Home BlogSách [REVIEW + PDF] Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia”

[REVIEW + PDF] Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia”

by Admin
Chắc hẳn thời gian này các em học sinh đang rất gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Thấu hiểu được tâm lý này, tôi sẽ “bật mí” cho các em quyển sách Bứt phá điểm thi THPT quốc gia. Theo tôi, đây có thể là một “vũ khí” giúp các em bứt phá và đạt mục tiêu chinh phục đề thi để tối đa hóa điểm thi của mình trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về sách Bứt phá điểm thi THPT quốc gia

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia là bộ sách BEST SELLER và được đánh giá là chìa khóa toàn diện dành cho các em học sinh vượt vũ môn hóa rồng do những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm biên soạn. Bộ sách này gồm 8 quyển tương ứng với 8 môn thi: Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa – Sinh – Sử – Địa giúp các em có thể cải thiện và nâng cao kiến thức cũng như điểm số của mình.

Nội dung chủ yếu của bộ sách:

+ Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi một cách ngắn gọn và dễ nhớ

+ Hệ thống công thức giải nhanh giúp rút gọn đươc 40% thời gian làm bài

+ Bí quyết tránh lỗi thường gặp

+ Tuyển tập những câu hỏi phân loại cao gúp các bạn hạ gục mức điểm cao dễ dàng

+ Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp luyện ít đề nhưng khả năng trúng đích cao

review sách bứt phá điểm thi THPT Quốc gia

button xem sách tại đây

Phần kiến thức được biên soạn đi sâu vào những lý thuyết trọng tâm và phổ biến nhất thường xuất hiện trong đề thi các năm. Các cấu trúc, công thức giải nhanh nhằm tối ưu hóa thời gian làm bài ngắn nhất để các em có thể tập trung giải quyết những câu trọng tâm và chinh phục điểm tuyệt đối. Phần bài tập được sắp xếp logic theo từng mức độ “nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao” phù hợp với trình độ của mỗi đối tượng. Không chỉ thế, phần đáp án cũng được biên soạn lồng ghép các mẹo, cách tránh bẫy đề thi hiệu quả.

Có thực sự nên sở hữu quyển sách này?

Theo tôi thì thiết kế của mỗi quyển sách không quá cầu kỳ và màu mè, nó mang đến cảm giác cho tôi khi mới được sở hữu là trông như “một cuốn bách khoa toàn thư” mà tôi cần phải nạp ngay những tri thức này vào. Hơn thế, slogan ở bìa sách còn đem đến cho tôi một động lực học mãnh liệt – “CHẮC KIẾN THỨC – TƯ DUY NHANH – THI LÀ ĐỖ”.

Đây là bộ sách rất cần thiết trong giai đoạn nước rút để các em có thể chinh phục ước mơ của mình. Với mỗi quyển sách trong bộ sách này, các em sẽ được tóm tắt lý thuyết theo sơ đồ tư duy dễ tiếp cận nhất. Đồng thời, quyển sách còn được tôi đánh giá rất cao về cách trình bày các bài giảng chi tiết và hướng dẫn làm bài cụ thể đối với từng dạng bài của mỗi môn học.

Một điểm cộng cho quyển sách này và đây là lý do tại sao tôi lại khuyến khích các em nên sở hữu nó chính là cách biên soạn logic. Trước khi đi vào lời giải chi tiết của bài tập, có những ghi chú tại sao nên hoặc không nên dùng cách giải này, giúp các em nắm bắt được bản chất của bài làm. Song song là những phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm với kỹ thuật nhanh, chính xác và khoa học bên cạnh cách giải bài truyền thống.

Với 5 quyển sẽ giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức bậc THPT và tự tin bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới. Nếu các em siêng làm các dạng bài và đề thì thì chắc hẳn không còn gì có thể khiến các em run sợ khi các dạng bài trong này đã rất đầy đủ và sát với chương trình thi. Các em lớp 10, 11 cũng có thể tham khảo bộ sách này vì nó còn bao gồm cả chương trình bậc THPT cực hữu ích.

Tuy nhiên, quyển sách về phần Ngữ văn lại chưa đánh giá cao vì tính liên hệ thực tiễn chưa cao, còn khá sơ sài để tham khảo thì cũng được nhưng khi áp dụng vào bài thi thật thì phải thêm khá nhiều. Ngược lại thì phần phân tích tác phẩm văn học lại khá đầy đủ, nhất là phần tác giả và hoàn cảnh sáng tác. Sơ đồ tư duy trong từng bài giúp ghi nhớ và học thuộc hiệu quả.

Tôi chỉ review khái quát 1 môn thôi vì mấy quyển kia về hình thức cũng tương tự như thế nên review lại với dài quá đâm ra câu view đó.

nội dung sách bứt phá điểm thi THPT Quốc gia

button xem sách tại đây

Sở hữu quyển sách này bằng cách nào?

Mặc dù trên mạng có rất nhiều bản PDF của cả bộ sách nhưng tôi cũng chỉ tham khảo để xem nội dung có đáng phải bỏ ra một số để sở hữu không thôi. Lúc đầu tôi cũng do dự chỉ đặt mua một quyển về Toán nhưng khi đặt sách và nhận về tay thì ngay lập tức tôi đặt mua liền cả bộ vì như đánh giá phía trên tôi đã chia sẻ rồi đó. Chẳng phải Pr cho sách nhưng đúng thật sự là nó đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Việc mua sách giấy cũng giúp tôi có thể dễ dàng “note” kiến thức quan trọng đến gần ngày thi chỉ cần mở ra lướt lại kiến thức là ok chẳng khó khăn như việc đọc PDF. Với lại mua sách giấy còn để ủng hộ cho đội ngũ tác giả biên soạn nên những kiến thức bổ ích chứ. Em nào muốn tham khảo sách có thể truy cập theo link sách dưới đây vì đang có chương trình giảm giá tới tận 30% đó.

Link mua sách:

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Toán: https://shorten.asia/qT9ypSms

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn:

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh: https://shorten.asia/wrtXbTvv

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Hóa học: https://shorten.asia/KjqCbxyh

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Vật lý: https://shorten.asia/uJwWxhUc

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Sinh học: https://shorten.asia/JWYHuQp2

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Lịch sử: https://shorten.asia/sWUfPduG

Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn Địa lý: https://shorten.asia/NA7RBYau

Link PDF: http://bit.ly/2Q66e1x(Tạm thời trên mạng mình mới tìm được bản PDF của môn tiếng Anh, nếu thấy hay các bạn hãy đầu tư 1 xíu tiền bằng cốc cafe để mua sách giấy trang bị tri thức trước thềm kỳ thì quan trọng nhất trong cuộc đời nhé)

XEM THÊM:

button xem sách tại đây

You may also like

5 comments

Nam 02/02/2020 - 21:27

Sách là bản 2019 ak ck

Reply
Admin 04/02/2020 - 09:54

Đúng rồi bạn nhé, tuy nhiên kiến thức trong sách áp dụng vẫn rất tốt cho cả kỳ thi THPT sắp tới

Reply
Vân Anh 17/01/2020 - 20:20

cho em văn toán anh với ạ

Reply
Admin 18/01/2020 - 18:27

Cảm ơn bạn đã quan tâm, hiện tại trên mạng vẫn chỉ có bản PDF của môn Anh, nếu cảm thấy sách hay bạn có thể đầu tư một xíu tiền để mua sách giấy cũng là để ủng hộ tác giả nhé

Reply
Nguyễn Thu Hằng 26/12/2019 - 11:17

cho mình xin pdf môn toán và sử ạ

Reply

Leave a Comment