Home BlogFun #999 Tin nhắn, Lời chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng Anh

#999 Tin nhắn, Lời chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng Anh

by Admin
lời chúc ngủ ngon bạn bè, người yêu

Còn điều gì đẹp hơn nụ cười của “người ấy” khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của chúng ta mỗi tối nhỉ? Chỉ một cử chỉ quan tâm đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt người yêu hay vợ đó!

Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý cho các bạn những stt, lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh rất độc đáo, hài hước nhưng cũng không hề kém phần dễ thương và lãng mạn.

Tin nhắn hài hước, dễ thương chúc ny ngủ ngon

1.

Good night, my love of loves.

Chúc ngủ ngon, tình yêu của tôi.

2.

Sleep well, rest up and get ready to go exploring again- I love that everyday is an adventure with us!

Ngủ ngon, nghỉ ngơi và sẵn sàng để khám phá một lần nữa- Tôi muốn rằng mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu với chúng ta!

3.

Sleep well, rest up and know that I’m looking forward to our next day together.

Ngủ ngon, nghỉ ngơi và hãy biết rằng anh đang mong chờ ngày tiếp theo lại được ở bên em.

4.

Sleep well and know that I love you more than you know, now and forever, my sweet love.

Ngủ ngon và hãy nhận ra rằng anh yêu em nhiều hơn em nghĩ, hiện tại và mãi mãi về sau, hỡi tình yêu ngọt ngào của anh.

5.

My day may be busy, hectic and filled to the brim but I will never let a day pass without saying good night to you. Sleep tight.

Một ngày của tôi có thể bận rộn, cuồng nhiệt và tràn đầy sức sống nhưng tôi sẽ không bao giờ để một ngày trôi qua mà không nói lời chúc ngủ ngon với bạn. Chúc ngủ ngon.

6.

I love you in the morning. I love you more in the afternoon. I love you more and more in the evening. I love you more and more and more each day. Good night.

Tôi yêu bạn vào buổi sáng. Tôi yêu bạn nhiều hơn vào buổi chiều. Tôi yêu bạn nhiều hơn nữa vào buổi tối. Và tôi sẽ yêu bạn thật nhiều hơn nữa mỗi ngày. Chúc ngủ ngon.

7.

My night has become a colourful dawn because of you! Good night!

Đêm của tôi đã trở thành một bình minh đầy màu sắc vì bạn! Chúc ngủ ngon!

8.

At this moment, billions of people are falling asleep under the starry night, but there is only one person who is reading this good night message. Sleep tight!

Tại thời điểm này, có hàng tỷ người đang ngủ dưới màn đêm đầy sao, nhưng chỉ có một người đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon này. Ngủ ngon!

9.

I have one dream – it is to sleep and wake up next to you! Lovely night and sleep well.

Tôi có một ước mơ – đó là được ngủ và thức dậy bên cạnh bạn mỗi ngày! Chúc ngủ ngon.

10.

I wish I could be there to see your sweet smile as you read this message. Good night and sleep well, my cotton candy.

Tôi ước tôi có thể ở bên để nhìn thấy nụ cười ngọt ngào của bạn khi đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon, kẹo bông của tôi.

stt, sms chúc ngủ ngon bạn bè

11.

No matter how far apart we are, our hearts, our minds and our souls will always be connected. Good night and sleep well, my sweet heart.

Cho dù chúng ta có cách nhau bao xa, trái tim, tâm trí và tâm hồn của chúng ta sẽ luôn hướng về nhau. Chúc ngủ ngon, trái tim ngọt ngào của tôi.

12.

I sleep so tight at night because I meet you in my every dream. I hope to see you soon! Good night, sweet cakes.

Tôi ngủ rất say vào ban đêm vì tôi gặp bạn trong mọi giấc mơ. Tôi hy vọng sớm được gặp bạn! Chúc ngủ ngon, bánh ngọt.

13.

Knowing that I will see you tomorrow makes me go to sleep with a gentle smile on my face. See you soon, sweetie.

Biết sẽ được gặp em vào ngày mai khiến tôi ngủ với nụ cười hạnh phúc trên gương mặt. Hẹn gặp lại, em yêu.

14.

The reason I love going home is coming back to your arms after a merciless day.

Lý do vợ thích về nhà là được trở lại vòng tay của chồng sau một ngày mệt mỏi.

15.

When I look at the night sky, the stars remind me of your pretty eyes and the moon is as radiant as your smile. Sleep tight.

Khi tôi nhìn lên bầu trời đêm, những ngôi sao làm tôi nhớ đến đôi mắt đẹp của em và mặt trăng cũng rạng rỡ như nụ cười em vậy. Chúc ngủ ngon.

16.

My nights are incomplete without bidding you a sweet goodnight. Sleep well, my love.

Đêm của tôi không trọn vẹn nếu không gửi cho em một lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi.

17.

A wish of sweet good night to a person filled with the sweetest things in life. May you have a comforting and peaceful sleep. Have a great day ahead tomorrow!

Xin gửi lời chúc ngủ ngon ngọt ngào tới một người mà có đầy ắp những điều ngọt ngào nhất trong cuộc sống. Chúc bạn có một giấc ngủ thoải mái và bình yên. Chúc một ngày tuyệt vời ở phía trước!

stt lãng mạn hay nhất

Stt chúc ngủ ngon lãng mạn, tình cảm

1.

I love lying in your arms and watching you sleep, feeling you night and close next to me.

Em thích nằm trong vòng tay anh và ngắm nhìn anh ngủ, cảm thấy anh gần bên em.

2.

Snuggle up close and hold me tight, that’s my favorite kind of night. Good night, my love.

Tiến gần lại và ôm tôi thật chặt, đó là điều tôi thích trong đêm. Chúc ngủ ngon tình yêu.

3.

Hold me tight, don’t let go and keep me in your dreams- good night my sweet man.

Hãy ôm thật chặt, đừng buông tay và giữ em trong giấc mơ của anh- chúc ngủ ngon người đàn ông ngọt ngào của em.

4.

Our day is done and the light in the sky is gone but I’ll keep on thinking of you, as I am want to do. Good night & rest well, babe.

Ngày của chúng ta đã đi qua, ánh sáng không còn chiếu trên bầu trời nhưng tôi sẽ tiếp tục nghĩ về bạn, bởi tôi thích như vậy. Chúc ngủ ngon và nghỉ ngơi thật tốt, babe.

5.

We’ve had so much fun today and I can’t wait to do it all again, see you in the morning my sweet friend.

Hôm nay chúng ta đã có thật nhiều niềm vui và tôi không thể chờ đợi để làm lại những điều ấy, hẹn gặp lại vào buổi sáng mai, bạn đáng yêu của tôi.

6.

Thank you for all that you do to make our days so peaceful. Rest well and we will have tomorrow to be together and make sweet memories.

Cảm ơn bạn vì tất cả những gì đã làm cho ngày của chúng ta thật êm đềm. Hãy nghỉ ngơi, chúng ta sẽ lại ở bên nhau ngày mai và tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào.

7.

I love spending my days with you and creating sweet memories together. Sleep well and we will make more tomorrow.

Tôi thích dành những ngày của tôi bên bạn và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào. Chúc ngủ ngon và chúng ta sẽ làm nhiều điều hơn nữa vào ngày mai.

8.

You are the light of my world, The music in my heart and the first and last thought of my day. Have a Good Night, My Dear.

Em là ánh sáng của đời tôi, là âm nhạc trong trái tim tôi và là suy nghĩ đầu tiên cũng như cuối cùng trong ngày của tôi. Chúc ngủ ngon, vợ yêu.

9.

It’s night time again, time to take your rest again and it’s that time again to remind you, I’ll love you again and again and again, sweet dreams!

Màn đêm lại buông xuống, đó cũng là lúc nghỉ ngơi và nhắc lại cho bạn rằng, tôi sẽ yêu bạn mãi mãi, chúc mơ những giấc mơ ngọt ngào!

10.

Thinking about you is the tipping point where my nightmares end and sweet dreams begin. I love you.

Nghĩ về em là cách để tôi kết thúc cơn ác mộng và bắt đầu những giấc mơ ngọt ngào. Tôi yêu em.

Xem thêm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đơn giản, ấn tượng nhất!

sms hay cute nhất chúc ny ngủ ngon

11.

Do you know why the moon is shining so brightly tonight? Because it is trying to be as beautifully radiant as you are. Good night.

Bạn có biết tại sao đêm nay trăng lại tỏa sáng rực rỡ như vậy không? Bởi vì nó đang cố gắng để trở nên giống bạn. Chúc ngủ ngon.

12.

I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good Night!

Tôi yêu tất cả các ngôi sao trên bầu trời, nhưng chúng không là gì so với những ngôi sao trong mắt em! Vì vậy, tôi sẽ nghĩ về em khi đêm xuống. Chúc ngủ ngon!

13.

Another day is over. It’s nice to know that there’s someone who makes my day fulfilled and fun thank you for the inspiration. I’m sending my warm hugs and kisses as I wish my sweetest goodnight for you.

Một ngày nữa đã trôi qua. Thật tuyệt khi biết rằng có một người nào đó làm cho ngày của tôi trở nên trọn vẹn và vui vẻ hơn, cảm ơn em đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi đã gửi những cái ôm và nụ hôn ấm áp của mình khi tôi chúc em ngủ thật ngon.

14.

Today has been a non-stop, hectic, crazy day, and I wish I had gotten time to see you… so I’m thinking about you before I fall asleep. Goodnight, sleep tight!

Hôm nay là một ngày không ngừng nghỉ, bận rộn và điên rồ; tôi ước mình có thời gian để gặp em, vì vậy tôi đã nghĩ về em trước khi chìm vào giấc ngủ. Chúc ngủ ngon!

ngủ ngon vợ yêu

Sms bằng tiếng Anh giúp truyền cảm hứng

1.

Before you make your way into your bed every night, remember to say something good about yourself. This will nourish your soul and keep you going strong. Good night.

Trước khi lên giường mỗi tối, hãy nhớ nói điều gì đó tốt về bản thân. Điều này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và giữ cho bạn mạnh mẽ hơn. Chúc ngủ ngon.

2.

Tomorrow is another chance to live the dream you’ve always wanted. Worry less about today’s failure and go to bed with the belief that tomorrow is going to be a better day. Good night.

Mai là một cơ hội khác để hiện thực hóa giấc mơ mà bạn luôn mong muốn. Đừng lo lắng về thất bại hôm nay, hãy đi ngủ với niềm tin rằng ngày mai sẽ là một ngày tốt hơn. Chúc ngủ ngon.

3.

Let go of every trouble that bothers your heart and mind tonight, and you shall wake up feeling refreshed tomorrow. Good night.

Hãy loại bỏ mọi rắc rối làm phiền trái tim và tâm trí của bạn tối nay, và bạn sẽ thức dậy với cảm giác thật khỏe khoắn vào ngày mai. Chúc ngủ ngon.

4.

Forget about your troubles and let the sweetness of this lovely night lull you to a blissful sleep. Tomorrow is a new beginning. Good night.

Hãy quên đi những rắc rối của bạn và để cho sự ngọt ngào của đêm đáng yêu này ru bạn vào một giấc ngủ hạnh phúc. Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới. Chúc ngủ ngon.

5.

You may have lost the battle today, but please don’t wallow in sorrow, for with determination and hard work, you shall be a victor tomorrow. Good night.

Bạn có thể thua trong trận đấu ngày hôm nay, nhưng xin đừng chìm đắm trong đau khổ, vì với quyết tâm và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ là người chiến thắng vào ngày mai. Chúc ngủ ngon.

6.

Tonight, my dear, I want you to throw all your troubles and worries into the dustbin and trust in God, for He will rescue you from your suffering and fill your heart with gladness. Good night.

Em yêu, tối nay anh muốn em ném tất cả những rắc rối và lo toan của mình vào thùng rác và hãy tin tưởng vào Chúa, vì Ngài sẽ giúp em thoát khỏi buồn đau và lấp đầy trái tim em bằng niềm vui. Chúc ngủ ngon.

7.

As you fall asleep tonight, may you not dwell on your failures. May you be filled with the belief that there’s no success without failure. Good night.

Đêm nay khi bạn ngủ thiếp đi, bạn sẽ không bận tâm đến những thất bại của mình. Có thể bạn sẽ tràn đầy niềm tin rằng không có thành công nào mà không trải qua thất bại. Chúc ngủ ngon.

8.

Lay your head down and go to sleep. Think good thoughts and being to dream.

Hãy nằm xuống và đi ngủ. Nghĩ những điều tích cực và ước mơ.

Xem thêm: Tên tiếng Anh hay, đẹp, ý nghĩa nhất dành cho Nam và Nữ

You may also like

Leave a Comment