Home Thế giới Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy của NTK Phạm Đăng Anh Thư

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy của NTK Phạm Đăng Anh Thư

by Mai Lan
Actress Dilraba Dilmurat received hundreds of thousands of compliments while wearing a dress designed by Pham Dang Anh Thu.

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được hàng trăm nghìn lời khen ngợi khi diện chiếc váy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thiết kế.

Videos and photos of the actress at an event in China have been widely shared since Monday, regularly entering the top searches and receiving many comments on social media platform Weibo. Articles about Dilmurat at the event were read by 130 million people.

Video và hình ảnh của nữ diễn viên tại một sự kiện ở Trung Quốc đã được chia sẻ rộng rãi từ hôm thứ Hai, thường xuyên lọt vào top tìm kiếm và nhận được nhiều bình luận trên nền tảng mạng xã hội Weibo. Các bài báo về Địch Lệ Nhiệt Ba tại sự kiện này đã được 130 triệu người đọc.

In the comment section, thousands of people praised the actress’ figure and stunning dress.

Ở phần bình luận, hàng nghìn người đã khen ngợi vóc dáng và gu ăn mặc lộng lẫy của nữ diễn viên.

The designer revealed the actor’s crew texted her on Instagram and asked her to make the dress. The crew said they needed a shining silver evening gown that could show off the wearer’s figure.

Nhà thiết kế tiết lộ ê-kíp của nam diễn viên đã nhắn tin cho cô trên Instagram và yêu cầu cô may trang phục. Ê-kíp cho biết họ cần một bộ váy dạ hội màu bạc sáng lấp lánh có thể tôn lên hình thể của người mặc.

Initially, the client suggested Thu sew a dress like that worn by some other Vietnamese celebrities. But the designer suggested the actress should wear an original design instead.

Ban đầu, bên khách hàng gợi ý Thư may một chiếc váy giống như của một số người nổi tiếng Việt Nam khác. Nhưng nhà thiết kế đề nghị nữ diễn viên nên mặc một thiết kế nguyên bản để thay thế.

The starry-sky-inspired gown took the 35-year-old designer two weeks to create. The low-cut design was made with crystal and silver pearls that were hand-sewn onto the gown.

Bộ váy lấy cảm hứng từ bầu trời đầy sao đã mất hai tuần để nhà thiết kế 35 tuổi sáng tạo. Thiết kế xẻ tà được làm bằng pha lê và ngọc trai bạc đính thủ công lên chiếc váy.

Thu stated that after trying on the piece, the actress and her crew were pleased and complimented its stunning design. Following the event, Thu received numerous compliments from international friends, as well as new invitations to collaborate with other Chinese celebrities.

Thư cho biết sau khi mặc thử, nữ diễn viên và ê-kíp của cô rất hài lòng và khen ngợi về thiết kế tuyệt đẹp của nó. Sau sự kiện này, Thư đã nhận được vô số lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế, cũng như các lời mời hợp tác mới với những người nổi tiếng Hoa ngữ.

The fashion designer used to be a model but later launched her own fashion label in 2008. She has designed costumes for many famous Vietnamese celebrities, including singer Ho Ngoc Ha and beauty pageant holder Do My Linh.

Nhà thiết kế thời trang này từng là một người mẫu nhưng sau đó đã thành lập nhãn hiệu thời trang của riêng mình vào năm 2008. Cô đã thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao nổi tiếng Việt Nam, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

*Bài viết trên e.vnexpress, link bài viết tại: https://e.vnexpress.net/news/style/chinese-actress-turns-heads-in-vietnamese-designers-creation-4424723.html

Từ mới:

compliment (n)                  /ˈkɒm.plɪ.mənt/                      lời khen, sự khen ngợi

platform (n)                        /ˈplæt.fɔːm/                             bệ, nền tảng

stunning (adj)                    /ˈstʌn.ɪŋ/                                 đẹp tuyệt vời, lộng lẫy

celebrity (n)                        /səˈleb.rə.ti/                            người nổi tiếng

numerous (adj)                  /ˈnjuː.mə.rəs/                          nhiều, đông đảo

collaborate (v)                    /kəˈlæb.ə.reɪt/                        cộng tác, hợp tác

 

 

You may also like

Leave a Comment