời nhé!

40. Congratulations on your birthday! Sending you our love and good wishes.

➔ Mừng sinh nhật của bạn! Gửi bạn tình yêu và những lời chúc tốt đẹp của chúng mình.

41. Wishing you a day that is as special as you are!

➔ Chúc bạn có một ngày đặc biệt như chính bản thân bạn vậy!

42. Wishing you many more candles to blow out!

➔ Chúc bạn có thật nhiều nến để thổi (tức có nhiều điều ước có thể hoàn thành hơn)

43. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

➔ Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

44. On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

➔ Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực.

45. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

➔ Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

46. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

➔ Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

47. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!

➔ Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!

48. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!

➔ Lại một sinh nhật nữa trôi qua làm bạn “già đi”. Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!

49. This is your special day, I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!

➔ Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!

50. I still remember the day I met like it was yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very special person came to this world.

➔ Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới này.

51. I can’t believe how lucky I am to have found a friend like you. You make every day of my life so special. It’s my goal to make sure your birthday is one of the most special days ever. I can’t wait to party it up with you!

➔ Tớ không thể tin được mình may mắn đến thế nào khi có được người bạn như cậu. Cậu khiến mỗi ngày của tớ thật đặc biệt. Mục tiêu của tớ là đảm bảo khiến ngày sinh nhật của cậu là ngày đặc biệt nhất. Tới rất mong chờ được tổ chức tiệc cùng cậu!

52. On this special day of your life, I hope you get all whatever you have ever desired to have. I wish you all the world happiness, may you enjoy this amazing day as much as you can. Happy birthday.

➔ Vào ngày đặc biệt này, tớ hy vọng cậu có tất cả những gì mà cậu xứng đáng có được. Tớ chúc cậu nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới này, cậu có thể tận hưởng ngày tuyệt vời này càng nhiều càng tốt. Sinh nhật vui vẻ nhé.

53. To many more years of friendship and fun. Happy birthday!

➔ VÌ thật nhiều năm tràn ngập tình bạn và niềm vui nữa. Chúc mừng sinh nhật bạn.

54. Happy birthday to my bestie. Thank you for knowing me like no one else does!

➔ Chúc mừng sinh nhật người bạn thân của tớ. Cảm ơn vì đã thấu hiểu tôi hơn bất cứ ai!

55. I couldn’t imagine having a better friend. Thanks for all the memories! Happy birthday!

➔ Tớ không thể tượng tượng ra mình có thể có một người bạn tốt hơn. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm! Chúc mừng sinh nhật!

56. Have a wonderful day today. You deserve it! Thank you for our friendship – without it, I’d be a lot less happy. Happy birthday!

➔ Chúc cho ngày hôm nay thật tuyệt vời. Bạn xứng đáng với nó. Cảm ơn vì tình bạn của chúng ta – không có nó, tớ đã bỏ lỡ nhiều niềm vui. Chúc mừng sinh nhật!

57. Many happy returns on your birthday! I know this past year has had some tough times but I hope that the coming year brings you the good fortune you deserve. You’re a great friend and I am so thankful for your presence in my life.

➔ Chúc thật nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn! Tớ biết trong năm qua đã có một số giai đoạn khó khăn nhưng tớ hy vọng rằng năm tới bạn sẽ nhận được may mắn mà bạn xứng đáng. Bạn là người bạn tuyệt vời và tớ rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của mình.

58. Happy Birthday to my gorgeous friend, you’re the best! I hope you have a brilliant day.

➔ Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tớ! Tớ hy vọng bạn có một ngày rực rỡ.

59. Wishing you a wonderful birthday and a fantastic year ahead! Thanks for being such a dear friend.

➔ Chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuyệt vời ở phía trước! Cảm ơn bạn đã trở thành một người bạn đáng quý đến vậy.

60. Wishing you a very happy birthday and all the best for the coming year. Thanks for being such a great friend!

➔ Chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp cho năm tới. Cảm ơn vì là một người bạn trên cả tuyệt vời!

61. May your coming year surprise you with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. I hope you will find plenty of sweet memories to cherish forever. Happy birthday.

➔ Hi vọng năm tới của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng niềm vui của những nụ cười, cảm giác của tình yêu và những thứ khác nữa. Tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy thật nhiều kỉ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi.

62. Special day, special person and special celebration. May all your dreams and desires come true in this coming year. Happy birthday.

➔ Ngày đặc biệt, người đặc biệt cùng lễ kỉ niệm đặc biệt. Chúc cho những ước mơ và mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật.

63. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

➔ Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

64. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

➔ Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

65. I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday!

➔ Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!

66. I wish you to celebrate all the wonderful things that make you so special, not just on your special day, but every day of the year!

➔ Mình mong bạn nhận được những điều tuyệt vời nhất để trở nên đặc biệt, không chỉ vào ngày này mà là mọi ngày trong năm!

67. May this year be your best ever!

➔ Chúc bạn năm nay là năm may mắn và hạnh phúc nhất từ trước tới giờ!

68. Not just a year older, but a year better. Happy your special day!

➔ Không chỉ là thêm một tuổi mới mà là thêm một năm tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc dành cho “nửa kia” của bạn

69. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

➔ Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

70. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

➔ Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

71. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Birthday!

➔ Người yêu dấu, em là lý do khiến anh mỉm cười mỗi ngày. Ngọn lửa tình yêu của chúng ta sẽ cháy mãi không bao giờ tắt và tình yêu của chúng ta sẽ tỏa sáng cho sinh nhật của em thật tuyệt vời. Anh yêu em. Chúc mừng sinh nhật!

72. My love, words are not enough to express how much I love you. My wish is for you to stay happy and healthy, happy birthday!

➔ Tình yêu của anh, những lời nói không đủ để thể hiện được anh yêu em biết nhường nào. Mong muốn của anh là em được hạnh phúc và khỏe mạnh, sinh nhật vui vẻ nhé!

73. Darling, I am enthralled by your beauty and captivated by your love. There is never a day that I will not think of you. I love you and may you have a wonderful birthday!

➔ Em yêu, anh bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và bị quyến rũ bởi tình yêu của em. Chưa một ngày nào mà anh ngừng nghĩ về em. Anh yêu em và chúc em có một sinh nhật tuyệt vời!

74. I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!

➔ Anh chỉ muốn nói rằng anh rất biết ơn khi có em trong cuộc sống của anh. Sinh nhật tốt nhất cho em và cảm ơn em đã luôn ở đó vì anh. Anh yêu em rất nhiều!

75. Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday. I love you to infinitiy and beyond.

➔ Em yêu, chúc cho em sẽ nhận được mọi thứ em mong ước trong ngày sinh nhật. Anh yêu em vô cùng và hơn thế nữa.

76. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

➔ Anh yêu! Sinh nhật anh, em mong anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

77. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

➔ Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

78. It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you.

➔ Phải có thật nhiều dũng để mở cửa cho ai đó bước vào trái tim em. Em khiến anh bộc lộ hết mọi điều tuyệt vời. Cuộc đời anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật hạnh phúc nhé em. Anh yêu em.

79. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

➔ Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!

80. It is not being in love that makes me happy but it is being in love with you that makes me happy!

➔ Không phải vì yêu mà anh hạnh phúc nhưng là vì yêu em mới làm anh hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc dành cho anh, chị em

81. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

➔ Chị à, chị là tất cả mọi thứ của em và thậm chí còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!

82. You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

➔ Em là người em gái tuyệt vời nhất mà anh có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

83. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

➔ Mặc dù anh không nói chuyện với em hàng ngày nhưng em vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim anh. Chúc mừng sinh nhật, em gái.

84. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

➔ Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Chị chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

85. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy Birthday, sister.

➔Này, em đúng là em gái đáng yêu của chị đấy. Nhờ em mà mỗi ngày chị đều tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật nhé, em gái.

86. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

➔ Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng em muốn nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé chị.

87. A sister is like a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

➔ Một người chị gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị. Chúc mừng sinh nhật.

88. Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sis. Happy Birthday.

➔ Em gái à, em là tất cả của chị và chị không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Chị tự cảm thấy mình là người may mắn nhất khi em là em gái của chị. Chú mừng sinh nhật nhé.

89. I want to thank you my sis, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

➔ Anh muốn cảm ơn em, vì đã là người em gái tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu anh bằng em. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.

90. Your birthday is more special to me than you, because on this day, I got the most precious gift of my life. Happy Birthday.

➔ Sinh nhật của em có ý nghĩa đặc biệt với chị nhiều hơn cả, bởi vào ngày này, chị được nhận món quà quý giá nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật.

91. I should call you Broogle because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

➔ Em nên gọi anh là Broogle vì anh giúp em giải quyết tất cả những vấn đề mà em không thể tìm được đáp án trên Google. Chúc mừng sinh nhật, anh trai yêu quý.

92. The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday.

➔ Điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ đã làm là tặng cho anh một cậu em trai như em. Sinh nhật vui vẻ nhé.

93. When we were small I was mad at mom and dad for making me share my room with you. Now I realize what a wonderful blessing it was growing up with you. Happy birthday bro.

➔ Khi còn nhỏ, anh đã từng giận dỗi bố mẹ vì bắt anh chia phòng với em, Nhưng giờ anh nhận ra rằng thật tuyệt vời biết bao khi được cùng em lớn lên. Chúc mừng sinh nhật em trai.

94. Even though we both are total opposites, I have always loved you to bits. Happy birthday bro.

➔ Mặc dù cả hai chúng ta trái ngược hoàn toàn, nhưng anh luôn yêu quý em rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật nhé em trai.

95. I should call you The Wall, because you support me and help me stand tall. Happy birthday bro.

➔ Em nên gọi anh là The Wall, bởi anh ủng hộ em và giúp em tự tin vào bản thân. Sinh nhật vui vẻ nhé anh trai.

96. Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday bro.

➔ Anh trai, dù cuộc sống của chúng ta có vất vả đến đâu đi chăng nữa, em vẫn luôn ủng hộ anh. Chúc mừng sinh nhật nhé, anh trai.

97. Happy birthday, dear brother! May this year bring the most wonderful things into your life, you truly deserve it!

➔ Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Có thể năm nay sẽ mang lại cho cuộc sống của anh những điều tuyệt vời nhất, anh thực sự xứng đáng được như vậy!!

98. Dear brother, you have always been a true friend to me. I hope this will never change. Wishing you all the best on your special day!

➔ Anh trai yêu quý, anh luôn là người bạn thân thiết nhất của em. Em hy vọng điều này sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Chúc anh mọi điều tốt lành vào ngày đặc biệt này!

99. I feel proud that the most amazing person in the world is my dear brother. Have a brilliant birthday, bro!

➔ Em cảm thấy tự hào vì anh là người tuyệt vời nhất trên thế giới này, anh trai yêu quý à. Chúc anh có một sinh nhật rực rỡ!

Hi vọng những lời chúc mà bài viết cung cấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn gửi đến những người yêu quý trong ngày sinh nhật của họ. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm: Phiếu xuất, nhập kho tiếng Anh là gì? – Chuyên ngành quản lý kho hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã tìm được lời chúc ưng ý chưa ạ? Nếu chưa thì hãy comment đối tượng bạn muốn gửi lời chúc bên dưới, chúng mình sẽ giúp bạn tìm thêm những câu chúc phù hợp nhất nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Xem thêm: #99 Châm ngôn sống bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

You may also like

1 comment

Baccarat 14/08/2020 - 15:37

Birthday surprises are the best!

Reply

Leave a Comment